Ngôn tình ngược

     
*

Ngược trọng điểm Nam chủ yếu Hắc Hóa Ở Mạt cố kỉnh

Tác giả: tiền tuyến Hữu Cá QuỷThể loại: Ngôn Tình , Xuyên ko , Sủng , Mạt nuốm , phụ nữ Phụ , hài hước , Ngược Số chương: 78

bỏ ra tiết.


Bạn đang xem: Ngôn tình ngược

*

Em Đừng Mong bọn họ Là người Dưng

Tác giả: Duy Hòa Tống TửThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , khác , Ngược Số chương: 16

bỏ ra tiết.


*

tác dụng Tam Bảo

Tác giả: Dật DanhThể loại: Ngôn Tình , Ngược Số chương: 456

bỏ ra tiết.


*

cục Cưng gồm Chiêu

Tác giả: Vi Lan Tử MặcThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 1208

đưa ra tiết.


*

Mê vợ Không Lối Về

Tác giả: hút tài Tiến BảoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 1073

bỏ ra tiết.


*

Hoa Phong Bạch Vân

Tác giả: Giáng Thiên TuyếtThể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, người vợ Cường, Cổ Đại, NgượcSố chương: 30

Tử Nguyệt là cô bé hoàn mỹ, bạn nữ vừa dễ thương lại tài giỏi, thông tỏ tất các lĩnh vực từ ca múa đến y thuật. Nhưng không nhiều người biết rằng phía sau khuôn phương diện ngây thơ đó là 1 con người lãnh huyết. đưa ra tiết.


*

cần thiết Quên Anh - dùng Cả Đời Để yêu thương

Tác giả: thanhhuyen080Thể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 39

đưa ra tiết.


*

Cung Đình Huyết: Đế vương vãi Lãnh bạc bẽo Mất Sủng Phi

Tác giả: hoạn Phi Vãn VãnThể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, NgượcSố chương: 130

văn bản của mẩu truyện xoay quanh về nhì con tín đồ si tình cơ mà lại phó thác tình cảm sai fan đến sau cùng lại khiến cho một đoạn mỹ khúc tình cảm thê lương. Bỏ ra tiết.


*

Cô Vợ lạnh lùng Của Ông quấn Hắc Bạch

Tác giả: SherryThể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, SủngSố chương: 43

Nữ đó là đệ nhất trinh sát nổi danh trên thay giới, điểm sáng duy độc nhất vô nhị mà đa số người rất có thể nhận ra cô đó đó là mái tóc màu tra cứu huyền ảo. Mang trong mình dị năng sệt thù, tung hoành thiên hạ, tự do tự tại nhưng lại bị chiếm tiện nghi vày anh. Chi tiết.


*

Anh Là bạn Mù Thì Đã Sao

Tác giả: Du Du Hân NhiênThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 14

cơ hội sinh nhật tám tuổi, chỉ vày một cú năng lượng điện thoại, anh đã hết mẹ, cũng thiếu tính ánh sáng.Lú́c sinh nhật mười tuổi, anh chạm chán được cô, mỗi ngày cô các đến chơi với anh, yên ủi tâm hồn mát mẻ của anh, mãi cho tới một ngày, cô hỏi: "Anh hoàn toàn có thể thích em được không?" đưa ra tiết.


*

Tân Hôn Ác Liệt

Tác giả: Thanh XuânThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , sắc Số chương: 15

Hằng đêm phần đa phải tận mắt chứng kiến cảnh ck của mình phổ biến giường, thở dốc rên rỉ cùng rất người đàn bà khác, đó lại chưa hẳn là cô. Bỏ ra tiết.


Xem thêm: Lịch Chiếu Thất Sơn Tâm Linh, Thất Sơn Tâm Linh Lịch Chiếu, Mua Vé, Trailer

*

Nhân Sinh Như Mộng

Tác giả: Nguyệt Lệ Phong HoaThể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, NgượcSố chương: 18

Yêu chính là trầm luân Yêu đó là tự hành hạ bản thân Dẫu biết tuy thế vẫn nguyện ý sa vào Là ngu ngốc xuất xắc mù quáng? đưa ra tiết.


*

tx thanh xuân Của Em Đều liên quan Đến Anh

Tác giả: Hàm YênThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 231

từ ngày Lộ Văn Phàm bảy tuổi mang lại giờ anh đã luôn theo xua An Hồng thực sự vô cùng cực khổ, đến lúc tương lai giỏi đẹp đang hiện ra trước mắt thì anh lại phạm vào một lỗi suốt đời cần yếu tha lắp thêm được.Thanh xuân của hai tín đồ họ thiết yếu là ngừng vào đêm mưa năm đó. Bỏ ra tiết.


*

thiết lập Được Tiểu Đào Thê

Tác giả: Y Phỷ Cô CôThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , nhan sắc Số chương: 131

cô gái chính ban đầu ngu ngốc, vô dụng, yếu ớt đuối.Nam chính biến thái dâm tặc. Nam giới phụ hoa mê mệt quá đáng.Nhiều diễn biến hư cấu nói theo cách khác bất đúng theo lý. Nhưng vì chưng là truyện phải mọi fan cũng không nên được đặt nặng quá vấn đề.Một trời sủng ái, một ao cẩu huyết. Ngược bỏ mặc mọi định nguyên lý vật lý, hoá học bla bla. Chi tiết.


*

Tình Yêu chúng ta Từng Có: Anh nhớ Không?

Tác giả: Puii Pi DyThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Truyện Teen , nữ Phụ , Ngược Số chương: 10

tiếp liền sự dở dang của tình yêu đầu giữa linh hồn xuyên qua thành thiếu phụ phụ tội nghiệp trong quyển tè thuyết vật gì Mà Yêu? của cô bé sinh ra vẫn khiếm khuyết - Lạc Quyên và nam giới trai nam phụ -Tuần Vũ, được xuất bản với hình tượng thuở đầu là mối Sách, vị thế xem như thứ trang trí trong tè thuyết ấy. Bỏ ra tiết.


*

Khế Ước Quân Hôn

Tác giả: yên MangThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 203

Lâm Tuyết thề : còn nếu không rơi vào đường cùng, cô hoàn hảo và tuyệt vời nhất không chịu ủy từ trần mà gả cho hắn – một người đàn ông tự đại cuồng ngạo thêm vào đó thói bên binh càn quấy ngấm vào tận óc.“Cô, tới từ đâu thì mau trở về chỗ đó, bên tôi không chào đón cô!” Đây là lời thứ nhất khi bọn họ gặp mặt.“Tôi, đã tiếp đây thì sẽ không tính chuyện tách đi! tuy nhiên anh yên tâm, người tôi hy vọng gả là anh trai anh, không hẳn anh.” đưa ra tiết.


*

tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi

Tác giả: Hạ tè MạtThể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại, NgượcSố chương: 272

bởi hữu, uống ly rượu trắng, kết giao bởi hữu? Ngươi hỏi ta là ai? Điều này ta cũng ko biết?Ta bảy tuổi nổi danh, mười sáu tuổi một mình giết bị tiêu diệt sư huynh lợi hại của ta, bị giới trinh sát chính thức xếp vào hàng ngũ cao thủ. Bỏ ra tiết.


*

Kiều thanh nữ Thương Hộ Không làm cho Thiếp

Tác giả: yêu thương Trị Thiên HạThể loại: Ngôn Tình , Xuyên không , Sủng , Cổ Đại , Ngược Số chương: 113

Ninh Khanh chiếu qua trở thành chị em nhi vào một mái ấm gia đình phú thương, tuy cuộc sống thường ngày không sung túc quyền núm nhưng so với nàng nhưng nói có ăn uống có mặc, sống do vậy cũng không tệ lắm.Nhưng gia đình bình dân như vậy ngạc nhiên lại xuất ra một Thân vương vãi phi, mặc dù rằng chỉ cần kế phi.Nhà chị em đẻ của vương phi thực mượt yếu, chính vì thế vị cô chủng loại vương phi của nàng luôn phải quan sát sắc mặt đứa con riêng kiếm ăn. đưa ra tiết.


*

bạn dạng Cung Số Khổ, luôn luôn Có Điêu Dân ao ước Hại phiên bản Cung

Tác giả: Nịnh Mông Ngận Manh LiễuThể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại, NgượcSố chương: 55

Vị công chúa cao tay lại đứng nghiêm trang trước khía cạnh hắn hỏi: "Ta và hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông thuộc lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?"Thị vệ: "...", chưa phải công chúa ngài cũng biết bơi hay sao? chi tiết.


*

Vân Thiên Khuynh Thành

Tác giả: hiểu NguyệtThể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, NgượcSố chương: 70

thái tử phi Thiên Vân vùi thân vào hải dương lửa, vật còn tín đồ mất.Nhị hoàng tử cảm thấy trong dân gian được mời về cung, dẫn theo 1 thiếu nữ tử tên Vân Dung rất thần bí. Một năm nọ, cây mai núi kế bên cửa cung nở rộ, hắn nói sau này nơi nào có ta thì đó đó là nhà của nàng, mà lại hóa ra ngôi nhà hậu cung như hải dương sâu của hắn không chỉ là có tuyệt nhất 1 thiếu nữ nhân là nàng. Bỏ ra tiết.


Web gọi truyện online tốt và update mới độc nhất - dailykhmerpost.com

Trang web giành cho những tín đồ mê hiểu truyện online đêm khuya với các thể các loại hot nhất hiện giờ như là phát âm truyện ngôn tình, hiểu truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được dailykhmerpost.com update thường xuyên từ những dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng thiết lập hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, hay xuyên update những cỗ truyện hay nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc đẹp Ngôn tình xuất xắc Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện tìm hiệp tốt Truyện tiên hiệp hay Truyện Full