Ngôn tình ngược

*

Ngược Tâm Nam Chính Hắc Hóa Ở Mạt Thế

Tác giả: Tiền Phương Hữu Cá QuỷThể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Mạt Thế , Nữ Phụ , Hài Hước , Ngược Số chương: 78

Chi tiết.


Bạn đang xem: Ngôn tình ngược

*

Em Đừng Mong Chúng Ta Là Người Dưng

Tác giả: Duy Hòa Tống TửThể loại: Ngôn Tình , Đô Thị , Khác , Ngược Số chương: 16

Chi tiết.


*

Thiên Tài Tam Bảo

Tác giả: Dật DanhThể loại: Ngôn Tình , Ngược Số chương: 456

Chi tiết.


*

Cục Cưng Có Chiêu

Tác giả: Vi Lan Tử MặcThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 1208

Chi tiết.


*

Mê Vợ Không Lối Về

Tác giả: Chiêu Tài Tiến BảoThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược Số chương: 1073

Chi tiết.


*

Hoa Phong Bạch Vân

Tác giả: Giáng Thiên TuyếtThể loại: Tiên Hiệp, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Nữ Cường, Cổ Đại, NgượcSố chương: 30

Tử Nguyệt là cô gái hoàn mỹ, nàng vừa xinh đẹp lại tài giỏi, tinh thông tất các lĩnh vực từ ca múa đến y thuật. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau khuôn mặt ngây thơ đó là một con người lãnh huyết. Chi tiết.


*

Không Thể Quên Anh - Dùng Cả Đời Để Yêu

Tác giả: thanhhuyen080Thể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 39

Chi tiết.


*

Cung Đình Huyết: Đế Vương Lãnh Bạc Mất Sủng Phi

Tác giả: Hoạn Phi Vãn VãnThể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại, NgượcSố chương: 130

Nội dung của câu chuyện xoay quanh về hai con người si tình nhưng lại giao phó tình cảm sai người đến cuối cùng lại tạo nên một đoạn mỹ khúc tình yêu thê lương. Chi tiết.


*

Cô Vợ Lạnh Lùng Của Ông Trùm Hắc Bạch

Tác giả: SherryThể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược, SủngSố chương: 43

Nữ chính là đệ nhất sát thủ nổi danh trên thế giới, đặc điểm duy nhất mà mọi người có thể nhận ra cô đó chính là mái tóc màu tìm huyền ảo. Mang trong mình dị năng đặc thù, tung hoành thiên hạ, tự do tự tại nhưng lại bị chiếm tiện nghi bởi anh. Chi tiết.


*

Anh Là Người Mù Thì Đã Sao

Tác giả: Du Du Hân NhiênThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 14

Lúc sinh nhật tám tuổi, chỉ vì một cú điện thoại, anh đã mất mẹ, cũng mất đi ánh sáng.Lú́c sinh nhật mười tuổi, anh gặp được cô, mỗi ngày cô đều đến chơi với anh, an ủi tâm hồn lạnh lẽo của anh, mãi cho đến một ngày, cô hỏi: "Anh có thể thích em được không?" Chi tiết.


*

Tân Hôn Ác Liệt

Tác giả: Thanh XuânThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , Sắc Số chương: 15

Hằng đêm đều phải chứng kiến cảnh chồng của mình chung giường, thở dốc rên rỉ cùng với người phụ nữ khác, đó lại không phải là cô. Chi tiết.


Xem thêm: Lịch Chiếu Thất Sơn Tâm Linh, Thất Sơn Tâm Linh Lịch Chiếu, Mua Vé, Trailer

*

Nhân Sinh Như Mộng

Tác giả: Nguyệt Lệ Phong HoaThể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, NgượcSố chương: 18

Yêu chính là trầm luân Yêu chính là tự hành hạ bản thân Dẫu biết nhưng vẫn nguyện ý sa vào Là ngu ngốc hay mù quáng? Chi tiết.


*

Thanh Xuân Của Em Đều Liên Quan Đến Anh

Tác giả: Hàm YênThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 231

Từ ngày Lộ Văn Phàm bảy tuổi đến giờ anh đã luôn theo đuổi An Hồng thực sự rất cực khổ, đến khi tương lai tốt đẹp đang hiện ra trước mắt thì anh lại phạm vào một lỗi suốt đời không thể tha thứ được.Thanh xuân của hai người họ chính là kết thúc vào đêm mưa năm đó. Chi tiết.


*

Mua Được Tiểu Đào Thê

Tác giả: Y Phỷ Cô CôThể loại: Ngôn Tình , Sủng , Ngược , Sắc Số chương: 131

Nữ chính ban đầu ngu ngốc, vô dụng, yếu đuối.Nam chính biến thái dâm tặc. Nam phụ hoa si quá đáng.Nhiều tình tiết hư cấu có thể nói bất hợp lý. Nhưng vì là truyện nên mọi người cũng không nên đặt nặng quá vấn đề.Một trời sủng ái, một ao cẩu huyết. Ngược bất chấp mọi định luật vật lý, hoá học bla bla. Chi tiết.


*

Tình Yêu Chúng Ta Từng Có: Anh Nhớ Không?

Tác giả: Puii Pi DyThể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Teen , Nữ Phụ , Ngược Số chương: 10

Nối tiếp sự dở dang của tình yêu đầu giữa linh hồn xuyên qua thành nữ phụ đáng thương trong quyển tiểu thuyết Cái Gì Mà Yêu? của cô bé sinh ra đã khiếm khuyết - Lạc Quyên và chàng trai nam phụ -Tuần Vũ, được xây dựng với hình tượng lúc đầu là Mọt Sách, địa vị xem như vật trang trí trong tiểu thuyết ấy. Chi tiết.


*

Khế Ước Quân Hôn

Tác giả: Yên MangThể loại: Ngôn Tình, NgượcSố chương: 203

Lâm Tuyết thề : Nếu không rơi vào đường cùng, cô tuyệt đối không chịu ủy khuất mà gả cho hắn – một người đàn ông tự đại cuồng ngạo cộng thêm thói nhà binh càn quấy ngấm vào tận óc.“Cô, tới từ đâu thì mau trở lại chỗ đó, nhà tôi không chào đón cô!” Đây là lời đầu tiên khi bọn họ gặp mặt.“Tôi, đã tới đây thì sẽ không tính chuyện rời đi! Nhưng anh yên tâm, người tôi muốn gả là anh trai anh, không phải anh.” Chi tiết.


*

Tặng Quân Rượu Độc, Tiễn Quân Ra Đi

Tác giả: Hạ Tiểu MạtThể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Cổ Đại, NgượcSố chương: 272

Bằng hữu, uống ly rượu trắng, kết giao bằng hữu? Ngươi hỏi ta là ai? Điều này ta cũng không biết?Ta bảy tuổi nổi danh, mười sáu tuổi một mình giết chết sư huynh lợi hại của ta, bị giới sát thủ chính thức xếp vào hàng ngũ cao thủ. Chi tiết.


*

Kiều Nữ Thương Hộ Không Làm Thiếp

Tác giả: Yêu Trị Thiên HạThể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Sủng , Cổ Đại , Ngược Số chương: 113

Ninh Khanh xuyên qua trở thành nữ nhi trong một gia đình phú thương, tuy cuộc sống không phú quý quyền thế nhưng đối với nàng mà nói có ăn có mặc, sống như vậy cũng không tệ lắm.Nhưng gia đình bình dân như vậy không ngờ lại xuất ra một Thân vương phi, tuy rằng chỉ là kế phi.Nhà mẹ đẻ của Vương phi thực mềm yếu, chính vì thế vị cô mẫu vương phi của nàng luôn phải nhìn sắc mặt đứa con riêng kiếm ăn. Chi tiết.


*

Bản Cung Số Khổ, Luôn Có Điêu Dân Muốn Hại Bản Cung

Tác giả: Nịnh Mông Ngận Manh LiễuThể loại: Ngôn Tình, Trọng Sinh, Cổ Đại, NgượcSố chương: 55

Vị công chúa cao quý lại đứng nghiêm trang trước mặt hắn hỏi: "Ta và Hoàng đế ca ca mà rơi xuống sông cùng lúc, ngươi sẽ cứu ai trước?"Thị vệ: "...", không phải công chúa ngài cũng biết bơi hay sao? Chi tiết.


*

Vân Thiên Khuynh Thành

Tác giả: Hiểu NguyệtThể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, NgượcSố chương: 70

Thái tử phi Thiên Vân vùi thân vào biển lửa, vật còn người mất.Nhị hoàng tử lưu lạc trong dân gian được mời về cung, dẫn theo 1 nữ tử tên Vân Dung rất thần bí. Một năm nọ, cây mai núi ngoài cửa cung nở rộ, hắn nói sau này nơi nào có ta thì đó chính là nhà của nàng, nhưng hóa ra ngôi nhà hậu cung như biển sâu của hắn không chỉ có duy nhất 1 nữ nhân là nàng. Chi tiết.


Web đọc truyện online hay và cập nhật mới nhất - dailykhmerpost.com

Trang web dành cho những tín đồ mê đọc truyện online đêm khuya với các thể loại hot nhất hiện nay như là đọc truyện ngôn tình, đọc truyện ma, truyện tiên hiệp, kiếm hiệp. Tất cả được dailykhmerpost.com cập nhật thường xuyên từ các dịch giả truyện chuyên nghiệp và đăng tải hằng ngày.


Truyện Plus – Trang đọc truyện online, thường xuyên cập nhật những bộ truyện hay nhất thuộc các thể loại đặc sắc như: truyện ngôn tình, truyện tiên hiệp, truyện kiếm hiệp, truyện đam mỹ, light novel…

Ngôn tình hài Ngôn tình sắc Ngôn tình hay Ngôn tình hoàn Ngôn tình ngược Ngôn tình sủng Đam mỹ h Truyện kiếm hiệp hay Truyện tiên hiệp hay Truyện Full