Cả một đời ân oán

     
(dailykhmerpost.com) – nhận định rằng Bình đã cố ý quyến rũ, ve vãn Ngân, lê ngọc lan đã tới tìm Dung để “dằn mặt” trong tập 42 phim Cả một đời ân oán.
Nguyên đang trao nhẫn mong hôn Ngân vào tập 41 phim Cả một đời ân oán, đúng tựa như các gì bà Lan muốn muốn. Mặc dù vậy, bà l.n.lan không biết rằng, cách bà áp đặt ước ao muốn của bản thân mình đã làm cho Ngân (Hạ Anh) không thoải mái. Dù đeo nhẫn kim cương cứng của Nguyên (Huỳnh Anh) nhưng tình yêu của Ngân đã dành riêng cho Bình (Anh Tuấn).

Bạn đang xem: Cả một đời ân oán


Trong trích đoạn tập 42 phim Cả một đời ân oán, chị Út -người giúp bài toán của Vũ gia lại liên tiếp thông báo cho bà l.n.lan một tin tức không vui. Quan sát len lén bà l.n.lan rồi lại thở dài, chị than thở: “Ban căng đấy, song này chắc chắn rằng có vấn đề… con cháu tính dịp này em Nguyên cần sự giúp sức của người thân bà ạ. Cơ mà chỉ gồm bà mới đủ trình cao tay xử lý được bài toán này”.
*
Chị Út nhìn bà lê ngọc lan rồi thở dài...
*
Bà Lan tò mò không hiểu biết nhiều có chuyện gì?
*
Chị Út tiết lộ Ngân gồm ý định thuê nhà ở riêng
Cách nói úp mở của chị ý Út càng khiến bà Lan tò mò, không hiểu có chuyện gì. “Em Ngân đang có ý định thuê nhà tại riêng đấy” -chị Út thông báo.
*

*
Bà Lan tới kiếm tìm Dung cùng nói hầu hết lời cay nghiệt
Với bà Lan, chắc rằng không quá khó khăn để biết được, đại trượng phu trai mà lại Ngân đang yêu là ai. Vì vậy mà khi biết đó là Bình, nam nhi của Dung (Hồng Diễm), ngay lập tức bà Lan tìm đến Dung để dằn mặt. Cuộc gặp gỡ gỡ vô tình tuyệt là tất cả chủ đích giữa bà lê ngọc lan với Dung đầy đủ vô cùng căng thẳng.

Xem thêm:


“Có đề nghị cô vẫn tìm mọi phương pháp để trả thù tôi do tôi vẫn đuổi cô ra khỏi Vũ gia?” -bà Lan chất vấn Dung khi chạm chán mặt.
Dung đáp lại từ bỏ tốn: “Có lẽ là cô vẫn nhớ nhầm, chủ yếu cháu là fan ra đi với cũng chưa bao giờ cháu bao gồm ý định trả thù cả”.
Bà Lan nói hầu hết lời cay nghiệt: “Làm sao tôi có thể tin lời cô được, hết tại sao làm công thù lao xứng đáng, giờ lại mang nam nhi ra nhằm giành giật cháu dâu tương lai của tôi, những hành vi đê yếu đó, chưa hẳn là trả thù thì cô đặt cái tên tôi nghe xem… người mẹ ghẻ, con ông chồng ngàn đời chẳng không giống đi được”.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 42: nghi vấn Dung trả thù, bà lê ngọc lan tới tận tay ‘dằn mặt’
Những lời nói của bà Lan khiến Dung hoang mang: “Cháu chưa biết đến cô thủ thỉ gì?”. “Đừng vờ vịt ngây ngô nữa, nam nhi của cô tán tỉnh gợi cảm con bé Ngân tình nhân của thằng Nguyên” -bà Lan nói rõ hơn.
Ngân có trẻ trung và tràn đầy năng lượng để đảm bảo tình yêu thương với Bình khi bị bà l.n.lan ngăn cản? Dung sẽ làm cái gi khi biết Bình yêu thương Ngân?
*

'Cả một đời ân oán' tập 41: Ngân bị ép đeo nhẫn ước hôn rồi chụp ảnh tung lên mạng


Vừa tất cả cuộc tán tỉnh và hẹn hò lãng mạn với Bình chưa lâu, Ngân đã trở nên bà Lan ép nhận nhẫn kim cương vì chưng Nguyên bộ quà tặng kèm theo để cầu hôn trong tập 41 phim Cả một đời ân oán.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN