Đăng ký khách sạn trên agoda

     

Agoda là kênh OTA thịnh hành hiện nay, hỗ trợ cho việc đặt phòng trên internet trở nên dễ dãi hơn. Cách đăng ký bán chống trên Agoda không thật phức tạp, mặc dù thế các chủ khách sạn vẫn không biết cách thực hiện. Dưới đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách đk bán chống trên Agoda.

Bạn đang xem: Đăng ký khách sạn trên agoda


Startup Arevo sản xuất xe đạp điện bằng in 3d vừa huy động thêm 25 triệu USD


0

Alibaba.com: giá trị toàn cầu của thị phần ngành cửa nhà và có tác dụng vườn vượt thừa 3,5 triệu tỉ VNĐ


0

cứu giúp SME trong phục hồi tài chính


0

Bước 2: Lựa chọn ngữ điệu sử dụng

Hiện nay, Agoda có 31 phiên bạn dạng ngôn ngữ không giống nhau, trong số ấy có giờ đồng hồ Việt. Chúng ta cũng có thể thiết lập ngôn ngữ tùy thuộc vào ý ưng ý của mình.

Bước 3: Đăng ký thông tin khách sạn cơ bản

Hoàn thành tin tức theo mẫu cho sẵn, như hình ảnh dưới đây:

*

Bước 4: Điền thông tin và hoàn tất làm hồ sơ đăng ký

Sau khi đăng ký thông tin cơ bạn dạng của khách sạn, các bạn sẽ hoàn thành thông tin cụ thể hơn như địa chỉ, hotline, mô hình khách sạn, phương thức thanh toán…theo như hình lí giải dưới đây:

*

Bước 5: hoàn thành

Sau khi điền vừa đủ thông tin cần thiết, bạn nhấn “Gửi đi”. Công việc tiếp theo là chờ đón phản hồi trường đoản cú phía Agoda.

*

Bước 6: chất vấn mail và chờ Agoda tương tác để xác minh tin tức của khách sạn

Sau khi đã chấm dứt bước đăng ký, Agoda đã gửi cho chính mình 1 mail chứng thực thông tin đăng ký, chỉ cần vào mail nhấp vào đường link xác thực là hoàn thành. Nếu như bạn không thấy mail ở hộp thư mang đến thì nhớ bình chọn ở hộp thư spam, hoặc những hộp thư khác.

Sau bước xác nhận mail này, các bạn sẽ ban đầu vào setup tài khoản phân phối phòng của chính bản thân mình qua công việc dưới đây.

Cách thiết đặt tài khoản cung cấp phòng trên Agoda

Sau khi tài khoản của người tiêu dùng được Agoda xác minh và có thể chấp nhận được hoạt động, bạn cũng có thể đăng nhập vào cài đặt chi tiết theo các bước cụ thể sau.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Truy cập https://ycs.agoda.com, đăng nhập thông tin tài khoản quản trị khách hàng sạn các bạn đã đăng ký.

*

Bước 2: thiết đặt phòng và các loại phòng (Room và Rates)

Chọn Settings => cài đặt phòng (Room Setup), các bạn sẽ thấy hình ảnh như hình bên dưới đây:

*

Sau đó, các bạn click Thêm chống (Add Room), điền vừa đủ thông tin được yêu cầu vào những ô trống và nhấp lưu (Save).

Ngoài ra, mục thiết lập phòng (Room Setting) còn mang lại phép chuyển đổi thông tin về một số loại giường (Bed), giường phụ (Extra Bed), Số người (Number of person) hay đại lý vật hóa học trong chống (Facilities).

Bước 3: setup chính sách về giá (Rate Plan Setup) với thêm dịch vụ tiện ích tương ứng

*

Vào Settings => setup chính sách giá bán (Rate Plan Setup) => (Benefit) rồi chọn những dịch vụ nhân tiện ích tương ứng với các loại phòng. Kế tiếp nhấn Áp dụng (Apply) và Lưu (Save).

Bước 4: thiết lập giá bao gồm từng các loại phòng

Vào mục quản lý (Manager), lựa chọn Lịch (Calendar). Khi đồ họa hiện ra, bạn chọn một loại chống trên thanh tìm kiếm. Sau đó, thực hiện thanh trượt, kéo chọn rất nhiều phòng bạn có nhu cầu đặt cùng một mức chi phí chung, tiếp đến nhấp vào sửa đổi giá ngơi nghỉ ô mặt tay cần rồi nhấp giữ (Save).

Xem thêm: Tro Choi That Kiem Anh Hung For Android 2, Tải That Kiem Anh Hung

*

Trong giao diện cài đặt này, khách hàng sạn cũng đều có thể thiết đặt Đóng bàn phòng và dịch vụ vào các ngày sệt biệt. Chỉ việc chọn phần lớn phòng muốn đóng, rồi tắt chính sách bán phòng ngơi nghỉ của sổ Availability vào giao diện mặt phải màn hình rồi lưu giữ (Save) như hình sau:

Bước 5: setup khuyến mại

Vào setup (Settings) => Thêm khuyến mãi ngay mới (Add New Promotion) => Tuỳ chỉnh tặng (Customized Promotion), screen sẽ hiện nay ra giao diện như sau:

*

Điền rất đầy đủ thông tin tặng vào bảng rồi thừa nhận Lưu (Save).

Bước 6: kiểm soát lượng booking

*

Để khám nghiệm booking qua Agoda vào một khoảng thời hạn nhất định, chúng ta có thể chọn Booking trong phần thiết đặt (Settings). Chúng ta cũng có thể chọn khoảng thời gian cho nhị ô trống “From” với “To” rồi dấn Tìm kiếm (Search). Nhấp vào từng công dụng Booking dưới để xem thông tin chi tiết.

Vì sao yêu cầu nên đk bán chống trên Agoda?

– Agoda hiện cài lượng khách hàng sạn đăng ký bán phòng lên đến mức 1 triệu khách hàng sạn, với trên 1,5 triệu tin đăng trên toàn cầu.

– gần như là mọi hình thức lưu trú từ khách sạn dân gian đến resort thời thượng đều hoàn toàn có thể đăng ký kết trên Agoda.

– Có lượt truy vấn website lên tới mức hàng ngàn người/ngày, tăng kĩ năng bán chống nhanh.

– gồm nhiều cơ chế marketing mang lại khách sạn trên các kênh social lớn nhất bây giờ như Facebook, Instagram, Twitter, Google…

– Agoda đại diện thay mặt thu tiền chống từ khách, trích xuất nhận giá thành hoa hồng cùng trả khoản tiền còn lại cho khách hàng sạn sau khi khách check-out.

– cơ chế giá rõ ràng, mức ngân sách đặt phòng trên Agoda thường rẻ rộng so cùng với Booking (thường khoảng chừng 15%).

– hình ảnh thân thiện, nhân viên khách sạn đang thao tác.

– có hơn 30 phiên phiên bản ngôn ngữ khác nhau, trong các số đó có giờ đồng hồ Việt.

Bí quyết phân phối phòng trên Agoda

Để cách phân phối phòng trên Agoda tác dụng hơn, bạn nên tận dụng một vài tuyệt kỹ sau:

– Hình hình ảnh khách sạn đẹp, chất lượng, sắc đẹp nét, góc chụp đẹp, thông điệp rõ ràng…

– miêu tả phòng ngắn gọn, đầy đủ, hấp dẫn về vị trí, view, giá phòng, trang thiết bị, những dịch vụ khá nổi bật kèm theo, chương trình khuyến mãi…

– liên tục có các chương trình ưu đãi lôi kéo để kích cầu.

– Thống độc nhất vô nhị mức giá hợp lí với Agoda

– Liên tục cập nhật thông tin về giá, luôn tiện nghi, hình ảnh mới nhất của khách sạn…

Với những cách đăng ký bán phòng trên Agoda như trên, mong muốn sẽ giúp bạn có thể bán được không ít phòng rộng trong thời hạn sắp tới. Dường như không chỉ vận dụng bán phòng trên Agoda mà các bạn cũng nên thực hiện thêm buôn bán phòng bên trên booking, đọc thêm cách đk bán chống trên booking để biết thêm cụ thể nh


Đăng ký chào bán phòng bên trên BookingĐăng ký buôn bán phòng bên trên AgodaĐăng ký phân phối phòng bên trên TravelokaĐăng ký phân phối phòng bên trên VntripĐăng ký phân phối phòng trên MytourĐăng ký phân phối phòng bên trên Expedia