Phần mềm bảo mật máy tính

     
Downloand những ứng dụng bảo mật miễn phí tốt nhất, mạnh mẽ nhất cho Windows

chúng ta đang sống trong một thời đại mà ở đó virus sản phẩm công nghệ tính cũng tương tự malware, spyware, Trojan horse, keylogger, và những mối nguy hiểm đang rập rình khác xuất hiện ở khắp các nơi. Liên kết với một mạng, quan trọng một mạng được liên kết Internet, các bạn giờ bạn cũng rất cần được thực thi các biện pháp để bảo đảm an toàn mình. Phần mềm bảo mật là những gói ứng dụng giúp bảo vệ trang bị tính của chúng ta toàn diện lúc lướt Web, ứng dụng tường lửa giúp bảo vệ lưu lượng mạng vào ra trên lắp thêm tính, ứng dụng mã hóa dữ liệu để đảm bảo dữ liệu của công ty luôn được an toàn, còn tồn tại các phần mềm tạo mật khẩu mạnh dạn mẽ để bảo vệ các ứng dụng online,….

Bạn đang xem: Phần mềm bảo mật máy tính

*

Những phần mềm bảo mật xuất sắc nhất hiện nay cho máy vi tính của bạn

1. Kaspersky internet Security (Thường điện thoại tư vấn tắt là KIS)

KIS là một phần mềm bảo mật internet được cải cách và phát triển bởi Kaspersky và được thiết kế cho laptop chạy hệ điều hành Windows, nó cung cấp phát hiện cùng gỡ bỏ những phần mềm độc hại cũng giống như chống lại các thư rác, tin tặc tiến công lừa đảo với ro rỉ dữ liệu.

*


Kaspersky mạng internet Security bao hàm tất cả những thành phần của Kaspersky Anti-Virus với một số chức năng khác. Chức năng của bộ ứng dụng này là bảo đảm trong thời hạn thực, phát hiện với gỡ quăng quật virus trang bị tínhtrojan, sâu, phần mềm gián điệp, phần mềm quảngcáo với trình quan sát và theo dõi bàn phím, phát hiện cùng gỡ vứt rootkit. KIS cũng gồm một tường lửa cá nhân, bảo đảm an toàn chống thư rác và lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trực tuyến. Kaspersky mạng internet Security cũng bao gồm hệ thống HIPS vừa đủ để tinh chỉnh và điều khiển các vận dụng và củng cố khả năng phát hiện những packer xứng đáng ngờ và chẩn đoán nâng cao để vạc hiện các phần mềm độc hại mới. Thêm vào đó, nó còn tồn tại chức năng tự động hóa cập nhật và phương tiện để tạo thành đĩa cứu giúp hộ, và chức năng tự đảm bảo để tránh sự cố nó bị tắt vì chưng các phần mềm độc hại.


Downloand Kaspersky mạng internet Security 


2. Deep Freeze Standard

Deep Freeze Standard Phần mềm cung cấp chiến thuật chống lại virus chuyển đổi dữ liệu bởi cách đóng băng ổ cứng. Sau khi khởi cồn lại thiết bị vùng ổ cứng được ngừng hoạt động sẽ phục hồi lại nguyên dạng như trước khi đóng góp băng. Chức năng rất hữu ích khiến cho bạn tránh được bài toán lây truyền nhiễm virus, truyền bá khi thiết lập hay áp dụng các ứng dụng lạ không rõ mối cung cấp gốc.

*

Bằng cách thức đưa laptop trở về trạng thái chuyển động ở thời khắc nhất định,phần mềm đóng băng ổ cứng có hình chú gấu white Deep Freeze Standard này giúp người dùng bảo đảm an toàn cấu hình và dữ liệu máy tính xách tay một cách an ninh nhất. Tuy nhiên, công tác cũng mang đến phép thay đổi thông tin hoặc dữ liệu tạm thời.

Xem thêm: Chiến Đấu Tới Cùng - Chiến Kỵ ( Thuyết Minh )

Đặc biệt trong phiên bạn dạng mới nhất 8.20.060.4589 đã cách tân nâng cao tính năng đảm bảo an toàn máy tínhtối ưu hóa đóng băng ổ cứng hiệu quả


Downloand Deep Freeze Standard


Dung lượng nhỏ gọn, dễ cài đặtKhôi phục lại trạng thái vận động cũ sau mỗi lần khởi độngĐảm bảo tính tương thích với mọi trình ứng dụng khác nhau.Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn tùy chỉnh thiết lập chế độ đóng băng so với một hoặc các ổ cứng.Có chế độ tùy chỉnh cấu hình mật khẩu bảo đảm sự an toàn

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Deep Freeze Standard trên đây

3. Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là ứng dụng bảo mật được thiết lập thường trú trên Windows ngay sau thời điểm bạn thiết lập Win. Microsoft Security Essentials góp ngăn chặn hồ hết phần mềm, ứng dụng, file độc hại không ước muốn trên thứ tính. Là một vận dụng chống virus cùng malware hơi chỉnh tề với được Microsoft cung cấp hoàn toàn miễn phí. Nó tích hợp chặt chẽ với hệ điều hành và quản lý Windows và tiêu tốn của doanh nghiệp rất ít tài nguyên hệ thống. Việc thiết đặt Microsoft Security Essentials với chạy những nâng cấp ban đầu theo yêu thương cầu cũng tương tự cấu hình quan trọng là hết sức đơn giản.


Downloand Microsoft Security Essentials


Dù chúng ta là người tiêu dùng hoặc là thống trị toàn cỗ phòng có các máy tính xách tay kết nối Internet, thì yêu cầu của các ứng dụng chống virus là rất bắt buộc thiết. Vào đó, Microsoft Security Essentials đó là một hành động bảo đảm cơ bản, nó là lá chắn thứ nhất trong sự phòng chống đối với bất kể ai hoặc bất kể tổ chức nào. Cùng với những ưu điểm về cài đặt và tích hợp ngặt nghèo với hệ quản lý điều hành Windows, đấy là một thành phần đáng để chúng ta xem xét với sử dụng nhằm bảo vệ máy tính xách tay mình.

4. AVG internet Security

AVG internet Security là giữa những phần mềm diệt virus online số 1 cùng cùng với KIS tốt Avira mạng internet Security. Sử dụng AVG internet Security khi truy cập internet góp bạn đảm bảo dữ liệu trực tuyến, bên cạnh đó ngăn chặn những tác hại trên internet như virus, hacker … xâm nhập vào khối hệ thống máy tính của bạn.

*

AVG internet Security 2016 nâng cao nhân tài diệt virut online hiệu quả, bảo vệ máy tính trước đông đảo website độc hại, ứng dụng gián điệp, chất nhận được bạn truy cập internet cùng với độ an toàn cao nhất


Downloand AVG mạng internet Security 2016 Free


5. Avast mạng internet Security

Avast mạng internet Security có toàn bộ tính năng của Avast Pro Antivirus, cùng với chính sách quét thông minh, tường lửa, bộ lọc thư rác cùng nhiều tác dụng khác để giúp người dùng bảo vệ bình yên cho hệ thống máy tính của mình.

*

Avast internet Security có thể ngăn chặn bạn khác trộm cắp những dữ liệu cá nhân, xâm phạm vào sự riêng biệt tư, ngăn chặn e-mail lừa đảo, ngăn ngừa virus cùng những phần mềm gián điệp. Avast mạng internet Security là một phương án toàn diện, bao gồm tất cả các kỹ năng của Avast Pro Antivirus.

Các tinh năng bao gồm của Avast internet Security – ứng dụng bảo mật trang bị tính :

Chống virus nhằm tự đảm bảo mìnhBảo vệ danh tính của bạnThoải mái bán buôn và giao dịch bank trực đường mà không cần bận tâm lắngLướt web cùng mạng xã hội không phải bận tâm lắngBảo vệ bạn trong thời hạn thựcQuản lý Avast trên tất cả các trang bị của mình