Những bài hát đôi karaoke hay

     

Cuộc sống tầm trung không thể tránh đông đảo cuộc hội họp sùm vọc cùng bằng hữu hay tín đồ thân. Cứ sau từng lần nhà hàng siêu thị no say thì con bạn lại tìm đến với tươi vui ca hát thường xuyên ngày. Ở quán Karaoke hay dễ dàng là không gian gia đình êm ấm hoặc một bữa tiệc cưới, có rất nhiều dịp để chúng ta khoe giọng hát của mình.

Bạn đang xem: Những bài hát đôi karaoke hay

*

Là một tình nhân âm nhạc, ưng ý hát song ca vậy bạn đã biết những bài bác hát tuy nhiên ca làm sao hay độc nhất vô nhị chưa. Sau đây duyden.com sẽ giới thiệu cho các bạn những bài bác hát tuy vậy ca hay nhất bây chừ nhé.

Những bài song ca nhạc trẻ con hay

1. Vị trí tình yêu bước đầu - bằng Kiều & Lam Anh2. Cơn mưa tình yêu - Hà Anh Tuấn & Phương Linh3. Ngày niềm hạnh phúc - hồ nước Ngọc Hà & V.Music4. Chim trắng mồ côi - Đan Trường và Cầm Ly5. Thiên đường điện thoại tư vấn tên - Hà Anh Tuần và Phương Linh6. Định mệnh anh cùng em - Phan Đình Tùng & Thái Ngọc Bích7. Ngày cưới - tương khắc Việt & Hương Tràm8. Ta là của nhau - Ông Cao Thắng & Đông Nhi9. Căn nhà hoa hồng - Bảo Thy và Công Vinh10. Trái tim ko ngủ yên - bằng Kiều và Mỹ Linh11. Vị em là đó là em - Lam Trường & Hồ Quỳnh Hương12. Anh tin tôi đã trao nhau một đáng nhớ - Lượng bằng Quang và Thu Thủy13. Lời của gió - Hồng Nhung & Quang Vinh14. Mình yêu nhau an ninh thôi - Hà Anh Tuấn & Đình Hương15. Tĩnh lặng - Bùi Anh Tuấn & Phương Linh16. Cảm ơn vị đã nói câu khước từ - HaKoota Dũng Hà và Ái Phương17. Thời tx thanh xuân sẽ qua - Phạm Hồng Phước & Văn Mai Hương18. Đừng như thói quen - Ngọc Duyên (Sara) và Anh Quân (Jaykki)19. Mọi cá nhân một vị trí - Ưng Hoàng Phúc & Thu Thủy20. Cô bé nhỏ mùa đông - Thủy tiên và Đăng Khôi21. Chúc em ngủ ngon giấc - Thanh Thảo và Ngô con kiến Huy22. Trái đất tròn ko gì là tất yêu - Trung Quân Idol và Bích Phương23. Một vòng trái khu đất - Tim và Minh Hằng24. Đêm nhân tình - Quốc Minh và Bích Phương25.Yêu mãi nghìn năm - quang đãng lê và Minh Tuyết26.

Xem thêm:

Vị ngọt song môi - Thanh Thảo và Quang Dũng27. Xin lỗi anh - bởi Kiều & Minh Tuyết28. Xe đạp điện - Thùy Chi & M4U29. đến em - Wanbi Tuấn Anh & Thùy Chi30. Tuyết rơi mùa hè - Hà Anh Tuấn và Phương Linh31. Xin một đợt thôi - Lam Trường & Cẩm Ly32. Lời cuối đến tình yêu - Câm Ly và Vân quang đãng Long33.Lời nguyền - Akira Phan và Vũ Ngọc Diệp34. Bài hát đôi đến em - Hà Anh Tuấn và Phương Linh35. Rạng đông tình yêu thương - Lý Hải và Hoàng Châu36. Ngôi sao sáng pha lê -Đăng Khôi & Thủy Tiên37. Thần thoại cổ xưa - bằng Cường và Nhật Kim Anh38. Nhỏ đường blue color - Lê Hiếu và Lê Quyên39. Qua tối nay - dũng mạnh Quân và Phương Linh40. Bài xích thánh ca bi thiết - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm41. Đừng nói cách nhau - núm Ly và Quốc Đại42. Đường tình đôi ngã - Giáng Tiên và Dương Ngọc Thái43. Vầng trăng khóc - Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc44. Tình yêu color nắng - Đoàn Thúy Trang và BigDaddy45. Đã từng - Bùi Anh Tuấn & Dương Hoàng Yến46. Tháng tứ là lời nói dối của anh ý - Hà Anh Tuấn & Thùy Chi47. địa điểm thời gian ngừng lại - Tuấn Hưng và Lệ Quyên48. Sao em nỡ - hiền hậu hồ và Jaykki49. Điều gì đến sẽ tới - Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh50.Chia tay trong mưa - Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm51. Giành cho anh - Phúc Bồ và Bona52. Nhỏ đường blue color - Lệ Quyên và Lê Hiếu53. Cứ ngủ say - Nguyễn Hải Phong và Phương Linh54. Sầu tím thiệp hồng - quang quẻ Lê & Lệ Quyên55.Bài thánh ca bi quan - Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm

Những bộ dàn karaoke hát tuy vậy ca xuất xắc tại ngôi trường Thành Audio


Bài viết này đã ra mắt đến các bạn những bài xích hát karaoke tuy nhiên ca hay phổ biến nhất hiện tại nay. Mong mỏi rằng sẽ giúp đỡ bạn gồm thêm thật các lựa chọn lúc tới quán Karaoke tuyệt tham gia các bữa tiệc. Chúc chúng ta có rất nhiều phút giây thư giản thoải mái và dễ chịu bên mái ấm gia đình và bạn bè.