Mối Tình Đầu Của Tôi

Nếu đã có lần hối tiếc bởi loại kết của "She Was Pretty" thì tập cuối "Mối Tình Đầu Của Tôi" chắc chắn đã khiến chúng ta thích hợp đấy!


Vậy là sau gần bốn mon gắn bó với khán giả, cuối cùng bộ phyên ổn Mối Tình Đầu Của Tôi đã đi vào hồi kết với một chiếc kết như ý cho tất cả mọi người.

Bạn đang xem: Mối tình đầu của tôi

Đại gia ngầm lộ diện

Mối Tình Đầu Của Tôi tập 60 mở đầu bằng màn lộ diện của con trai chủ tịch tập đoàn Her Mode kiêm giám đốc marketing mới. Chẳng phải Minh Huy, đàn ông trai tiến thưởng của xóm ẩn thân lại đó là "phi công trẻ" Lê Minch. Vậy là sau bao năm tháng ao ước chờ, cuối thuộc "thánh đào mỏ" Phi Yến cũng thực sự tìm kiếm được mỏ kim cương của riêng biệt bản thân. Nếu vào bản gốc, Sơn Tùng mới là "chủ tịch ngầm" thì ở bản Việt, thần may mắn lại gọi thương hiệu Lê Minch, dòng kết này làm chấp nhận tín đồ hâm mộ của đôi lắp thêm cất cánh già - phi công trẻ.
Bí mật của Minh Huy với màn cứu nguy Her Mode

Ở cuối tập 59, Nam Phong (Bình An) đã khước từ lời đề nghị giúp đỡ của Minh Huy (B Trần), quyết định xuất bản số đặc biệt của Her Mode trong vô vọng. Đây cũng là dịp Nam Phong phó mặc mọi thứ mang đến số phận với chẳng dám nghĩ đến việc Her Mode sẽ được cứu sống. Chàng giám đốc sáng sủa tạo cùng cả chống biên tập chẳng thể ngờ Minch Huy đã âm thầm đưa bài bác phỏng vấn thiết yếu mình vào số báo đặc biệt. Chính sự "tùy tiện" này đã giúp Her Mode được "hồi sinh" trong sự ngỡ ngàng.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc Nàng Dae Jang Geum, Nàng Dae Jang KumSố báo đặc biệt của Her Mode thuộc bài phỏng vấn độc quyền nhà văn TeiAi nấy đều ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy raNam Phong và An Chi đi tìm Minc Huy nhưng Minh Huy đã bỏ đi


Cả chống biên tập ăn mừng vì chưng chiến thắng bất ngờ


Trong bài phỏng vấn, Minh Huy trọng điểm sự tất cả về mình. Ngoài thân phận đơn vị văn Tei, Minh Huy chính là nam nhi chủ khách sạn năm sao mà lại anh đã ở suốt thời gian qua với bố mẹ anh bao gồm mối quan liêu hệ rất thân thiết với gia đình Hạ Linh (Chi Pu). Bắt đầu viết tiểu thuyết từ lúc còn đang ở Mỹ, Minh Huy không tiết lộ thân phận bởi không muốn bị ai phán xét tốt dòm nom. Anh phái mạnh đã chọn bí quyết trải nghiệm để sáng tạo. Và vào quy trình trải nghiệm công việc phóng viên báo chí, Minh Huy đã gặp được An Chi – người cho anh cảm hứng viết đề xuất cuốn tiểu thuyết Yêu Một Người Không Yêu Mình.


Nhà văn trẻ đã dùng những trải nghiệm để viết cần những tác phẩm để đời


Hạnh phúc ngọt ngào mang lại tất cả

Tạp chí Her Mode trở lại vị trí số một cũng là cơ hội Nam Phong cần thực hiện lời hứa với An Chi. Thế nhưng không kịp đợi Nam Phong mở lời, An Chi đã vội vã chuẩn bị nhẫn và cầu hôn tình đầu. Ngay Lúc cả nhì định trao nhau nụ hôn ngọt ngào thì An Chi lại bất ngờ nhận tin "chồng yêu" Hạ Linh (Chi Pu) bị gãy chân. Tức tốc vượt quãng đường 300km lên Đà Lạt để thăm cô bạn thân, An Chi nkhiến thơ ko biết bản thân đã rơi vào bẫy của Hạ Linh với Nam Phong.


Vừa đặt chân đến Đà Lạt, An Chi đã bị bầu bầu không khí lãng mạn tạo nên choáng ngợp. Chiếc nhẫn cầu hôn và một lễ cưới bất ngờ đã được Nam Phong âm thầm sắp xếp để giành cho mối tình đầu. Sau tất cả, Hạ Linc đã thực hiện lời hứa trở thành phù dâu cho An Chi, còn Minch Huy cũng trở lại để làm phù rể đến Nam Phong. Bất ngờ hơn Khi cả chống biên tập đều xuất hiện trong đám cưới của đôi trẻ và sếp tổng Lala (Xuân Lan) thì khiến ngỡ ngàng với gu thời trang ko kị nể cô dâu.