Nhau hoai khong say mpchèn nhiều dòng trong excel 2010

     

Nếu bạn đang sử dụng Excel hàng ngày, thì chúng ta cũng có thể đang rơi vào trường hợp mà bạn phải che đậy một cái gì đấy trong bảng tính Excel.

Bạn đang xem: Nhau hoai khong say mpchèn nhiều dòng trong excel 2010


Nếu ai đang sử dụng Excel hàng ngày, thì bạn cũng có thể đang rơi vào tình huống mà bạn cần che đậy một cái nào đấy trong bảng tính Excel. Các bạn có một vài bảng dữ liệu mở rộng được tham chiếu, tuy vậy không nên xem. Hoặc bạn có một vài ba dòng tài liệu ở dưới thuộc của bảng tính rất cần được được ẩn.
Hiện có nhiều phần khác nhau trên bảng tính Excel cùng mỗi phần có thể được ẩn giữa những cách khác nhau. Trong nội dung bài viết này, tôi đã hướng dẫn chúng ta cũng có thể ẩn vào Excel và làm rứa nào nhằm xem những dữ liệu ẩn.
*

Một khi sẽ ẩn, các bạn có thể bấm chuột phải vào sheet thấy được và chọnUnhide. Tất cả Sheet ẩn sẽ được hiển thị trong list và bạn có thể chọn sheet muốn thôi ẩn.
*

Excel không có khả năng ẩn cell mà bọn chúng chỉ biến mất cho đến khi chúng ta thôi ẩn chúng, như trong ví dụ trên. Nó chỉ có thể để trống cell, cơ mà nó không thực thụ "ẩn" bởi vì nếu một ô được ẩn, phần đa gì bạn sửa chữa thay thế cell đó?
Bạn có thể ẩn toàn thể các hàng với cột trong Excel, mà lại tôi lý giải dưới đây, nhưng bạn chỉ ra những cell trống. Click chuột phải vào một trong những ô hay các ô được chọn và sau đó nhấn vàoFormat Cells.

Xem thêm:


*

Trên tabNumber, chọnCustomở bên dưới và nhập tía dấu chấm phẩy (;;;) mà không tồn tại dấu ngoặc đối chọi vào hộp Type.
*

NhấnOKvà hiện thời các dữ liệu trong những ô đó được ẩn. Bạn cũng có thể click vào các cell và sẽ thấy các cell vẫn còn trống, nhưng mà dữ liệu trong các cell xuất hiện trong thanh công thức.
*

Để thôi ẩn những cell, tiến hành như trên, mà lại lần này lựa chọn định dạng thuở đầu của các cell chứ không hẳn tùy chỉnh. Lưu ý rằng nếu khách hàng gõ bất kể gì vào phần đa cell này, nó sẽ tự động được khuất phía sau khi các bạn nhấn Enter. Quanh đó ra, ngẫu nhiên giá trị ban sơ trong cell ẩn vẫn được thay thế khi gõ vào những cell ẩn.
Trong Excel có thể ẩn gridlines, khiến cho hiển thị trình dữ liệu gọn gàng. Khi ẩn gridlines, bạn có thể ẩn tất cả các đường lưới trên cục bộ bảng tính hoặc bạn có thể ẩn gridlines cho một trong những phần nhất định của trang tính. Tôi sẽ phân tích và lý giải cả hai chọn lọc dưới đây.