Danh sách nhân vật trong doraemon

     
Cầm cuốn nhật kí của người mẹ trên tay, mến khóc nấc, lòng trào dâng một cảm giác có lỗi.

Bạn đang xem: Danh sách nhân vật trong doraemon

Lẽ ra từ thời trước Thương đề xuất nói với chị em một điều, một điều tưởng chừng đơn giản mà thiêng liêng cho lạ lùng: “Con yêu mẹ”.Cả mon nay bà bầu Thương cần nhập viện bởi tai trở nên mạch huyết não. Tuổi tác đã in vết lên sức khỏe của mẹ khá nhiều. Xuyên suốt tháng, yêu đương vừa bắt buộc đi học, vừa phải vào viện chăm mẹ. Cô cảm xúc đuối sức do mệt mỏi. Tuy vậy buổi chiều từ bây giờ đã giúp Thương nhận biết sức mạnh kếch xù của tình chủng loại tử và cũng giúp cô nhận biết sự vô tâm bấy lâu của mình.Thương vào chống mẹ để đưa cho bà bầu ít áo xống mang vào viện. Kéo nhẹ phòng tủ đựng đồ, cô thấy cuốn sổ color đen, rất dày. Không che nổi sự tò mò, thương lật giở từng trang giấy.
*

“Ngày… tháng… năm…Hôm nay sinh nhật con, bà bầu háo hức sẵn sàng cho nhỏ một bữa tiệc nho nhỏ dại từ sáng sớm. Chị em mua hoa, thiết lập đồ ăn, bánh ga tô và tất nhiên không thể không có món quà bé thích, đó là 1 trong chú gấu bông thiệt lớn. Nhưng con về muộn, vì bé bận vui cùng với bữa sinh nhật do bằng hữu tổ chức. Bà bầu vẫn hóng con. Dòng bánh con không còn đụng đến vì đã ăn uống bánh vì bạn khuyến mãi rồi. Con chỉ nhận gấu bông rồi xin phép về phòng do mệt.

Xem thêm:

Con biết không, nhỏ đã quên nói với bà bầu một điều “Con cảm ơn mẹ, bé yêu bà mẹ nhiều lắm”.Ngày… tháng… năm…Sáng nay con rỉ tai vào tai chị em chuyện con yêu chàng trai cùng lớp. Bà mẹ cũng mừng bởi đó là một anh chàng tốt bụng và tốt giang. Khi con nói nhỏ dại đầy ngượng ngùng rằng “con yêu anh ấy các lắm bà mẹ ạ”, người mẹ đã động lòng đôi chút. Dường như con chưa lúc nào nói với người mẹ “con yêu thương mẹ” thì phải?Ngày… tháng… năm…Hai ngày tiếp theo sinh nhật mẹ, nhỏ bẽn lẽn khuyến mãi ngay mẹ chiếc khăn quàng cổ. Bé nói lí nhí đầy hối hận lỗi: “Con xin lỗi bởi đã không bộ quà tặng kèm theo quà sinh nhật cho mẹ đúng ngày, tại hai hôm trước con hết tiền nên… nhỏ chúc mừng sinh nhật bà bầu muộn vậy, bà bầu đừng giận con nha!”. Nhìn con nhỉ nhảnh, nũng nịu, bà mẹ khẽ mỉm cười. Nhưng có lẽ rằng con không hiểu biết rằng, giá mà lại sinh nhật mẹ, con ôm chầm lấy chị em mà nói: “Mẹ ơi, con yêu chị em biết bao” thì người mẹ sẽ hạnh phúc như thế nào.Ngày… tháng… năm…Hôm qua bà bầu thấy cuốn sổ con làm thơ. Thơ của bé làm giỏi lắm phụ nữ ạ. đàn bà mẹ giỏi văn mà. Có tương đối nhiều bài bé viết cho mình trai. Người mẹ tự hỏi, có khi nào con có tác dụng thơ về người mẹ không nhỉ?…Nước mắt Thương ứa ra, hình ảnh những cái chữ cứ nhòa dần trong mắt. Cô tránh không nhằm nước mắt làm nhòe trang giấy của mẹ. Thương nhận biết sự vô chổ chính giữa của mình.Người ta nói đúng, một cái chuông thực sự phải biết ngân vang, một bài bác hát sẽ vô hồn nếu không ai hát nó, cũng giống như tình yêu thương thương tránh việc nằm mãi trong tâm mà bắt buộc trao tặng ngay cho tín đồ khác khi còn có thể.Thương cấp vã gấp áo quần vào viện với mẹ. Suốt lối đi cô từ nhủ, điều trước tiên cô sẽ có tác dụng khi gặp mẹ là ôm chầm lấy chị em và nói: “Con yêu bà bầu vô cùng”