Naruto shippuden: ultimate ninja storm 4

     

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 đang rất được game thủ đánh giá rất cao. Cùng với những ưu thế nổi bật, tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 đang là mong muốn của nhiều anh em. Trong bài viết này, nai lưng Ánh Minh đang hướng dẫn các bạn một cách ví dụ và chi tiết nhất!


Tại sao đa số người muốn mua Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4?Hướng dẫn thiết đặt sau khi sở hữu Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 

Tại sao nhiều người dân muốn cài Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4?

Naruto Storm 3 đã giới thiệu chưa lâu nhưng đã nhận được được đánh giá rất tích cực. Tiếp tục sự thành công của phiên phiên bản 3, Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 mang lại những trải nghiệm trọn vẹn mới lạ. Chúng có không ít ưu điểm nổi bật, thời thượng hơn so với đều phiên bạn dạng trước đó. Người chơi sẽ cảm giác đã hơn, thăng hoa hơn. Đặc biệt là có thêm gần như tính năng không hẳn ở đâu cũng có.

Bạn đang xem: Naruto shippuden: ultimate ninja storm 4

Naruto Shippuden: Ultimate nin-ja Storm 4

Tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 là ra quyết định sáng suốt. Nếu như khách hàng nào không từng biết đến game Naruto bạn dạng sắc Ninja thì trái thực đó là thiệt thòi vô cùng lớn. Đây là một tựa game đóng vai Offline cho laptop và nhiều dòng máy khác như Xbox xuất xắc Playstation. 

*
Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 đưa đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho tất cả những người dùng

Đối với các ai là tín đồ của Anime Naruto chắc rằng không quá xa lạ với những nhân đồ vật trong game. Với cốt truyện hấp dẫn, giao diện đỉnh cao, đồng đội game thủ review rất cao đến cổng trò chơi này. Hiện tại, game cũng đang “làm mưa có tác dụng gió” trên nhiều diễn bọn và các trang mạng buôn bản hội.

Update các phiên bản của na-ru-to Shippuden Ultimate ninja Storm 

Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm gồm 2 phiên bản nổi giờ đồng hồ nhất. Đó là naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 3 và Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4. Chúng ta cũng có thể nhấn quan sát và theo dõi trang của chúng tôi để được thông tin khi có update phiên bạn dạng mới nhất.

Hướng dẫn thiết lập sau khi sở hữu Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 

Cấu hình để tải Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 

Để chơi tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4, cấu hình máy tính của bạn phải ở tại mức trung bình.

Cấu hình yêu thương cầu của dòng sản phẩm để chơi được game là:

– OS: Windows (64 bit) 7 hoặc cao hơn

– Processor: Intel Core2 Duo, 3.0GHz – AMD Athlon 64 X2 Dual core 6400+ 3.2GHz

– Memory: 2GB RAM

– Graphics: 1024 MB clip card

– DirectX: Version 11

– Storage: ít duy nhất 40 GB bộ nhớ trống

*
Tải naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 yêu thương cầu cấu hình trung bình

Tải na-ru-to Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 yêu thương cầu thông số kỹ thuật trung bình

Cấu hình ý kiến đề xuất để có thể chơi trò chơi mượt là:

– OS: Windows (64 bit) 7 hoặc cao hơn

– Processor: Intel bộ vi xử lý core i7-860 Quad 2.80GHz

– DirectX: Version 11 ở Win 10 là phiên bản 12

– Memory: 4GB RAM

– Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti hoặc cao hơn

– Storage: ít tốt nhất 40 GB bộ nhớ trống

Cài để Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4 

Hiện tại, có rất nhiều link tải naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4. Mặc dù nhiên, dung tích của game kha khá nặng. Bạn cần chuẩn bị dung lượng lớn. Đồng thời soát sổ đường truyền ổn định định, tránh tác động tới quy trình tải game.

Để cài đặt game sau khoản thời gian tải naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4, chúng ta có thể thực hiện nay theo quá trình sau:

TẢI na-ru-to SHIPPUDEN ULTIMATE ninja STORM 4

Bước 1: Giải nén file vừa tải. Chúng ta có thể sử dụng UltraISO để Mount ổ đĩa. Trong trường hợp cần sử dụng Windows 10, chúng ta cũng có thể kích đúp để mở file.

Xem thêm:

Bước 2: Khởi chạy file Install.exe để rất có thể tiến hành thiết lập đặt. 

Bước 3: Chọn Install. Khi thiết lập hoàn thiện, sẽ có 1 cửa sổ tồn tại trên màn hình. Chọn hết những ô sau đó nhấn Close.

Trong quá trình cài đặt, nếu khối hệ thống yêu cầu setup DirectX thì bấm I agree, sau đó tiếp tục ấn Next.Khi có thông tin hiện, liên tiếp chọn Install.

Nếu chạm chán trường đúng theo như hình, bắt buộc nhấn Close. Bởi vì phần này đã bao gồm sẵn trên máy, các bạn không phải thiết lập thêm nữa,

*
Nhấn Close để đóng vì phần này đã gồm sẵn bên trên máy

Bước 4: Copy file trong Folder có tên PROPHET. Sau đó, dán đè vào vào thư mục thiết lập game. Như vậy, bạn đã sở hữu thể nghịch game mau lẹ rồi!

Việt hóa Game Naruto Shippuden Ultimate ninja Storm 4

Một trong những quy trình cũng rất quan trọng đặc biệt giúp chúng ta hiểu được cốt truyện. Đó chính là việc Việt hóa game Naruto ninja Storm 4. Trước tiên, bạn phải tải phần Việt hóa rồi tuân theo các lí giải dưới đây:

TẢI naruto SHIPPUDEN ULTIMATE nin-ja STORM 4

Bước 1: Giải nén file Việt hóa. Sau đó, Copy vào thư mục đã thiết đặt game.

Bước 2: Chạy file vừa nãy Copy.. File vừa Copy mang tên NARUTO SHIPPUDEN Ultimate ninja STORM 4.

Bước 3: Nhấn vào cài đặt đặt. Nếu mở ra thông báo như hình, bạn đã sở hữu Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 Việt hóa.

*
Naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 Việt hóa thành công

Bạn buộc phải lưu ý, lúc vào game mà gồm một đoạn hiển thị ra bảng cơ mà chỉ có thể bấm nút B để Cancel. Hãy kéo xuống phần chế độ là rất có thể nhấn nút A để tiếp tục.

Như vậy, quy trình cài đặt, Việt hóa game đã thành công, tương đối nhanh chóng và đơn giản và dễ dàng phải ko nào?

Tải naruto Shippuden Ultimate nin-ja Storm 4 thôi làm sao anh em. Mọi vướng mắc trong quá tình sở hữu đặt, nghịch game, bạn có thể liên hệ thẳng với shop chúng tôi để được tứ vấn. Cực kỳ hân hạnh được phục vụ anh em. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!