Những người thừa kế

     
I"m Saying là ca khúc bên trong album nhạc phim thứ nhất được The Heirs tung ra, bởi vì nam ca sĩ Lee Hong Ki thể hiện.

Bạn đang xem: Những người thừa kế


Đây là 1 trong ca khúc bao gồm giai điệu vui nhộn, với phần điệp khúc đầy ngọt ngào qua giọng ca trầm bổng của Lee Hong Ki: "Anh sẽ nói rằng anh chỉ chú ý mỗi mình em/ Anh đã nói rằng anh yêu em/ Anh quan sát em ngay cả khi anh nhắm đôi mắt lại/ Anh điện thoại tư vấn tên em trong cả khi song môi anh đã khép"...
*

Nếu đối với I"m Saying thì ca khúc thiết bị 2, Love Is vì Park Jang Hyun, Park Hyun Gyu biểu thị lại nhẹ nhàng, tất cả phần day xong hơn khi nói về những cung bậc xúc cảm trong tình yêu.

Xem thêm: "Socola Hay Hoa Hồng" Lên Sóng Mùa Valentine 2014, Cảnh Nóng Của Lilly Luta Và Hot Boy Gây Tranh Cãi


Ca khúc này thường xuyên được phát trong những khoảnh khắc bi thảm của tình ái mà Kim Tan giành cho Eun Sang, đồng thời cũng rất hợp với tình thân lúc ban đầu của 2 nhân đồ dùng chính, với hồ hết ca từ bỏ như: "Yêu là cảm hứng khi lần thứ nhất tôi thấy được em, thời hạn như ngưng đọng với tôi đã yêu em.../ tình cảm là nỗi đau, càng yêu lại càng đau...".
*

Tiếp tục là một trong những ca khúc thơ mộng về tình thân được trình bày qua giọng ca ngọt ngào của thành viên team 2AM - Chang Min. Mặc dù nhiên, đối với Love Is thì ca khúc này mang màu sắc lạc quan rộng và chủ yếu nói về tình yêu thương mà quý ông trai giành riêng cho cô gái: "Tình yêu là khoảnh khắc em bưới tới. Ngày em tới, giây khắc đó lưu lại trong song mắt, vào trái tim anh. Anh thiết yếu quên được, cứ mãi hiện tại lên...".
Park Jang Hyun thường xuyên trở lại cùng với The Heirs trong ca khúc Two People. Đây thực tế là bạn dạng remake lại ca khúc đã có lần phát hành năm 2005 của Sung ham Kyung. Đúng như tựa đề của nó, ca khúc viết về câu chuyện của "2 người" và đều tâm sự: "Có mọi lúc anh thấy tuyến đường này nhiều năm thật dài, mặc dù nước đôi mắt rơi vào sâu thẳm chổ chính giữa hồn, tính đến khi tất cả trở thành ký ức, hai chúng ta hãy biến chuyển chỗ nghỉ cho nhau..."

Đây là ca khúc sôi động nhất trong các 5 phiên bản nhạc phim đang được kiến thiết của The Heirs - những người dân thừa kế được trình bày bởi giọng ca nội lực của Ken - thành viên đội VIXX. Ca khúc này viết về sự đổi khác của nam nhi trai kể từ khi cô gái anh yêu xuất hiện: "Tôi sẽ sống bình thường với nỗi buồn quá lâu đến cả quen với nó, vì thế khi sự sung sướng đến, tôi đã nỗ lực chạy trốn. Mà lại em đang đi vào và làm cho tan tung trái tim tôi, em khiến cho tôi thấy bản thân được sống...".
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.