Mua chảo gang ở đâu tphcm

     
*

*

*

*

Ăn uống

méc chỗ cài đặt chảo gang 14. 04. 16 - 11:17 amTừ FB trộn Lê

Hôm ni xin giới thiệu một số địa chỉ cửa hàng mua chảo gang cùng chảo thép carbon steel (biết thọ rồi nhưng sau khoản thời gian kiểm chứng không thiếu thốn mới dám giới thiệu).

Bạn đang xem: Mua chảo gang ở đâu tphcm

1. Trang chefstore có chào bán chảo gang với nồi gang thô của Lodge – hiệu khôn cùng khá, chỉ với sau staub cùng Le Creuset. Staub với Le Creuset made in France, Lodge made in USA, ko phải… China. Nên mua chảo nồi thô về tự cho ăn uống dầu, đừng mê mẩn chảo tráng men với có nắp đậy nha.


*

Các một số loại nồi chảo của Le Creuset rất đã mắt với đủ màu rực rỡ


Tiệm này có showroom ko kể Hà Nội, ai sống đấy phấn chấn rồi, ra kia mua. Còn trong phái nam là phải chuyển khoản qua ngân hàng nhắn tin theo quy cách, họ sẽ ship hàng về cho. đưa rất nhanh, có tác dụng ăn lịch thiệp lịch sự. Nhìn cái chảo Lodge thật thích mê ly. 


Cách mang lại chảo gang ăn dầu đã chỉ trong bài bác về frittata này

Cần đoạn phim hướng dẫn đến sinh động dễ hiểu thì đây

Chảo gang ăn dầu là ngoài dính, xài suốt đời, khỏi rửa xà bông, lâu lâu new cho ăn uống dầu lại một lần. Chảo gang cán ngắn buộc phải đút nguyên chiếc chảo vào lò vi sóng bật chế độ nướng được, tất yếu lò buộc phải to một chút.

2.Còn chảo carbon Steel (thép carbon) cũng tốt, cho ăn uống dầu là chống dính, bền, dùng suốt đời.

Xem thêm:


Video đoạn phim cho chảo carbon steel ăn uống dầu cách làm tương đối khác gang một chút.

Chảo carbon steel cán dài, dễ nạm nắm khi nấu ăn trên lò rộng gang, dẫu vậy không đút vào lò vi sóng bật chế độ nướng được trừ là lò chuyên nghiệp nướng nguyên bé heo. Về chất lượng độ bền và độ nặng trĩu với chống dính thì cả nhị ngang nhau. Ví như lười thì chảo gang dễ cho nạp năng lượng dầu hơn, vặn lò 1 giờ đồng hồ rồi bỏ đi ấy mà. Buộc phải đo dòng lò và mẫu chảo coi vừa ko nhé. Công ty nào không có lò thì sở hữu chảo thép carbon.

Chảo thép thì eurochef bao gồm bán, hiệu Matfer (hơi bị xịn nha)


*

Chảo carbon steel của Matfer, chảo mới nên màu còn sáng, sử dụng lâu sẽ chuyển sang đen. Giá chỉ chảo độ lớn 26cm thì khoảng tầm 800 ngàn


Eurochef thấy có mỗi trụ sở ở TP HCM, hà thành không rõ cầm cố nào. Họ cung cấp đồ nhà bếp chuyên nghiệp, có cả ca-ta-lô ai say mê gì bọn họ order về cho. Nên tội đồ tại chỗ này thì mắc điên!


Khi mới tậu chảo carbon steel về, hãy nhớ là phải chà cho sạch đẹp lớp dầu trơn họ dùng bôi lên để bảo đảm an toàn chảo (nếu không lúc trưng bày chảo đang rỉ, đồ tự nhiên và thoải mái lợi cho sức mạnh nó vậy đó). Chà sạch lớp này đi rồi cho ăn uống dầu như trong clip.

Eurochef có buôn bán nồi cùng với chảo gang cơ mà mà là hiệu Chasseur. Hiệu này rẻ rộng staub cùng với Creuset (dù cũng đắt ná thở rồi) tuy nhiên không tốt đâu, đừng bao gồm mua. Đến Eurochef thì thiết lập carbon steel với mấy thứ linh tinh không giống thôi. Gang đề xuất ra chefstore mua vì nồi chảo Lodge các loại thô rất là tốt.


3.Nồi gang Staub té ra Premium Warehouse ở tp hcm mua. Ra đấy thì giá new rẻ xuống, call điện hỏi ko ma làm sao nói giá thật bởi vì sợ cạnh tranh.


*

Hình chụp món frittata trong chảo gang cỡ trung mua thọ rồi. Cái Lodge mới về, không biết nấu món gì!