Line: calls & messages

     

Tải LINE đến PC để thỏa sức nói chuyện cùng anh em qua LINE dù khoảng cách xa hay gần.

Bạn đang xem: Line: calls & messages


Một số bản lĩnh chính của LINE mang đến Windows

Hình dán sticker thú vị

LINE PC cung ứng hơn 250 hình trang trí và hình tượng cảm xúc độc đáo, giúp người dùng chuyển tải thông tin nhiều hơn thế ngoài cách thức nhập liệu dạng chữ. Không tính ra, người dùng còn hoàn toàn có thể trải nghiệm thêm những hình dán thông dụng và thu hút tại Sticker shop tích hợp. Hãy áp dụng hình dán vui nhộn để nội dung truyện trò trở nên nhộn nhịp và cuốn hút hơn.

dailykhmerpost.com LINE mang đến Windows để dailykhmerpost.com Sticker mớ lạ và độc đáo và độc đáo.


Cửa mặt hàng Sticker shop cung cung cấp từ phần đa nhân thứ LINE thân quen thuộc cho đến những đối tượng phổ biến hơn. Với tương đối nhiều bộ hình trang trí được hỗ trợ miễn phí, người dùng sẽ thỏa sức chọn lọc để cân xứng với sở thích cá nhân.

Các trò đùa đặc sắc

Người sử dụng LINE rất có thể chơi game cùng mọi người trong nhà và cùng với những người bạn LINE thực sự. Tranh tài để giành điểm tối đa và đối đầu và cạnh tranh cùng nhau. LINE Game hỗ trợ một thưởng thức giải trí hoàn toàn mới và vô cùng đặc sắc.

*

Gửi tin nhắn video clip và tin nhắn thoại

LINE thiết bị tính cho phép người dùng nhắn tin nhắn văn bản, ảnh và tin tức địa điểm tương tự như tin nhắn đoạn phim và lời nhắn thoại tức thời.

Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Tiềm Năng Võ Đang Kiếm, Khí Võ Lâm 1, Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Võ Đang Vltk 1

Cuộc call thoại miễn phí


LINE có thể chấp nhận được thực hiện các cuộc hotline dài, đề xuất đàm thoại miễn tầm giá và rất tốt mọi lúc, hồ hết nơi từ cả điện thoại smartphone lẫn laptop PC của bạn.

Lưu ý: LINE hỗ trợ cuộc call miễn giá tiền trên iPhone cùng Android. Nếu như khách hàng sử dụng các thiết bị khác cùng không cung cấp tính năng cuộc điện thoại tư vấn thoại miễn phí tổn thì hoàn toàn có thể dùng LINE trường đoản cú PC để tiến hành cuộc gọi.

Nếu muốn triển khai cuộc call miễn tổn phí từ phiên bản PC, vui lòng cập nhật cả phiên bạn dạng PC và điện thoại thông minh smartphone.

*

Cách áp dụng LINE trên sản phẩm công nghệ tính

LINE được cho phép giữ liên kết với bằng hữu dù nhiều người đang ở bất kể đâu và vào bất kể lúc nào. áp dụng LINE trên điện thoại cảm ứng smartphone khi bạn đang di chuyển và trường đoản cú PC (Windows, Mac OS X) khi ở văn phòng công sở hoặc trên nhà.

Để truy vấn LINE trường đoản cú PC, bạn cần đăng ký qua tài khoản Email. Vào vận dụng LINE > Settings > email Registration.

Chat nhóm với bạn bè yêu thích

Trò chuyện với tất cả anh em cùng dịp với công dụng chat nhóm cấp tốc và đối chọi giản. Tạo thành hoặc gia nhập nhóm theo nguyện vọng và trò chuyện lên tới 100 người cùng lúc.