Kẻ cướp lăng mộ 1

     

Xem phim Lara Croft: Tomb Raider trực đường online cùng với hình hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và music sống động cho chính mình một không khí xem phim lý tưởng với hoàn hảo.

Bạn đang xem: Kẻ cướp lăng mộ 1


Download Lara Croft: Tomb Raider

links tải và download phim Lara Croft: Tomb Raider miễn phí, với tốc độ tối ưu cho mình dễ dàng download những bộ phim truyền hình yêu mê say lưu trữ. Toàn bộ những bộ phim truyền hình đăng cài đặt được xét thông qua và đăng ký phiên bản quyền đầy đủ.


*

Kẻ chiếm lăng chiêu tập (Lara Croft: Tomb Raider): bí mật cổ thiết bị và nguy cơ của thế giới 

Thông tin phim:

Tên phim: Kẻ giật lăng tuyển mộ (Lara Croft: Tomb Raider).Thể loại: Phim khoa học giả tưởng , linh giác hành động.Đạo diễn: Simon West.Sản xuất: Lawrence Gordon, Lloyd Levin, Colin Wilson.Kịch bản: Patrick Massett, John Zinman.Câu chuyện: Sara B. Cooper, Mike Werb, Michael Colleary.Dựa trên Tomb Raider của vi xử lý core Design.Diễn viên: Angelina Jolie, Jon Voight, Iain Glen, Noah Taylor, Daniel Craig.Năm phạt hành: 2001.Thời lượng: 100 phút.Quốc gia: Đức, Nhật, Mỹ, Anh.

Nội dung: 

Kẻ giật lăng tuyển mộ (Lara Croft: Tomb Raider) là một bộ phim truyện phiêu lưu hành động Mỹ năm 2001 dựa vào loạt trò chơi video clip Tomb Raider bác ái vật Lara Croft, vì chưng Angelina Jolie đóng góp vai. Một sản phẩm hợp tác nước ngoài giữa Hoa Kỳ, quốc gia Anh, Nhật bản và Đức, được đạo diễn vị Simon West. Chuyện phim luân chuyển quanh Lara Croft đang nỗ lực để giành được những cổ đồ từ Illuminati. Lara Croft là một trong nhà thám hiểm cổ vật, cô đã thừa kế nhiều kho báu từ cha của mình là một nhà khảo cổ học, bao gồm cả một chiếc đồng hồ thời trang ma thuật túng bấn ẩn.

Xem thêm: Công Chúa Ngủ Trong Rừng Chuyện Cổ Tích Hoạt Hình Phim, Nang Cong Chua Ngu Trong Rung

Các năm trước, một đội chức bí mật tên là Illuminati đang được ra đời để tìm kiếm kiếm chiếc đồng hồ thời trang có chìa khóa mở ra cánh cửa thời hạn và không khí này. Tổ sư trước đang quá lạm dụng sức mạnh của chiếc đồng hồ, đến nên khiến cho tam giác đúng theo nhất thế giới bị chia làm hai nửa và dấu ở hai vị trí khác nhau. Nếu tam giác được tái lập, rất nhiều tổ tiên xa tít này đang sống lại với số phận của quả đât sẽ mãi mãi núm đổi. Sức mạnh của tam giác này đang đạt mang đến đỉnh điểm khi ba hành tinh xếp hàng trên bầu trời trong nhật thực toàn phần xảy ra cứ sau mỗi 5.000 năm. Bên thám hiểm chỉ gồm 48 giờ nhằm giải câu đố tam giác ma thuật cùng cứu rứa giới. Cô được căn dặn từ thân phụ mình buộc phải phá huỷ nó dẫu vậy nếu hợp độc nhất tam giác cô sẽ hoàn toàn có thể hồi sinh phụ vương mình và người cô yêu, cô có tuân theo và chuyện gì sẽ xẩy ra với cầm giới?