Làm sao để yêu xa

     
bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
dailykhmerpost.com - Đừng để khoảng cách địa lý trở thành nguyên nhân tan vỡ vạc của tình yêu. Dưới đây là một số điều những hai bạn “yêu xa” yêu cầu nhớ để giữ vững mối quan hệ của mình

1. Thân thiết nhưng không kiểm soát

Yêu xa là khi chúng ta sống nhì cuộc sống khác biệt nhau, ngơi nghỉ hai vị trí khác nhau. đông đảo người sẽ có được xu hướng hy vọng biết nửa kia đang làm cho gì, ngày hôm nay của họ chũm nào, chúng ta đã chạm mặt gỡ hầu như ai,… Việc niềm nở là hoàn toàn tích cực nhưng không đồng nghĩa với sự kiểm soát quá đà. Trong cả khi yêu xa, mọi người đều cần có một khoảng chừng riêng bốn của họ, và họ cần kính trọng điều đó.

Bạn đang xem: Làm sao để yêu xa


*

Hãy lưu ý về bí quyết mà bạn hỏi thăm fan ấy và tránh giảm những thắc mắc mang tính “điều tra”, kiểm soát.

2. Đừng dựa dẫm vào công nghệ

Mặc dù gần như cuộc điện thoại tư vấn video, hầu hết tin nhắn qua mạng làng mạc hội có thể rút ngắn khoảng cách giữa hai bạn, nhưng điều ấy không bao gồm nghĩa sự shop “hữu hình” là vô giá bán trị. Đó hoàn toàn có thể đơn giản như 1 món quà nhỏ dại mà chúng ta gửi đến địa chỉ cửa hàng của nửa kia qua đưa phát. Một loại áo mới, một bó hoa vào trong ngày kỷ niệm, một cốc trà sữa ngay khi họ than thở về sự mệt mỏi mỏi sẽ có giá trị hơn nhiều đa số lời chúc, sự yên ủi qua tin nhắn.


*

Trong khoảng thời gian khó khăn mà hai bạn trẻ đang mong muốn được ngơi nghỉ cạnh nhau, rất nhiều món đồ nhỏ dại bé để giúp đỡ cả hai luôn luôn nhớ về nhau và cảm thấy được sự yêu thương.

3. Đảm bảo khoảng cách chỉ là tạm thời

“Yêu xa” chỉ với tình trạng trong thời điểm tạm thời của mối quan hệ. Cặp đôi cần thống duy nhất về thời điểm mà cả hai sẽ trở trở về bên cạnh nhau, hoặc đơn giản và dễ dàng là chạm chán gỡ. Kế hoạch càng rõ ràng, thì cả hai càng bao gồm động lực quá qua trở ngại trước mắt. Hãy giám sát và đo lường đến giá thành di gửi và phần lớn “hy sinh” mà đôi bạn phải đương đầu để được sinh hoạt cạnh nhau.

4. Tập trung vào unique của cuộc trò chuyện, chứ không phải số lượng

Giao tiếp không chỉ là đơn thuần là rỉ tai mà còn để liên kết với nhau. Hai bạn trẻ không thủ thỉ với nhau bởi nghĩa vụ, chưa hẳn vì bạn cảm thấy cần phải như vậy, mà vì chưng cả hai thực sự muốn. Nếu trò chuyện với fan kia khiến bạn bị ảnh hưởng đến quá trình chính đáng, hãy mang đến họ biết.

Xem thêm:


*

Hãy để cuộc trò chuyện ra mắt thoải mái, vui vẻ. Nếu gồm thể, cả nhị hãy thống tốt nhất về một kế hoạch trình rảnh rỗi rỗi, khi cặp đôi đều đang trong trạng thái ko vướng bận điều gì và chuẩn bị sẵn sàng kết nối cùng với nhau.

5. Trở đề nghị độc lập, tận hưởng cuộc sống đời thường của thiết yếu bạn

Bỏ qua phần đông điều ko vui, yêu xa hoàn toàn có thể là thời cơ để bạn cải tiến và phát triển thói quen sống độc lập, trở nên khỏe mạnh hơn. Hãy tự do và dễ chịu và thoải mái tận hưởng cuộc sống của chính mình một cách không ràng buộc. Giờ đây, bạn có không ít thời gian để phát triển bản thân, làm phần nhiều điều mình muốn và dành thời hạn cho hồ hết mối quan liêu hệ khác nhau trong làng mạc hội.


*

Trở nên chủ quyền trong khoảng thời gian yêu xa là điều trọn vẹn tốt. Nó khiến cho bạn luôn có xem xét tích cực, sống dễ chịu và thoải mái và mạnh mẽ hơn. Thực tiễn cũng hội chứng minh, những cặp đôi bạn trẻ học được cách sống độc lập, dành thời gian cho các mối niềm nở khác có xu thế gắn bó rộng những cặp đôi bạn trẻ phụ thuộc vô số vào nhau.

6. Hãy lưu giữ rằng không có ai hoàn hảo

Việc bị tinh giảm tương tác trong thời hạn dài khiến chúng ta không làm rõ về đối phương. Với trong trường hợp đó, không ít người dân có xu thế “lý tưởng hoá” nửa kia. Để rồi khi cả nhị có thời cơ ở gần nhau, các bạn sẽ nảy sinh cảm giác thất vọng vì họ không giống như những gì mình kỳ vọng.

Hãy ghi nhớ rằng không người nào là hoàn hảo và tuyệt vời nhất và phần lớn khuyết điểm của kẻ địch là điều trọn vẹn bình thường. Bạn cần sẵn sàng tinh thần mang lại điều đó.

7. Nghĩ về về đa số điều tích cực

Thay vì chỉ chăm chắm vào hầu hết khía cạnh tiêu cực, hãy nghĩ mang đến những tiện ích khi“yêu xa”. “Yêu xa” là cơ hội để hai bạn chứng minh sự tin tưởng, thêm bó bất kể khoảng cách địa lý. Hai chúng ta có thể tiết kiệm giá thành hẹn hò sản phẩm tuần, các tháng so với khi ở ngay gần nhau. Đây cũng là thời hạn để cả hai có thời cơ làm phần đa gì bản thân thích, phạt triển bạn dạng thân,…

8. Đặt ra quy tắc và quan trọng là, hãy trung thực


*

Cả hai phải thống nhất với nhau về một trong những vấn đề thông thường để tránh xẩy ra hiểu nhầm. Ví như hạn chế đi chơi riêng với những người khác giới, qua đêm ở ngoài, hay tới các nơi “nguy hiểm”,… mặc dù nhiên, phần nhiều quy tắc chưa phải là một phiên bản “nội quy” và bị tóm gọn buộc tiến hành một giải pháp cứng nhắc. Hãy đàm phán một giải pháp cởi mở, thẳng thắn và lành mạnh và tích cực với nhau về phần đông điều bạn muốn cũng giống như những điều công ty đối tác muốn. Và trên hết, hãy chân thực với nhau, đấy là “sợi dây” chắc chắn là nhất nhằm giúp đôi bạn luôn giữ lại được sự tin cẩn với đối phương./.