Kiểm tra thông tin thuê bao viettel

     

Việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau giúp người sở hữu nắm được thông tin tài khoản điện thoại cũng như chuyển động sử dụng dịch vụ. Quanh đó ra, câu hỏi tra cứu tin tức thuê bao Viettel cũng khiến cho bạn không bỏ qua mất những chương trình tặng ngay nạp tiền hấp dẫn. Dưới đây sẽ là phía dẫn chi tiết thủ thuật tra cứu thông tin thuê bao cầm tay Viettel.

Bạn đang xem: Kiểm tra thông tin thuê bao viettel

Tại sao phải tra cứu thông tin thuê bao Viettel online

Việc soát sổ và nắm vững những thông tin cá nhân trên thuê bao Viettel vì bạn đk giúp người tiêu dùng biết được SIM của bản thân đã đk chính chủ chưa, bao gồm đúng các thông tin không hoặc kịp lúc cập nhật, sửa đổi, bổ sung, sửa chữa thay thế những thông tin cần thiết. Khi thông tin được cung cấp update chính xác, giúp bạn dùng đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng những dịch vụ viễn thông, di động của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu ước thắt chặt cai quản thông tin mướn bao di động

Dưới đây đã hướng dẫn người tiêu dùng cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau, phù hợp nhu cầu sử dụng và kiểm soát kịp thời, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước cung cấp bởi nhà mạng di động Viettel, bạn dùng có thể lựa chọn một trong những cách thức tra cứu qua lời nhắn hoặc contact Tổng đài Viettel nhằm được cung cấp nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ việc soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn tin nhắn theo cú pháp “TTTB” nhờ cất hộ 1414 nhằm kiểm tra thông tin thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn nhắn, người dùng sẽ nhận phản hồi từ tổng đài với không thiếu thông tin, gồm những: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của chủ nhân thuê bao.

Xem thêm: Cách Để Chuyển File Excel Sang File Word Trong Bộ Ứng Dụng Văn Phòng

Cách 2: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel online


*
Truy cập với tra cứu thông tin thuê bao đang sử dụng tại trang web Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh Viettel phải tra cứu thông tin tại mục Số năng lượng điện thoại.

Bước 3: Nhập mã đúng đắn và lựa chọn Tra cứu giúp để coi thông tin chi tiết về mướn bao mau lẹ và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng rất có thể trực tiếp contact tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và đưa thông tin số cầm tay Viettel trả trước đang cài để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu vãn và cung cấp thông tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng contact trực tiếp tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 nhằm kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương từ như mướn bao trả trước, đều thuê bao Viettel trả sau hoàn toàn có thể tham khảo với áp dụng những cách soát sổ thông tin người dùng và tài khoản nhanh chóng. Các cách kiểm soát thông tin cá nhân của mướn bao Viettel trả sau rõ ràng như sau:

Cách 1: contact Tổng đài Viettel theo số 198 nhằm kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đk trả sau.

Cách 3: Đến chất vấn trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay shop Viettel trên đất nước hình chữ s để được nhân viên âu yếm khách hàng Viettel cung ứng kiểm tra thông tin thuê bao trả sau cấp tốc chóng.

Như vậy trên đây là toàn bộ cụ thể hướng dẫn bí quyết tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả sau với trả trước dành cho tất cả những người dùng tham khảo và lựa chọn vận dụng phù hợp. Nếu có sự sửa đổi, bổ sung cập nhật thông tin thuê bao nào, người dùng cần kịp thời thông báo và sửa đổi, update để bảo đảm quyền lợi khách hàng dùng dịch vụ Viettel.