Chuyển file excel sang file word

     
Bạn cũng rất có thể đọc bài viết này bởi Tiếng Đức, giờ đồng hồ Anh, tiếng Tây Ban Nha, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Inđônêxia, giờ Ý và Tiếng người tình Đào Nha .

Bạn đang xem: Chuyển file excel sang file word


Lưu tức thì bảng tính Microsoft Excel của khách hàng vào những file Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa miễn phí, với dailykhmerpost.com.


Xin chào! yêu cầu trợ góp để biến đổi một bảng tính Excel thành tư liệu Microsoft Word? tuy vậy bạn không thể thực hiện điều này trực tiếp từ hai chương trình này, chúng ta có thể kết hợp hai trình đổi khác phổ trở thành trên trang web của chúng tôi để làm điều ấy miễn phí.


*

Về cơ bản, shop chúng tôi đang lấy file Excel của bạn, phát triển thành nó thành PDF và tiếp nối chuyển lại thành tài liệu Word. Mọi nhiều loại file Excel, bao hàm các tệp tin XLS và XLSX, phần đông được chấp nhận. Các tập tin áp ra output sẽ ở định dạng DOCX.

Bằng cách sử dụng các thư viện phần mềm tốt nhất có thể trong ngành, ứng dụng của chúng tôi sẽ giữ lại tất cả các định dạng văn bản, bảng và số liệu, cho đến các vết thập phân cuối cùng. Lúc bạn biến đổi các tệp tin Microsoft Office cùng PDF, khi bao gồm cơ hội, hãy "nhúng" các phông chữ của văn bản của bạn. Bằng cách này, toàn bộ các fonts chữ gốc sẽ tiến hành giữ ngay cả khi chúng tôi không gồm quyền truy cập vào những phông chữ cạnh tranh hiểu rộng trên máy chủ của dailykhmerpost.com.

Bộ gửi Đổi có Miễn phí Không?

 

Tất nhiên! công ty chúng tôi có 25 triệu người tiêu dùng trực đường mỗi tháng, sử dụng căn cơ trực tuyến của công ty chúng tôi để đổi khác các file PDF, Excel cùng Word sang trọng nhau. Không tính ra, khi các tài liệu ở định hình PDF, công ty chúng tôi cũng giúp người tiêu dùng phân tách, vừa lòng nhất, sửa đổi và nén các file.

Xem thêm: Xem Tên Con Hợp Với Bố Mẹ Không, Đặt Tên Con Theo Ngũ Hành

Nếu bạn không vội, hãy xem home của shop chúng tôi để biết danh sách không thiếu thốn các công cụ. Lúc bạn biến hóa Excel sang tài liệu Word, hãy xem xét rằng một số tính năng luôn xuất hiện trên trang kết quả. Cửa hàng chúng tôi gọi đấy là "quy trình các bước được kết nối", cho phép bạn nâng cấp tài liệu của chính mình hơn nữa trước khi chúng ta tải tệp tin xuống.

dailykhmerpost.com rất có thể Chuyển Excel sang Word Ngoại đường Không?

 

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện thay đổi ngoại tuyến tương tự như với áp dụng dailykhmerpost.com Desktop của bọn chúng tôi. Không y hệt như phiên bạn dạng trực tuyến, hầu như việc giải pháp xử lý sẽ được triển khai cục bộ, quan trọng tiện dụng khi xử lý các bộ dữ liệu và bảng tính lớn. Vào khi những máy nhà của shop chúng tôi sử dụng mã hóa SSL và cách xử trí tài liệu vào môi trường bình yên nhất, áp dụng phiên bản ngoại con đường sẽ bỏ qua mọi băn khoăn lo lắng liên quan mang lại bảo mật, vì shop chúng tôi không mua lên các file khi bạn đổi khác từ PDF quý phái Word.

Trong nửa đầu (Excel sang PDF), chúng tôi biến hóa file của chúng ta trực tuyến. Để tạo cho nó hoàn toàn ngoại tuyến, trước tiên chúng ta cũng có thể lưu Excel dưới dạng PDF từ thiết yếu Microsoft Excel trước lúc chuyển dữ liệu sang tư liệu Word. Công việc này hơi bằng tay thủ công hơn một chút:

Nhấp vào "Office thành PDF" và biến đổi Excel sang PDF.

Sau đó, nhấp vào "PDF mang đến Office" cùng kéo file đã biến đổi trong ứng dụng.

Chọn "Word" làm áp ra output và biến hóa Excel của người sử dụng thành Word.

Mặc mặc dù ứng dụng máy vi tính để bàn yêu thương cầu đk Pro, chúng tôi cung cấp cho cho mọi người dùng yêu cầu xử trí ngoại tuyến bạn dạng dùng test miễn giá thành hai tuần để bạn kiểm tra sản phẩm của chúng tôi, trong kỹ năng đầy đủ. Nếu bạn muốn chuyển đổi Excel quý phái Word trực tuyến, đây không hẳn là ngôi trường hợp cùng không cần phải có tài khoản.