Chân nhỏ bạn ở đâu

     

Xem phim Chân Nhỏ, các bạn Ở Đâu- Smallfoot trực tuyến đường online cùng với hình ảnh sắc nét chuẩn chỉnh HD 1080p và music sống động cho chính mình một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.


Download Chân Nhỏ, chúng ta Ở Đâu- Smallfoot

link tải và download phim Chân Nhỏ, chúng ta Ở Đâu- Smallfoot miễn phí, với vận tốc tối ưu cho mình dễ dàng download những bộ phim truyện yêu thích hợp lưu trữ.

Bạn đang xem: Chân nhỏ bạn ở đâu

Tất cả những tập phim đăng cài đặt được xét duyệt y và đăng ký bạn dạng quyền đầy đủ.


*

Chân Nhỏ, các bạn Ở Đâu- Smallfoot: cuộc hành trình thú vị của tín đồ tuyết bigfoot

Thông tin phim

Tên phim: Chân Nhỏ, chúng ta Ở Đâu- SmallfootThể loại: Phim hoạt hình Sản xuất: Bonne Radford, Glenn Ficarra, John RequaKịch bản: Karey Kirkpatrick, Clare SeraCốt truyện: Glenn Ficarra, John Requa, Karey KirkpatrickDựa bên trên Yeti Tracks của Sergio Pablos<1>Diễn viên lồng tiếng: Channing Tatum, James Corden, Zendaya, Common, LeBron James, Danny DeVito, Gina Rodriguez,Yara Shahidi, Ely Henry, Jimmy TatroÂm nhạc: Heitor Pereira<2>Dựng phim: Peter EttingerHãng sản xuất: Warner Animation Group<3>, Zaftig Films<3>Phát hành: Warner Bros. Pictures<3>Công chiếu: 2018 Quốc gia: Mỹ

Nội dung: 

Chân Nhỏ, chúng ta ở đâu? (: Smallfoot) là một bộ phim truyền hình phiêu lưu giữ hài kịch hoạt hình máy tính xách tay 3D năm 2018 do Warner Animation Group sản xuất. Tập phim này sẽ tiến hành đồng sáng tác và đạo diễn bởi vì Karey Kirkpatrick dựa vào cuốn sách Yeti Tracks của Sergio Pablos. Phim khai thác hình tượng người tuyết thân thuộc trong các bộ phim hoạt hình, những người dân bigfoot to khủng nhưng lại rất rất đáng yêu. Ở trên một ngọn núi cao, khu vực tuyết tủ dày xung quanh năm xuyên suốt tháng, tất cả một cỗ tộc bạn tuyết sống với mọi người trong nhà và tuân theo những chỉ dẫn được ghi bên trên tảng đá, được cho là chính tổ tiên của mình truyền lại. Bên trên tảng đá là phần đông điều đần như ngôi buôn bản nơi fan tuyết sống được nâng đỡ bởi vì những bé ma mamut hay mặt trời được một con ốc sên với trên lưng… cho tới một ngày, chàng trai người tuyết Migo phát hiển thị dấu dấu của Smallfoot (con người), anh nói mang đến mọi người trong làng, tuy vậy họ không tin mà còn xua Migo đi.

Xem thêm:

Hành trình khám phá của anh ban đầu với nhiều điều kỳ thú nhưng mà cũng đầy ý nghĩa. 

Small Food là một tập phim hoạt hình nội dung đơn giản, tạo nên hình nhân vật ấn tượng và gồm có điểm new trong khai quật hình tượng fan tuyết. ở bên cạnh đó, tại tầng ngầm của phim là những thông điệp ý nghĩa sâu sắc về tình các bạn và cuộc sống. Đồng thời, phim cũng đều có những phê phán nhẹ nhàng về gần như định loài kiến xã hội và nhận thức nhỏ người. Nhìn chung, Smallfoot là 1 trong tác phẩm có thể giúp các bạn giải trí, cân xứng cho những bạn thích khám phá trọng điểm hồn ngây thơ, trong sang. Cùng đi cùng với Migo trong hành trình tìm kiếm Small Food nhé!

Chân Nhỏ, bạn Ở Đâu- (Thuyết Minh) – Smallfoot , là một trong những phim hoạt hình phiêu giữ , vui nhộn, hình ảnh 3D đẹp mắt, văn bản kể lại câu chuyện của tín đồ tuyết Migo, trong tộc bạn tuyết bigfoot, vẫn phát hiện ra môt sinh vật có đôi chân bé nhỏ tuổi – một loại trong truyền thuyết của bộ tộc của anh , “chân nhỏ” (smallfoot). Tuy nhiên , bạn trong tộc lại thiếu tín nhiệm vào lời của Migo, cho rằng con người không hề tồn tại cùng chỉ bao gồm trong truyền thuyết. Migo quyết tâm thực hiện chuyến linh cảm đi mang đến vùng đất xa xôi để chứng tỏ rằng điều bản thân nói là sự việc thật về sự tồn tại của Smallfoot là tất cả thật . Hãy thuộc Migo tìm ra sinh vật lịch sử một thời này nhé!