Có nên mua iphone 6 plus xách tay hàn quốc

     
Đặc điểm nhấn Thông số nghệ thuật Hình ảnh&Video Hỏi đáp - bình luận Phụ khiếu nại Tin tức GỌI TƯ VẤN 1800.6229 mua ngay bây giờ

iPhone 8/8 Plus là hai dế yêu vừa được Apple ra mắt với giới công nghệ, nhiều người đang vướng mắc rằng chần chờ có cần bỏ ra một vài tiền bự để nâng cấpiPhone 6Slên iPhone 8 tuyệt không. Công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn có những nhận định đúng nhất về việc upgrade này.

Bạn đang xem: Có nên mua iphone 6 plus xách tay hàn quốc

Màn hình iPhone 6S cũHàn Quốcvà iPhone 8 như nhau

iPhone 8 mặc dù vừa giới thiệu nhưng vẫn có kích thước màn hình bằng vớiiPhone 6SHàn Quốctrước đó là 4.7 inch với độ phân giải 750 * 1334 pixels,mật độ điểm ảnh là 326 ppi, độ nét của màn hình hiển thị 2 điện thoại này là như nhau. Điểm sơ qua về ngoạihình thì iPhone 6S với iPhone 8 vẫn có phong cách thiết kế sang trọng như nhau. Chỉ khác biệt về hóa học liệu,iPhone 6S với mặt sống lưng bằng nhôm cứng cáp bình an hơn đối với mặt lưng bằng kính của iPhone 8.

*

iPhone 6S sở hữu screen 4.7 inch

Cấu hình iPhone 6S cũ 64GB vẫn mềm mại và mượt mà và mạnh mẽ mẽ

iPhone 6S sở hữu con chip xử lí hãng apple A9, với vận tốc xử lí 1.84 GHz chipxử lí này tương đối mạnh mẽ, đa số cácgame và ứng dụng bây chừ vẫn có thể chạy thướt tha trên iPhone 6S 64GB nhưng không run sợ gì. Quả thật nhỏ chip xử lý trên iPhone 8 vẫn dũng mạnh hơn cùng tiết kiệm tích điện hơn so vớiiPhone 6S, tuy nhiên nếu vứt ra một số trong những tiền lớn để đổi đem 1,2 h giờ áp dụng như trên iPhone 8 thì thật thừa hoang phí.

Xem thêm: Xem Trực Tiếp Bóng Đá Euro 2021 Hôm Nay 26/06, Euro 2021 Trực Tiếp Kênh Nào Hôm Nay

*

Giá iPhone 6S 64GB nước hàn vừa túi tiền hơn

Hiện tại một loại iPhone 6S Hàn Quốcchỉ hơn 5 triệu, cùng với số tiền nay là vượt hời so với mức giá của iPhone 8 là hơn 17 triệu đồng. Với khoảng chênh lệch rộng 10 triệu mà các tính năng vẫn không thêm nhiều, vẫn không tồn tại gì biệt lập nhiều thì việc tăng cấp từ iPhone 6S 64GB cũlên iPhone 8 là hết sức phí.

*

iPhone 6S có túi tiền mềm

iPhone 6S 64GB cũ Hàn Quốcsở hữu jack gặm tai nghe 3.5mm

iPhone 6S cũ 64GB vẫn cài cho bản thân jack cắm tai nghe 3.5mm, mà iPhone 8 không thể tất cả được. Thêm một sự bất tiện cho chúng ta khi nâng cấp lêniPhone 8 nữa là bạn không thể vừa sạc smartphone vừa nghe nhạc khi không trang bị thêm 1 tai nghe không dây. Trong những khi iPhone 6S có thể làm được điều đó một biện pháp dễ dàng.

iPhone 6S 64 GB cũ vẫn còn hỗ trợ được rất nhiều điều mang đến bạn, vẫn xử lí những tác vụ hàng ngày của bạn một cách mượt mà.