Idm k bắt link chrome

     

Internet tải về Manager (IDM) là một trong những phần mềm cung ứng tải tệp tin được sử dụng phổ cập nhất trên ráng giới. Bản cập nhật cách đây không lâu nhất đã gặp mặt một số vụ việc liên quan tới việc trình duyệt quan yếu bắt được link tải về gây trở trinh nữ cho những người.

Bạn đang xem: Idm k bắt link chrome


Cho đến thời gian hiện tại, Internet download Manager (IDM) đã và đang là giữa những công cụ hỗ trợ download được sử dụng thông dụng nhất trên vắt giới. Việc thường xuyên cập nhật các phiên bản mới đôi khi gặp gỡ phải lỗi IDM không bắt liên kết trên Chrome & Firefox. Điều này nhiều khi gây yêu cầu sự bất tiện mỗi khi bạn có nhu cầu tải đoạn clip trên Youtube cũng như các website khác.


Trong khuôn khổ bài viết này, dailykhmerpost.com sẽ gửi ra cho bạn nguyên nhân & giải pháp để sửa lỗi IDM ko bắt links trên Chrome và Firefox.


Một số lý do khiến phát sinh lỗi IDM ko bắt link trên Chrome & Firefox

Phiên bản Internet download Manager (IDM) không được update lên phiên bạn dạng mới nhất.Phần mượt IDM trên máy đã không còn hạn sử dụng (cần được gia hạn).File hệ thống của IDM bị lỗi.

Các phương pháp xử lý khi gặp gỡ lỗi IDM không bắt liên kết trên Chrome & Firefox:

Để giải quyết xong xuôi điểm triệu chứng này, dailykhmerpost.com sẽ hướng dẫn chúng ta cách cách xử trí khi gặp gỡ lỗi IDM không bắt links trên Chrome & Firefox:

Cách 1: update Internet download Manager (IDM) lên phiên phiên bản mới nhất.

Bình thường anh tài bắt liên kết của ứng dụng IDM trên sản phẩm tính của bạn vẫn chuyển động bình thường, nhưng bỗng nhiên vào một ngày đẹp nhất trời nào đó nó không thể hoạt động. Nguyên nhân có thể là do bạn chưa update phần mềm lên phiên bạn dạng mới nhất. Để update IDM lên phiên phiên bản mới nhất, hãy mở ứng dụng lên:

*

Sau đó, vào thực đơn Help và lựa chọn Check for Updates.

*

Hãy chờ một lúc nhằm IDM soát sổ phiên phiên bản mới nhất, chỉ ra phiên bản mới độc nhất vô nhị để update tại thời gian viết bài bác là 6.21 Build 16 Final. bạn có thể bấm nút Update now như chỉ dẫn để update lên phiên bản mới nhất. Kế tiếp phần mềm sẽ auto cập nhật lên phiên bản mới nhất, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé (lưu ý, bí quyết này chỉ nên vận dụng cho phiên phiên bản có trả phí, nếu như bạn đang sử dụng phiên bản crack giải pháp này có thể gây ra một số trong những lỗi không xứng đáng có. Vì vậy hãy thử tra cứu kiếm phiên phiên bản mới tuyệt nhất của IDM bên trên Google tại đây.

*

Sau khi update xong, hãy khởi đụng lại trình duyệt của chúng ta để khám nghiệm xem tính năng bắt liên kết đã chuyển động trở lại chưa nhé.


Cách 2: chất vấn phần cài đặt addon IDM bên trên Firefox cùng Google Chrome.

1. Trình chăm bẵm Firefox.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Thvl3 - Lịch Phát Sóng Truyền Hình Vĩnh Long 1

Bước 1: sở hữu add-on IDM CC về máy vi tính theo đường truyền sau: https://addons.mozilla.org/en-us/firefox/collections/ardo/idm-cc-7-3-1/

Bước 2: Nhấp vào IDM CC vừa mua về, nhấp vào nút Install Now để thiết đặt add-on này vào Firefox.

*

Bước 3: Vào Tools Add-ons (hoặc sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + A).

*

Tiếp theo, lựa chọn Extensions và dìm Enable trong phần IMD CC để kích hoạt Add-ons này.

*

Sau đó bấm Restart now nhằm khởi hễ trình chuẩn y để Add-ons IDM CC rất có thể hoạt động.

*

2. Trình lưu ý Google Chrome.

Bước 1: Mở trình chăm chú Google Chrome.

Bước 2: truy cập liên kết dưới đây để tải Add-on IDM https://chrome.google.com/webstore/search/idm?hl=vi-VN.

Sau kia hãy dìm + FREE để cài đặt Add-on IDM vào Google Chrome.

*

Một vỏ hộp thoại sẽ mở ra để xác nhận việc thêm Add-on vào Google Chrome, nhấp vào Add.

*

Bước 3: sao chép liên kết chrome: // extensions / với dán vào trình trông nom Google Chrome.

Kéo chuột xuống phần IDM rồi tích vào ô Enable.

*

Như vậy là bạn đã khắc chế được lỗi IDM ko bắt links trên Chrome và Firefox. Thật đơn giản đúng không nào? dailykhmerpost.com đọc được sự khắc chế của chúng ta khi kĩ năng bắt links của IDM không chuyển động ổn định. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích phần nào cho bạn, ví như thấy xuất xắc hãy lượt thích & Share bài viết để ủng hộ team chúng ta nhé