Mở màn hình không cần nút nguồn samsung

     

Bạn toàn có thể mở màn hình hiển thị không buộc phải nút mối cung cấp Samsung thông qua tính năng chạm 2 lần để thức tỉnh hoặc nhấc lên để tiến công thức. Cùng với cách mở khóa màn hình này bạn sẽ thuận tiện hơn trong quy trình sử dụng thiết bị, đồng thời tránh được tình trạng lỗi nút nguồn. Chi tiết thông tin sẽ tiến hành gửi đến trong câu chữ dưới đây.

Bạn đang xem: Mở màn hình không cần nút nguồn samsung

Tin tức liên quan


*

Cách mở màn hình hiển thị không phải nút nguồn Samsung


Lợi ích mở screen không buộc phải nút mối cung cấp Samsung

Mở màn hình nhanh hơn, tiết kiệm thời hạn mở nguồn.Tránh được xem trạng lỗi nút nguồn, tăng tuổi thọ mang lại sản phẩm.

Cách mở màn hình không nên nút nguồn Samsung

1. Chạm 2 lần để tiến công thức

Để mở màn hình hiển thị không bắt buộc nút nguồn Samsung bạn phải sử dụng khả năng chạm nhị lần để thức tỉnh được tích hòa hợp trên thiết bị. Kích hoạt nhân tài bạn triển khai như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào mục sở hữu đặt, tiếp đến nhấn lựa chọn vào mục Tính năng nâng cao.
*

Nhấn lựa chọn vào mục nhân kiệt nâng cao


*

Chọn vào mục Chuyển cồn và thao tác


*

Nhấn va hai lần để đánh thức để kích hoạt tính năng


Sau khi kích hoạt thành công xuất sắc muốn unlock màn hình bạn chỉ cần chạm gấp đôi vào màn hình, màn hình hiển thị sẽ auto được unlock và bước đầu trải nghiệm những tính năng trên điện thoại. Mong muốn tắt tính năng chạm 2 lần mở màn hình, chúng ta gạt thanh ngang từ đề nghị sang trái trên mục Chạm nhị lần để đánh thức.

Xem thêm:

2. Nhấc lên để đánh thức

Bước 1: nhấn vào mục  Cài đặt, chọn Tính năng nâng cao, thừa nhận tiếp vào mục Chuyển cồn và thao tác.Bước 2: Gạt thanh ngang từ trái sang buộc phải tại mục Nhấc lên để thức tỉnh để kích hoạt.
*

Nhấn nhấc lên để đánh thức để kích hoạt


Trên đây là thông tin cụ thể về cách mở screen Samsung không nên nút nguồn, chúc bạn làm việc thành công và gấp rút sử dụng thiết bị.


Cung cấp tin tức kiến thước mạng Viễn Thông và những thông tin, thủ thuật công nghệ mới và hay nhất mỗi ngày tại dailykhmerpost.com.