Hành khách bí ẩn full htieu su dien vien kim xuan

     

Đảm nhận vai trò giám khảo khách hàng mời trong lịch trình Sao nối ngôi, diễn viên Kim Xuân cùng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng không lo "chặt chém" Kim Tử Long, đem về tiếng cười mang lại khán giả.


Bạn đang xem: Hành khách bí ẩn full htieu su dien vien kim xuan

*
Trước Kim Xuân, Nguyễn Phi Hùng, đã có nhiều nghệ sĩ "phàn nàn" về chuyện Kim Tử Long tức giận khi ngồi ghế nóng

Trong đêm thi với chủ đề Tiếng vọng kế hoạch sử, sự mở ra của nhị giám khảo khách mời là Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú (NSƯT) Kim Xuân với ca sĩ Nguyễn Phi Hùng gợi cảm khán giả. Sát bên những góp ý về mặt siêng môn, cả nhì còn đưa về những màn “chặt chém” hài hước khiến cả trường quay không nhịn được cười, nổi bật là số đông lần “tố cáo” giọng ca Tình anh phân phối chiếu về sự giận dữ khi ngồi ghế nóng của anh.


*

Vì đó là đêm thi trước tiên có thí sinh bị loại nên bộ tía giám khảo liên tục lưu ý đến trước khi dìm xét và mang đến điểm

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Vietjet Air, Thông Tin Về Hãng Hàng Không Vietjet Air

tuy vậy sau giây phút đùa vui, Nguyễn Phi Hùng cũng thú nhận: “Anh Kim Tử Long là một trong người khôn xiết sâu sắc. Tôi xứng đáng lý ra bắt buộc kêu anh là sư phụ. Về trình độ chuyên môn trong nghề hay phần lớn nhận xét góp ý của anh thường rất tinh tế và quan trọng cho một nghệ sĩ tiến bước sân khấu”. Đồng thời, nam ca sĩ cho thấy anh cảm xúc khá căng thẳng mệt mỏi khi làm cho giám khảo tập 6 Sao nối ngôi vì đó là đêm thi thứ nhất có sỹ tử bị loại.

nam giới ca sĩ phân tách sẻ: “Các sỹ tử đã cần sử dụng 100% nội lực để gia công tốt khả năng của mình. Ví như chương trình bóc rời từng ngày tiết mục ra phần lớn sân khấu độc lập thì chắc chắn rằng đây hầu như là rất nhiều tiết mục vui chơi có chiều sâu”. Câu nói trang nghiêm của anh làm cho NSƯT Kim Xuân đặt nghi hoặc về bài toán Nguyễn Phi Hùng đang có “âm mưu” thai sô: “Sao con cứ nghĩ đến việc tách tiết mục của fan ta ra? Để ni mai bé kêu bạn ta phụ trong công tác của con sao. Cô thấy hình như con sẽ “âm mưu” làm bầu show”. Share của diễn viên Dù gió gồm thổi khiến không ít người bật cười.


#KIm Xuân #Nguyễn Phi Hùng #Kim Tử Long #giám khảo #Sao nối ngôi

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Chuyện lẩu cua: Ngụ ngôn về sự chuyển hóa

giả mạo Bệnh viện thẩm mỹ và làm đẹp Kangnam, thẩm mỹ và làm đẹp viện quốc tế trục lợi

bộ trưởng Malaysia đến thăm dự án công trình Gamuda city của nhà chi tiêu Gamuda Land

thiết kế Liên Minh là tiền đề mang lại ngôi vị cai quản ở Tân Ngọa Long

Nova FnB: nguyên vật liệu Việt từ tin mở ra trong chuỗi quán ăn quốc tế

Apero Technologies Group và tầm quan trọng đặc biệt của việc phát triển văn hóa doanh nghiệp

Nuôi xe cộ 7 chỗ ít tốn kém, nên để ý đến Suzuki Ertiga và XL7