Thề Không Gục Ngã « Đài Phát Thanh

Diễn viên: Huỳnh Thụ Ðường, Bình Minh, Lý Hùng, Minh Luân, Thiên Bảo, Trương Quỳnh Anh, Bích Trâm, Lê Bình, Mai Huỳnh…

Nội dung:

Thề không gục ngã là một bộ phim chủ yếu nói tới những sống của xã hội người Hoa hiện đang sống trong TP. HCM. Hầu hết con tín đồ chân hóa học làm ăn, hòa hợp gắn bó kiếm sống, nhưng trong khi cũng có những kẻ xấu, lợi dụng tính xã hội này để làm sai pháp luật Việt Nam. Phim cũng nói lên tình cấu kết gắn bó mật thiết dựa dẫm lẫn nhau giữa fan Hoa – Việt trong cuộc sống, trong chiến đấu với kẻ xấu, cái ác và sự trừng vạc của điều khoản cho đều ai vi phạm. Rất nhiều con tín đồ Hoa – Việt lương thiện tìm mọi cách vươn lên vì cuộc sống đời thường tốt đẹp nhất ngày mai.

Bạn đang xem: Thề không gục ngã « đài phát thanh

Phim kể về một mái ấm gia đình người Hoa, nhiều đời sinh sống trong Việt Nam. Lý Bỉnh Khôn, quê trên Hong Kong tiếp nối cùng gia đình đến sống tại tp sài gòn trước năm 1975, có tác dụng nghề chào bán thuốc Bắc với mở võ đường. Lý Bỉnh Long – con trai Lý Bỉnh Khôn, thông minh, rất đẹp trai, tính tình nhanh nhẹn linh động nhưng sinh sống sung sướng phủ quanh nên có phần từ phụ với háo thắng.

*

*

Đệ tử chân truyền trọng điểm đắc của ông Lý Bỉnh Khôn còn có Lương Hổ. Hai bạn bè rất quý thích nhau, cùng thường dẫn dắt nhóm Lân đi thâm nhập giao hữu và gây tiếng vang trong cùng đồng.

Minh Tuyết tất cả hoàn cảnh mái ấm gia đình thương tâm, vốn là nhỏ út của một triệu phú Hong Kong đã trở nên sát hại, được gia đình gửi sang nước ta từ nhỏ. Minh Tuyết với theo một bí mật mà giới làng mạc hội đen Hong Kong hôm sớm truy lùng.

Xem thêm: ' Phim Hanh Dong My Cap 3 Mới, Phim Hanh Dong My Cap 3

*

Trong một lượt tình cờ, Long quen biết cùng với An Hào, Lệ Quyên cùng nhóm bạn không giỏi nên sa vào con phố tù tội. Long tham gia đua xe cùng gây tai nạn thương tâm làm chết người, bị tuyên phạt 5 năm tù hãm giam. Vốn kì vọng vào đứa đàn ông duy tuyệt nhất – ông Lý Bỉnh Khôn hụt hẫng, ông quyết định giao chức Chưởng môn tinh anh Đường mang đến Lương Hổ, ông Thân quản ngại lý công việc ở đại lý thuốc đông y cổ truyền và hoạt động từ thiện. Ở vào tù, Long vừa ăn năn hận vừa cảm giác bị tổn thương lúc bị thân phụ từ mặt. Long lần khần rằng, ông Khôn đã yêu cầu nhịn đắng nuốt cay để đậy một bí mật có tương quan đến em gái nuôi của Long – Minh Tuyết. Và cũng chủ yếu vì bí mật này, ông ra quyết định từ Long nhằm tránh mang đến Long chạm chán nguy hiểm.

Nhưng Long không hiểu biết nhiều được nỗi khổ của ông Khôn, ra tù, anh không vội về thăm phụ thân mà quyết tâm mong trui rèn trên đường đời thực tiễn ở Campuchia. Long đi với các bạn tù của mình là Tuấn. Trên đây, trong một đợt tình cờ, Long cứu vãn Phan Đại Vĩ – một doanh nhân thành đạt người Hoa. Thấy Long xuất sắc võ và phát chỉ ra nét không còn xa lạ ở Long nhưng không thể lí giải buộc phải Phan Đại Vĩ khá hứng thú cùng với Long. Ông ta mời Long có tác dụng vệ sĩ riêng cho bạn nhưng Long chỉ gật đầu đồng ý làm người đào tạo võ thuật mang đến lực lượng vệ sỹ, bảo đảm của ông ta. Thời hạn này Long tuyệt tin phụ vương mình lâm trọng bệnh, Long xin ngủ việc, nhường công việc ở vị trí Phan Đại Vĩ đến Tuấn để trở lại Việt Nam.

*


Ông Khôn mất, vào đám tang của ông Khôn, Phan Đại Vĩ với Tuấn xuất hiện. Từ phía trên hé lộ quan hệ trong quá khứ của Phan Đại Vĩ cùng ông Khôn. Thực chất Phan Đại Vĩ đang đi tìm kiếm ông Khôn từng nào năm qua. Khi xác định được Long đó là con trai của ông Khôn, Phan Đại Vĩ sang nước ta dưới vỏ bọc một người kinh doanh thành đạt để tiến hành nhiều âm mưu làm ăn bất hợp pháp và truy tra cứu mật khẩu ngân hàng chứa cục bộ tài sản mà lại nhóm của ông trùm đã cướp được của gia đình Vương gia hơn hai mươi năm trước. Và bí mật về thân phận của Minh Tuyết cũng khá được hé lộ.

Về Việt Nam, ngơi nghỉ lại với quyết tâm làm lại cuộc đời, Long gặp Huệ Mẫn, một cô nàng hiền lành, thừa nhận hậu với sống khôn xiết chân thành. Huệ Mẫn đi tìm kiếm tư liệu để tiến hành đề tài nghiên cứu và phân tích về cuộc sống thường ngày của tín đồ Hoa tại sài Gòn. Nhưng cũng trường đoản cú Huệ Mẫn, Long chạm chán lại An Hào và nhóm ăn uống chơi trước đây, vị Huệ Mẫn chính là em gái ruột của An Hào. Hơn thế nữa nữa, An Hào đó là tay sai của Phan Đại Vĩ trên Việt Nam.

*

Long cũng khám phá ra kín đáo nơi đựng giấu mật khẩu tài khoản bank sau bài xích vị của vương gia trên bàn thờ của mái ấm gia đình nhưng Long chỉ chụp ảnh lại tờ giấy với để tờ giấy lại nơi cũ, không có ý muốn bật mý với ai.

Phan Đại Vĩ hiểu rằng An Hào không còn giá trị với bản thân thì chuyển sang bắt tay với xung khắc Kiệt – bầy em của An Hào, nhờ Khắc Kiệt tầm nã bắt Minh Tuyết đang bên trong tay của An Hào. Xung khắc Kiệt lập mưu cùng giết bị tiêu diệt An Hào, Long đi cứu vãn Minh Tuyết đồng thời tận mắt chứng kiến giây phút ở đầu cuối của An Hào và nhận được lời trăn trối nhờ quan tâm Huệ Mẫn…

*

Thề không gục ngã kết phù hợp lối đề cập của phim tình cảm, võ thuật, hình sự… về trận chiến không nhân nhượng giữa các đại ca với đến cho những người xem một món ăn uống tinh thần mới lạ và hấp dẫn. Hãy đón xem vào khoảng 20h50′ các ngày trong tuần trên sóng truyền hình chi phí Giang!