Facebook không nhận được tin nhắn

     

Lỗi không sở hữu và nhận được lời nhắn trên Messenger Facebook làm cách quãng quá trình trao đổi công việc, học tập cũng tương tự liên lạc, trò chuyện khiến cho người dùng cảm xúc bất tiện. Nếu khách hàng đang gặp gỡ phải triệu chứng trên nhưng chưa tìm ra được vì sao cũng như phương án khắc phục thì nên theo dõi bài bác thủ thuật sau của dailykhmerpost.com để xử lý triệt để vụ việc trên nhé.

Bạn đang xem: Facebook không nhận được tin nhắn

Nguyên nhân Messenger không sở hữu được tin nhắn 

Khi các bạn mở Messenger lên tuy vậy lại không thấy ứng dụng này còn có dấu hiệu hoạt động. Messenger ko hiển thị tin nhắn cùng hiện lên loại chữ “Unfortunately Facebook Messenger has stopped” thì vì sao rất rất có thể là vì chưng dữ liệu của Messenger đang xung bất chợt với dữ liệu của máy gây ra tình trạng Messenger không vận động được nữa.

Lúc này, lỗi hệ thống đã xảy ra và bọn họ cần cần khắc phục dựa trên nền tảng của thiết bị để khắc phục mà cần yếu sử dụng các cách thông thường.

Xem thêm: Trò Chơi Của Khiếm Diện: Văn Học Trinh Thám Việt Nam 20 Năm Đầu Thế Kỷ Xxi

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của MobiFone giúp truy cập dung lượng khủng

Xử lý lỗi không nhận được lời nhắn trên Messenger Facebook

Bạn hoàn toàn có thể sửa lỗi không sở hữu được lời nhắn trên Facobook Messenger bằng giữa những cách có tác dụng sau đây:

1. Cập nhật lại phiên bản mới tốt nhất Messenger 

Trước tiên, bạn phải kiểm tra lại xem phiên bạn dạng Messenger mình đang dùng liệu có phải là phiên bản mới độc nhất hay không bằng phương pháp truy cập vào cửa hàng ứng dụng, tìm ứng dụng Messenger, nếu ở bên cạnh ứng dụng tồn tại chữ update (Update) vậy có nghĩa là bạn đang sử dụng phiên bản cũ và câu hỏi cần làm của công ty là cập nhật phiên bản mới bằng phương pháp nhấn vào trong dòng chữ update (Update).

*

2. Xóa cache của ứng dụng 

Nếu thiết đặt lại vận dụng vẫn không tồn tại tác dụng, bạn cần thực hiện xóa cache cùng data của ứng dụng theo phía dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Cài đặt tiếp nối nhấn chọn Ứng dụng.

*

Bước 2: Tìm ứng dụng Messenger kế tiếp click vào rồi lựa chọn Dung lượng

*

Bước 3: sau cùng nhấn lựa chọn Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache

3. Cập nhật lại phiên bạn dạng mới nhất trên năng lượng điện thoại

Nếu tất cả các bí quyết trên vẫn chưa hiệu quả, các bạn hãy kiểm tra hệ điều hành của Android, iOS đã được cập nật lên phiên bản mới độc nhất hay chưa? Và tuân theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào mục Settings chọn About deviceBước 2: tiếp sau nhấn lựa chọn Software update với Update now

Trên đó là nguyên nhân với cách khắc chế lỗi không nhận được tin nhắn trên Messenger Facebook mà chúng ta có thể tham khảo với áp dụng. Chúc bạn tiến hành thành công!