Ep là viết tắt của từ gì

     

Nhiều người thắc mắc EP có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết bây giờ chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Ep là viết tắt của từ gì

Bài viết liên quan:


EP có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong khách sạn:

EP viết tắt của từ Extraperson có nghĩa là Người bổ sung.

Đây là 1 thuật ngữ tốt thấy vào ngành khách sạn khi phát sinh thêm người nhiều hơn trong 1-1 đăng ký, với những người phát sinh thì sẽ có những mức phí – giá cả riêng biệt.Đây là 1 từ ngữ thường thấy trong các GR mạng xã hội thường spoil các tập phim truyện mới với các đoạn ngắn để khiến kích thích mang đến người đọc.


Trong đĩa cứng:

EP viết tắt của từ Extended Play có nghĩa là Đĩa mở rộng.

Xem thêm: Xem Tử Vi Năm 2017 Cho Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Nam Mạng 1979 Chi Tiết

EP là tên của một số loại đĩa vật liệu bằng nhựa cứng tốt CD có chứa nhiều bài nhạc hơn một đĩa đơn, tuy thế lại quá ngắn để xem là một album. Thường xuyên thì một đĩa EP dài khoảng 10-20 phút, trong khi một đĩa đối kháng có bên dưới 10 phút với một album có khoảng 30-80 phút. Đĩa Mini-LP thông thường có độ lâu năm 20-30 phút.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà EP có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết EP có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì đến các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, nhức nhức xương khớp nói riêng tuyệt các loại bệnh tạo ảnh hưởng sức khỏe nói phổ biến (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh).Những giấc mơ - nằm mơ thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ giỏi phẫu thuật.....Nếu có thắc mắc xuất xắc sai sót gì hãy liên hệ qua e-mail để được giải đáp.Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ thừa khứ là gì?

Nhiều người thắc mắc Đồng nghĩa – Trái nghĩa với từ thừa khứ là gì? …


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình thông qua này đến lần comment kế tiếp của tôi.


Bài viết https://dailykhmerpost.com/ tổng hợp các giấc mơ về tiền bạc, tài chính, nợ nần, vay nợ, vay tín dụng, sức khỏe bé người (ung thư, xương khớp)Nội dung trên bài viết không khuyến khích làm theo giỏi tin tưởng vào để làm theo. Mọi không đúng trái mắc phải không tương quan gì đến chúng tôi.Xin cảm ơn!!!!