Ý nghĩa của màu xanh dương trong tình yêu

     
Ý Nghĩa color Và những Cách thiết kế Thương Hiệu( Phần 2 )

Ở phần 1 chúng ta đã khám phá 10 màu sắc liên quan lại đến phong thủy thương hiệu, phần này bọn họ cùng mày mò tiếp nào!!!

Ý Nghĩa Của màu sắc sau trên đây là ý nghĩa của một số màu sắc (và các tone màu sắc của nó) trong các khái niệm văn hóa của phương tây. Đương nhiên nó phần nào thì cũng ứng dụng khá giỏi với các truyền thống lịch sử phương đông.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của màu xanh dương trong tình yêu

Ý Nghĩa Của màu sắc và biện pháp xây dựng yêu đương hiệu

11. Màu đỏ là màu của lửa và máu, nó kèm theo với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm; nó cũng là biểu tượng của sự doạ dọa, nguy nan và chiến tranh. Red color cũng là color của cảm xúc, sức nóng huyết cùng tình yêu. Màu đỏ là màu của sự can đảm và hy sinh, đó là tại sao ta thấy một trong những quốc kỳ của một vài nuớc (trong đó tất cả Việt Nam) có red color là màu sắc nền.

*

Dự án kiến tạo logo và nhận diện thương hiệu của jolly coffee

Màu đỏ nhạt: là màu của sự thụ hưởng, đam mê, nhạy cảm cảm cùng tình yêu cũng tương tự tính dục (sexuality).

Màu đỏ tím (pink): là biều tượng của lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Nó bộc lộ sự cảm xúc nữ tính (feminine passiveness).

Màu đỏ đậm: là hình tượng của sự quyết tâm khỏe mạnh mẽ, sự lãnh đạo, dũng cảm, hóng chờ. Ở một dung nhan thái khác là sự khó chịu tột độ.

Màu nâu: màu sắc của sự vững bền và chắc hẳn chắn. Đồng thời nó cũng là sự tượng trưng mang lại nam tính.

*

Dự án kiến tạo logo với nhận diện uy tín của Bảo Phong

12. Màu cam: được thụ hưởng sự khỏe mạnh của red color và sự niềm hạnh phúc của màu vàng. Nó đi liền với việc vui tươi, vơi nhàng và tươi mát. Màu sắc cam biểu trưng cho sự cố gắng, thu hút, quyết rũ, hạnh phúc, sáng tạo. Với mắt fan màu cam tương đối nóng và chính vì thế nó sẽ mang tới cảm hứng ấm nóng, tuy nhiên nó không trẻ trung và tràn đầy năng lượng màu đỏ. Theo một số nghiên cứu, color cam gồm khả năng tăng cường oxy lên óc và vì đó được cho phép não hoạt động tốtt rộng và trí tuệ sáng tạo hơn (chú thích: cơ mà đừng vì thế mà cả ngày ngồi nhìn màu cam nhé, điên đấy!)

*

Dự án kiến tạo logo và nhận diện uy tín của Medi Valley

Màu cam đậm: cẩn trọng với color này, nó sẽ đem nghĩa dối lừa cùng không tinh tưởng.

Màu cam đỏ: mang ý nghĩa đòi hỏi, lôi kéo tính dục, và thỏa mãn.

Màu đỏ vàng: với đến cảm hứng sang trọng và quý phái. Màu này còn mang ý nghĩa sâu sắc thịnh vượng, thông thái.

13. Màu vàng: là color của nắng mặt trời ấm áp. Nó đi liền với cảm xúc thụ hưởng hạnh phúc. Nó còn là một màu của sự uyên bác và mạnh bạo mẽ. Màu sắc vàng mang lại xúc cảm ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng vận động trí óc. Màu đá quý nhạt còn với sự mê say đáng kể. Tuy vậy khi màu đá quý được sự dụng vượt mức sẽ mang đến sự khó chịu và giận dữ, một vài nghiên cứu đã cho thấy thêm trẻ sơ sinh khóc nhiều hơn bình thuờng trong những căn phòng màu sắc vàng. Màu xoàn còn mang ý nghĩa danh dự với trung thành. Mặc dù vậy trong một số lượng giới hạn nào đó, màu vàng được coi là yếu đuối cùng trẻ con.

Xem thêm: Những Cách Rèn Luyện Trí Thông Minh Hơn, Rèn Luyện Trí Não

*

Dự án xây cất logo cùng nhận diện thương hiệu của Trường mần nin thiếu nhi Hoa Sữa

14. Màu xanh lá cây lá cây: là màu của thiên nhiên. Nó mang đến tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận, tươi mát màu mỡ. Màu xanh lá cây còn với lại cảm hứng an toàn. Đây là lý do tại sao đèn giao thông sử dụng màu xanh da trời lá thông báo “ok, đi đi”… màu xanh lá cây này còn mang về sự dịu nhàng đến mắt. Blue color lá cây còn mang ý nghĩa của sự trở nên tân tiến và hy vọng.

*

Dự án thi công logo với nhận diện uy tín của cơ sở y tế Hữu Nghị việt nam – Cuba

Màu xanh lá cây đậm: mặc dù là mang chân thành và ý nghĩa thèm muốn, bủn xỉn và tị tỵ.

Màu vang-xanh: mang ý nghĩa tiêu cực – tị tỵ, bệnh họan và yếu đuối.

Màu xanh biển: biểu thị tươi khỏe với bảo vệ.

Xanh o-liu (olive green): là color của hòa bình.

15. Màu xanh dương: là màu sắc của trời với biển. Nó đi liển với cảm hứng sâu thẵm, vững vàng và yên bình. Nó còn là một màu của việc trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin, thông minh. Màu xanh lá cây dương còn mang lại sự chân thành và ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Đây là lí do lý do các nhãn hiệu của những hãng nước khoáng thường có greed color dương. Trái nghịch với những màu lạnh như đỏ, cam với vàng; màu xanh lá cây có tương tác đến sự nhấn thức với trí tuệ (có lẽ vì vậy mà IBM sử dụng blue color này chăng, IBM = DeepBlue or Big Blue). Màu xanh da trời dương còn được hiểu màu của nam giới tính, dựa vào một số thông kê đã cho thấy, tỉ lệ vô cùng cao phái mạnh ưa mê say và sử dụng màu xanh. 

*

Dự án thi công logo và nhận diện thương hiệu của bệnh viện Bưu Điện

Màu xanh dương nhạt: miêu tả sự dịu nhàng, mỏng dính manh, về tinh thần thì tức là thông cảm.

Màu xanh dương đậm: thể hiện trí tuệ, mức độ mạnh, vững tiến thưởng và có tính bài bản cao, nó sẽ đem lại cảm xúc an tâm.

16. Màu tím (purple): màu sắc tím là sự phối kết hợp giữa mạnh bạo của red color và sự vững chắc và kiên cố của màu sắc xanh. Màu sắc tím là hình tượng của mức độ mạnh, quý tộc, đẳng cấp và sang trọng và sự thèm muốn. Ở một góc độ khác màu sắc tím còn là một màu của sự việc huyền bí, ma thuật và sáng tạo. Những surveys đã cho biết thêm 75% con trẻ thành niên chọn lọc màu tím hơn các màu khác. Một điểm dđáng chăm chú là color tím ít được tìm thấy trong tự nhiên, vì thế nó được xem là màu nhân tạo.

*

Dự án kiến thiết logo cùng nhận diện chữ tín của Diogini

Tím nhạt: lấy lại cảm giác lãng mạn cùng hoài cảm về quá khứ

Tím đậm: tạo xúc cảm buồn với vô vọng. Màu sắc này mang lại cảm hứng khá khó tính cho phần lớn mọi người.

17. Color trắng đi liền với việc trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên. Được xem là màu của việc hoàn thiện. White color còn có ý nghĩa đơn giản với an toàn. Các lý do trên giải thích phần nào: dịch viện sử dụng màu trắng, các thiên thần mặc đồ vật toàn trắng cùng các sản phẩm sửa, các thành phầm giảm cân, giảm phệ (low-fat, low-cholesterol…) áp dụng tem màu trắng … cùng không loại bỏ hacker-mũ trắng (white-hat hacker)

*

Dự án kiến thiết logo cùng nhận diện uy tín của cơm Trưa 365

18. Màu đen đi ngay tắp lự với quyền lực, thanh nhã, trang trọng. Ở một góc nhìn khác màu black là biểu tượng của chiếc tang tóc, mẫu chết, huyền bí và của quỷ (evil – devil). Màu sắc đen còn là màu của sự sợ hãi và bí hiểm (lỗ black vũ trụ). Nó thường đem lại ý nghĩa tiêu cực (danh sách đen, truyện/sách/báo đen, ngày black tối). Nhưng nó thỉnh thoảng mang lại ý nghĩa cực kỳ tiêu cực nếu được thực hiện hợp lý: nó bao hàm chân thành và ý nghĩa trang trọng,lịch thiệp và quý phái: đấy là lý do tại sao các nhiều loại xe thời thượng (Mercedes, BMW,..) đều sở hữu màu đen. Đều đặc biệt là sự kết hợp của màu đen với những màu khác mang lại ý nghĩa sâu sắc hoàn toàn khác nhau:

*

Dự án thi công logo cùng nhận diện chữ tín của Việt Á Châu

* Đen cùng trắng: tạo cảm hứng tang thương cùng đau buồn..nhưng nếu phù hợp lại vô cùng smart.* Đen và nhóm color nóng (red || orange): cảm hứng khá sốc…* Đen với nhóm màu lạnh lẽo (blue): xúc cảm khỏe khoắn nam tính và khá bị định kỳ thiệp.Ý Nghĩa Của color Sắc

“Cuộc sống là 1 trong dãy màu nhiều sắc, điều đặc biệt là yêu cầu chọn đúng tông màu của bản thân và sinh sống đúng với chân thành và ý nghĩa của tông màu nền đó”

Nhận hỗ trợ tư vấn Miễn phí ngay tại Đây!!  Để được hỗ trợ và hỗ trợ tư vấn về thành lập thương hiệu !!!

Tham khảothiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, thiết kế bộ nhận diện yêu mến hiệu chuyên nghiệp,thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế brochure, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế logo, thiết kế hình ảnh sản phẩm thương hiệu, thiết kế nhận diện yêu mến hiệu, nhận diện yêu mến hiệu