Đổi ngày sử dụng mobifone

     

Đổi chi phí thành ngày dùng sim MobiFone là dịch vụ giúp bạn dùng có thể chủ động ngày càng tăng tài khoản dịch vụ thuê mướn bao của chính bản thân mình mà không cần phải nạp thẻ. Chỉ cách 500đ trong tài khoản đó là bạn đang đổi được thêm một ngày sử dụng. Đây là biện pháp giúp chúng ta cũng có thể cân bằng tài khoản và thời gian sử dụng để luôn luôn có được sự bảo vệ liên lạc giỏi nhất! Vây làm sao để đổi chi phí thành ngày áp dụng MobiFone? xem ngay thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: Đổi ngày sử dụng mobifone


*

Cách thay đổi tiền thành ngày áp dụng MobiFone


Cách đổi tiền thành ngày áp dụng MobiFone nhanh nhất

Thay vì phải nạp thẻ thì các bạn hoàn toàn rất có thể chủ rượu cồn mua thêm ngày sử dụng Mobi dịch vụ cho thuê bao của chính bản thân mình bằng 1 giữa những cách sau:

Bước 1: mang mật khẩu: Bấm: *117*mật khẩu*mật khẩu#phím hotline (mật khẩu gồm 5 chữ số).Bước 2: thực hiện chuyển tiền thành ngày sử dụng: *121*Mật khẩu# phím gọi  và làm theo hướng dẫn.

Tiện ích của việc đổi chi phí thành ngày sử dụng Mobi

Giúp quý khách chủ động tăng thêm ngày sử dụng cho thuê bao của bản thân khi nên thiết.Cân đối thời gian sử dụng và thông tin tài khoản để bảo đảm liên lạc, kết nối, giải trí trên di động phù hợp nhất.Đảm bảo quá trình kết nối, sử dụng những tiện ích di động cho những người dùng, đặc biệt là với những quý khách hàng công tác xa không nhiều có điều kiện nạp thẻ.

» Cập nhật: Lịch tặng nạp thẻ MobiFone giúp tăng thêm tài khoản di động cầm tay nhanh chóng

Thông tin về thương mại & dịch vụ mua thêm ngày sử dụng thuê bao MobiFone

Thuê bao được tham gia: Áp dụng cho tất cả các mướn bao trả trước MobiFone sử dụng những gói MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 2 chiều.

Xem thêm: Cách Xuống Dòng Trong Comment Facebook Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Cước giá thành chuyển đổi: Cứ từng 500đ các bạn sẽ chuyển đổi được 1 ngày sử dụng.Cước tổn phí giao dịch: chi phí một lần thanh toán là 1.000đ.

Lưu ý: Nếu có nhu cầu chuyển đổi mật khẩu chúng ta cũng có thể thực hiện làm việc như sau:: *118*MẬT KHẨU CŨ*MẬT KHẨU MỚI*MẬT KHẨU MỚI#, bấm Gọi/Yes/OK.

Việc đk sử dụng 1 gói cước 3G điện thoại hoặc gói cước 4G MobiFone cũng biến thành giúp thuê bao của bạn duy trì hoạt động.

» Chọn: Đăng ký gói 3G Mobi/ Đăng ký kết gói 4G MobiFone giá rẻ cho các thuê bao

Hy vọng dịch vụ giao dịch chuyển tiền thành ngày thực hiện MobiFone sẽ giúp đỡ ích cho mình trong vượt trình duy trì thời hạn thuê mướn bao!