Theo dõi nhân sự bằng excel

     

Quản lý nhân sự đã trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết nếu như khách hàng sử dụng ứng dụng quản lý. Nếu như bạn mới mày mò về phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bởi excel sự thì hãy xem thêm hết nội dung bài viết này. Hãy cùng mày mò cách tải file excel làm chủ nhân sự trong bài viết sau phía trên nhé.

Bạn đang xem: Theo dõi nhân sự bằng excel

*
Mẫu file cai quản nhân sự bởi excel

Các sheet cần có cho mẫu thống trị nhân sự bằng Excel

Trong một file cai quản nhân sự bởi Excel đầy đủ cần phải có những nhân tố sau:

Một sheet dữ liệu của những cán bộ và nhân viên trong công ty.Sheet cất những tài liệu của cả nguồn nhân lực.Sheet dữ liệu của những cá thể được khen thưởng tuyệt kỷ luật.Sheet bao hàm những dữ liệu để kiểm soát và điều chỉnh lương.Một sheet lưu trữ dữ liệu hợp mặt khác vụ, phù hợp đồng 1 năm hay là không thời hạn.Sheet gồm bản cam phối hợp đồng.Một sheet lưu giữ trữ quyết định tăng lương.

Thành phần cần có trong một file Excel thống trị hồ sơ nhân sự

*
Một sheet vào file cai quản nhân sự bằng ExcelMã nhân viên: các nhân viên đã được cung ứng mã số thắt chặt và cố định và rất khác nhau. Các doanh nghiệp đã theo dõi vấn đề chấm công của nhân viên theo các mã số này.Họ cùng tên nhân viênBộ phận, ban ngành công tácCấp bậc của nhân viên: BOD, quản lý, nhân viên,…Vị trí quá trình mà nhân viên cấp dưới đảm nhận: bao gồm tên vị trí và level hiện tại. Ví dụ: nhân viên cấp dưới kinh doanhHình thức công việc: Full-time, part-time, thời vụ,…Cơ sở có tác dụng việc: Trụ sở chính, trụ sở 1, trụ sở 2,…Trình độ học tập vấn: Thạc sỹ/Tiến sỹ/Đại học/Cao đẳng,…trường Đại học, siêng ngànhCác loại sách vở và giấy tờ cần thiết: Sơ yếu ớt lý lịch gồm dấu xác thực địa phương, bản sao công bệnh CMND hoặc CCCD. Dường như còn có bản sao công bệnh giấy khai sinh, bạn dạng sao công bệnh sổ hộ khẩu, bạn dạng sao công chứng bằng xuất sắc nghiệp, ….Các thông tin về lương thưởng với phụ cấp: hiệ tượng thanh toán lương (qua thẻ hay tiền mặt), STK ngân hàng, thuộc ngân hàng nào, trụ sở nào (nếu có), Số người phụ thuộc, Mã số thuế TNCN, mã số BHXH,…Các thông tin về kinh nghiệm tay nghề làm việc: tên công ty, tên vị trí, khoảng thời gian công tác được bố trí theo sản phẩm công nghệ tự mẫu thời gian. Doanh nghiệp bắt buộc thu hẹp con số và chỉ tinh lọc những tay nghề làm việc đặc biệt quan trọng (khoảng trường đoản cú 1-5) của nhân sự.

Hồ sơ nhân sự yêu cầu kết hợp với những biểu mẫu mã nào khác?

Trường hợp bạn có nhu cầu quản lý thông tin ứng viên thì chỉ cần lưu ý đến các thông tin cá nhân cơ bản. Hồ hết thông tin cần phải có như chúng ta tên, thông tin liên lạc, học vấn, kinh nghiệm tay nghề nên có trong hồ nước sơ. Khi đối chiếu giữa thống trị thông tin ứng viên và thống trị nhân sự, việc làm chủ nhân sự yêu thương cầu phức hợp hơn nhiều.

Ngoài vấn đề sở hữu phần mềm làm chủ nhân sự bên trên excel miễn phí, doanh nghiệp cần có một hệ thống gồm 5 biểu mẫu mã excel trong làm chủ nhân sự một cách tổng thể và đầy đủ:

File Excel làm chủ danh sách nhân sự tổng quan

File này có tác dụng khái quát tháo thông tin của các nhân sự hiện nay đang công tác tại công ty. Ngôi trường hợp nhân viên cấp dưới vẫn vẫn trong thời hạn ký đúng theo đồng với công ty đó.

Tiếp theo là file Excel thống trị hợp đồng.

Xem thêm: Top 9 Trai Đẹp Quyến Rũ Nhất Thái Lan Nhìn Là Mê ", Nguoi Mau Nam Thai Lan Khoe Body

File Excel này được các công ty cần sử dụng để cai quản dữ liệu về đúng theo đồng demo việc. Bên cạnh đó là một trong những loại hợp đồng lao động khác ví như HĐLĐ theo mùa vụ, hoặc HĐLĐ có thời hạn 12 tháng… Biểu mẫu làm chủ hợp đồng nhân sự có những trường thông tin khá dễ dàng và đơn giản nhưng lượng dữ liệu kếch xù và yêu ước mức độ đúng mực cao.

File Excel theo dõi và quan sát nhân sự bắt đầu chi tiết

Việc nhấn thêm nhân viên cấp dưới mới là điều quan trọng cho những doanh nghiệp. Mục đích là để tăng thu nhập cho công ty tương tự như giảm khối lượng các bước cho các thành phần trong quy trình hoạt động. Tệp tin Excel theo dõi nhân sự bắt đầu sẽ bao gồm hai biểu mẫu: danh sách nhân sự và Hồ sơ cá nhân. Nhưng đặc biệt quan trọng tập trung nhiều vào các thông tin đặc biệt trong quá trình onboarding (nhập môn) nhân sự.

File theo dõi những nhân sự không còn giúp việc

Một file khác cũng rất quan trọng cho việc thống trị nhân sự nữa là tệp tin theo dõi nhân sự ngủ việc. Tệp tin này cũng bao gồm hai biểu mẫu danh sách nhân sự với Hồ sơ cá nhân. Khác với tệp tin Excel theo dõi và quan sát nhân sự mới ở chỗ file này tập trung vào sự biến đổi sẽ không thể hiệu lực khi nhân sự nghỉ. Những hồ sơ liên quan để doanh nghiệp và nhân sự hoàn chỉnh việc chấm dứt hợp đồng.

File quan sát và theo dõi sự thay đổi trong sự việc lương của nhân sự

File cuối cùng là tệp tin Excel quan sát và theo dõi sự đổi khác tiền lương của nhân sự. Phần dịch chuyển tiền lương sẽ bao hàm rất nhiều mục khác nhau. Đó là các nhân sự được tăng lương, bớt lương, tăng KPI, sút KPI, thay đổi vị trí trong những phòng ban, vận chuyển công tác,…Doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến thời gian ví dụ khi sự đổi khác có hiệu lực để cai quản nhân sự một cách hiệu quả hơn.

Link download mẫu File cai quản nhân sự bằng Excel

*
Download phần mềm quản lý nhân sự miễn phí bởi excel tại đây

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1F8m8YhLZdAx_kq6CNej6UNZt1gTjxTWx9qHmncxNW0Q/edit#gid=1829264336

Trên đấy là link tải làm chủ nhân sự bởi Excel cho bạn dễ dàng sử dụng. Chúc chúng ta cũng có thể ứng dụng excel trong làm chủ nhân sự vào trong các bước để tiện lợi trong việc làm chủ các nhân viên hơn.