Cửu cung phi tinh 2018

     

Cửu hoàng hậu Tinh trong tử vi được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hay nhà ở. Để bao gồm sự sắp xếp phong thủy cho cân xứng để làm tăng tiền bạc và như ý cho gia chủ. Mời chúng ta xem nội dung bài viết dưới phía trên của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Cửu cung phi tinh 2018


Nội dung

2 thiết yếu Bắc: Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh4 Đông Nam: chén Bạch Đại Tài tinh9 thiết yếu Tây: Nhị Hắc Cự Môn tinh

Trung Cung

Cửu Tử Hữu bật tinh năm 2018 đang nhập vào phương vị Trung cung năm giới thuộc Thổ. Trường đúng theo này là mèo tinh tử vi ngũ hành thuộc Hỏa và Hỷ khánh tinh. Bài toán này, sẽ đem lại nguồn sinh khí dồi dào và đưa tin vui về đường con cái như về tình cảm, cưới hỏi.

Xét về phong thủy phi tinh, Cửu Tử là cát tinh mặc dù vậy trong năm Mậu Tuất thì được xem như là hung tinh án ngữ tức thị hung nhiều hơn thế cát. Cửu Tử nhập Thái Tuế, Tiên thiên hỏa cùng Hậu thiên hỏa sẽ có thể gây ra thị phi cùng bất hòa, xung xung khắc kiên miên nếu như chúng chạm chán nhau.

Đồng thời, Hỏa Thổ tương sinh, lúc gia công ty có tử vi phong thủy trong ngôi nhà sắp xếp không hợp lý và phải chăng sẽ dẫn đến mang đến Hỏa khí quá vượng. Từ đó dễ khiến ra dịch lí về mắt xuất xắc tim mạch, ngoài ra vì đào hoa kiếp được đào hoa thịnh sinh. Từ bỏ đó ảnh hưởng không giỏi đến đường tình duyên mang lại gia chủ.

Phương Trung cung không tốt trong những tháng 2 âm lịch, tháng 7 âm lịch cùng tháng Chạp. Đây là thời hạn cần đề phòng xẩy ra tai nàn về hỏa hoạn với kiện tụng tranh chấp.

Cách thức hóa giải

*
Gia chủ hoàn toàn có thể đặt nghỉ ngơi vị trí tại chính giữa đĩa Thất tinh trận đồ đã có khai quang, ở nhà hay văn phòng công sở để hoàn toàn có thể thu hút lộc khí từ Cửu tinh (ảnh minh họa)

Gia chủ có thể đặt nghỉ ngơi vị trí vị trí trung tâm đĩa Thất tinh trận đồ đã có khai quang, ở trong nhà hay công sở để rất có thể thu hút tài khí từ Cửu tinh. Từ đó sẽ mang lại điều xuất sắc đẹp về tình duyên lứa đôi dành cho người chưa lập gia đình. Đặc biệt, sẽ sở hữu được gia đạo an toàn và mái ấm gia đình các thêm hạnh phúc.

Chính Bắc: Ngũ Hoàng Liêm Trinh tinh

Ngũ Hoàng Liêm Trinh hung tinh cất cánh tới hướng chủ yếu Bắc theo bản đồ gia dụng của phi tinh năm 2018.

Xét vận cat hung của Ngũ Hoàng khi phối kết hợp trong Cửu Tinh, hướng chủ yếu Bắc ngũ hành thuộc Thủy, còn hung tinh này ngũ hành thuộc Thổ. Theo chén bát vận là đại hung tinh, nó có thể phá hoại rất lớn và mang về cho gia chủ mọi điều không may mắn. Cũng chính vì thế gia chủ tuyệt vời nhất không thể coi thường.

Năm Mậu Tuất, trong tử vi nhà ở thì gia nhà phải để ý đến tử vi ở hướng thiết yếu Bắc. Nếu không gia chủ sẽ làm nạp năng lượng thất bại và bệnh tật triền miên.

Năm Mậu Tuất 2018, thì gia chủ cần phải đề chống 3 mon cần chú ý đối với vị trí này. Đó chính là vào tháng 3 âm lịch, mon 9 âm lịch cùng tháng Chạp. Vì thế gia nhà nên chú ý khi đi đường, tránh mâu thuẫn xung bỗng nhiên để hoàn toàn có thể bình an.

Con ngay cạnh sau bị hung tinh chiếu mạng năm 2018

Người tuổi Hổ thì bị máu Đao với Bạch Hổ nhập mệnh.Người tuổi Thìn thì xung Thái Tuế và lại sở hữu Tai cạnh bên nhập mệnh.Người tuổi Thân thì gồm Tai tiếp giáp nhập mệnh.Người tuổi Tuất phạm Thái Tuế cùng bị tìm Phong nhập mệnh.Người tuổi thì tất cả Thiên Cẩu và Tai gần kề nhập mệnh.

Gia chủ gồm tuổi trên đây yêu cầu phải chăm chú để tránh tai ương vào mình.

Cách thức hóa giải

Gia chủ nên đặt bàn ghế tốt giường ngủ liên tục để tại phần Chính Bắc thì trước ngày tiết Lập Xuân thì nên thay đổi, dịch chuyển vị trí ngay. Giả dụ gia chủ không thể di chuyển đổi khác thì bắt buộc tìm ra phương án khác nhanh.

Gia công ty có đặt ở phía bao gồm Bắc trong nhà Hồ lô Lục Đế tốt Hồ lô minh chú. Vì đấy là vật phong thủy ngũ hành nằm trong Kim mó có tính năng trấn áp hung tính của Ngũ Hoàng.

*
Gia chủ hoàn toàn có thể đặt ngơi nghỉ phí thiết yếu bắc, hồ lô là vật tử vi phong thủy ngũ hành thuộc Kim mó có tác dụng trấn áp hung tính của Ngũ Hoàng.

Thổ của Ngũ Hoàng sinh xuất cho Kim của hồ nước lô minh chú, nhằm mục đích để hóa giải tà khí và gặp gỡ hung hóa cát. Tự đó bao gồm thể biến đổi sự nghiệp của gia chủ, đôi khi gia công ty trên xe hoàn toàn có thể treo chuỗi hồ nước lô minh chú để có lại bình an cho mình.

Ngoài ra, gia chủ đề xuất tránh bày đồ đạc và vật dụng màu vàng và red color ở phương vị này. Để tránh tạo sức mạnh cho Ngũ Hoàng, gây ra những tai họa bất thần cho gần như thành viên vào gia đình.

Trong năm 2018, gia chủ tránh việc tiến hành động thổ làm việc phương bao gồm Bắc. Nếu cửa ngõ chính, phòng bếp, chống ngủ, nghỉ ngơi hướng bao gồm Bắc trong đơn vị thì ngơi nghỉ trước cửa nhà. Gia chủ nên được sắp xếp một tấm thảm white color và hoặc xám để giảm sút tai họa.

Với cảnh báo họa máu quang, muốn giảm bớt tai họa gia chủ ngoài việc để ý giữ gìn mức độ khỏe. Đồng thời, gia chủ nên tinh giảm tham gia những môn thể dục mạo hiểm cùng tham gia giao thông. Sau ngày tiết Lập Xuân gia chủ cần đi kiểm tra sức mạnh tổng thể.

Chính Đông: Thất Xích Phá Quân

Theo địa điểm Cửu hoàng hậu Tinh đồ vật năm 2018, thì Thất Xích Phá Quân tinh sẽ di chuyển vào phương thiết yếu Đông ngũ hành thuộc Mộc. Thất Xích Phá Quân tử vi ngũ hành thuộc Kim, chén bát vận cat hung vô thường, thuận khắc nhưng mà không thuận sinh. Vì chưng vậy, nói cách khác đây là hung tinh, thoái vận tinh, nhà về thoái quyền mất vị, vận trình sẽ kém đi cùng có kẻ tà đạo phá hoại. Mặc dù nhiên, Thất Xích Kim tinh bên cạnh đó cũng chủ về Thiên Tài, cần sẽ có dễ dãi về vui chơi giải trí và nghệ thuật.

Năm Mậu Tuất tử vi ngũ hành Mộc Kim tương khắc, cơ mà Kim hàn thì Thủy lãnh, điều đó dễ gây nên họa về tài và chạm chán tai ách chính vì tiền bạc. Gia chủ sẽ có sự nghiệp trắc trở kết dính kiện tụng và chuyện thị phi… nếu không sắp xếp lại mang đến đúng phong thủy.

Cách thức hóa giải

Tại vị trí Chính Đông trong công ty hay văn phòng nên được sắp xếp tỳ hưu đã được khai quang. Từ này sẽ giảm tai ương, giải hòa thị phi tai tiếng, tránh hung phá tài đến gia chủ.

*
Tại vị trí Chính Đông trong nhà hay văn phòng nên đặt tỳ hưu đã được khai quang

Gia chủ nên được sắp xếp tấm thảm màu đen hoặc greed color lam ở cửa ngõ chính, phòng ngủ, phòng bếp. Nằm ở hướng chủ yếu Đông nhằm hóa giải tai ương.

Đông Nam: chén bát Bạch Đại Tài tinh

Phương Đông Nam có Bát Bạch Đại Tài tinh cao chiếu, nhà về tiền bạc nếu xét theo bạn dạng đồ Cửu hiền thê Tinh 2018. Theo Huyền học tập thì mỗi 20 năm địa vận sẽ sở hữu được biến đưa và tổng cộng có cửu vận (9), vòng tuần trả không khi nào chấm dứt.Theo sự lay động của địa vận, sức khỏe của vận tinh cũng chịu những điều ko tốt. Từ thời điểm năm 2004, địa vận đã dịch rời tới chén vận (từ năm 2004 – 2023).Vì vậy mà chén bát Bạch Đại Tài tinh, trở nên cát tinh gồm sức trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất vào Cửu tinh. Trong những năm 20 năm này, nếu như muốn đường tài lộc cải cách và phát triển thì phải cẩn trọng chú ý đến vị trí lưu niên của chén Bạch phi tinh.

Luận cát hung của sao bát Bạch khi phối kết hợp trong Cửu Tinh, vì chén Bạch mèo tinh tử vi ngũ hành thuộc Thổ, Thổ sinh Kim. Chính vì thế vấn đề đặt đồ vật thuộc tính ngũ hành Kim sẽ giỏi cho khí lợi với giúp tài vận gia chủ được hanh khô thông.

Các tháng rất tốt trong năm đối với phương vị Đông phái mạnh là mon 2, tháng 5 và tháng 9 âm lịch.

Những bé giáp chạm chán họa phá tài năm 2018

Tuổi Sửu phá Thái Tuế, đề nghị dễ tiêu tốn tài lộcTuổi Mão gồm Bạo Bại nhập mệnh, nên hoàn toàn có thể ít độc nhất một lần chạm chán họa phá tài, tai nạn.Tuổi Thìn vừa xung Thái Tuế, vừa tất cả Đại Hao hung tinh nhập mệnh, đề xuất sẽ cạnh tranh được bình an.Tuổi Tị tất cả Tiểu Hao nhập mệnh, sẽ ảnh hưởng tiêu hao tài lộc.Tuổi Dậu tất cả Hàm Trì, Thiên không nhập mệnh, suy yếu về tài lộc.Tuổi Tuất chạm chán năm bản mệnh, lại có Thiên Khốc nhập mệnh phải tài khí bị tổn hao.Tuổi tài kho bị phá, vận cố kỉnh thăng trầm bất ổn.

Cách thức hóa giải

Ở vị trí Đông phái nam trong đơn vị hay văn phòng, gia chủ nên được đặt tượng voi phong thủy sẽ giúp chiêu tài khí vượng. Đồng thời giải tỏa tai ương, giúp gia trạch hưng vượng, tụ tập tài khí, tránh dữ tài phá và con đường công danh phát triển.

Đồng thời có thể đạt gấm thêu hoa, bài trí tượng Cóc cha chân phong thủy hoặc nhì chậu cây cảnh lá to, tươi tốt quanh năm. Tất cả, đều đặt tại tại vị trí Đông nam để tăng lên tài vận.

*
Bài trí tượng Cóc ba chân tử vi phong thủy để tăng thêm tài vận

Ngoài ra gia công ty chú ý, Tại phương vị này tránh việc để đồ đạc và vật dụng không cần thiết nhiều. Hay để bình hoa, bình nước giỏi cũng hoàn toàn có thể là bể cá tránh để tài lộc bặt tăm theo nước.

Nếu gia chủ gồm cửa chính, phòng có tác dụng việc, phòng ngủ nằm tại hướng Đông Nam thì nên đặt thêm tấm thảm màu đỏ hoặc màu tím trước cửa. Làm vì thế để trợ lực đến tài khí mang lại gia chủ. Ngoại trừ ra, nếu trong những năm nếu cảm thấy phá tài thì gia nhà nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm. Để phòng trừ khi sa cơ và gia nhà cũng đề xuất tích đức, quyên góp chi phí của cho những người khó khăn. Đó là hiệ tượng phá tài nhưng theo phía tốt, góp gia đình có khá nhiều sức khỏe với tài lộc.

Tây Bắc: tuyệt nhất Bạch Tham Lang

Luận giải Cửu hậu phi Tinh trang bị năm 2018, nhất Bạch Tham Lang dịch rời vào phương tây-bắc (ngũ hành trực thuộc Kim). Tốt nhất Bạch tinh đây đó là một trong ba cát tinh của vòng chén bát vận, tử vi ngũ hành thuộc Thủy, nhà về công danh, nhân duyên, đào hoa.

Kim Thủy tương sinh sẽ giúp đỡ cho gia chủ tài giỏi vận càng thêm vượng, dẫu vậy nếu bên cửa bố trí không đúng tử vi sẽ khiến phiên bản thân cô lập. Đồng thời sự nghiệp có khả năng sẽ bị tụt dốc, vợ ck thì bất hòa hoàn toàn có thể tán gia bại sản.

Năm nay, vào tháng Giêng, mon 7 với tháng 11 âm lịch sẽ có điểm cát lợi nhất trong những năm Mậu Tuất với vị trí này.

Cách thức hóa giải

Muốn mang đến phương vị tây-bắc càng thịnh vượng, gia chủ có thể bày hồ nước lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng trên kệ tivi.

Những người sinh năm Tuất, Dậu, Sửu, Thìn rất tốt không nên lựa chọn chỗ ngồi thao tác hay phòng ngủ ở vị trí này. Vị vì, tây bắc là hướng phạm Thái Tuế trong thời hạn 2018.

Để sự nghiệp được dễ dàng, sinh hoạt phương tây-bắc trong nhà cần đặt biểu tượng phong thủy Cóc bố chân năm giới thuộc Thổ. Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, ngũ hành tương sinh để giúp đỡ vận trình được tốt hơn cùng hóa giải được tai ương. Đặc biệt, tốt nhất Bạch mèo tinh, chạm mặt cát càng thêm cát, gặp mặt hung càng thêm hung, nhân duyên hài hòa, xóm giao tốt đẹp. Ở phương tây bắc trong công ty hoặc chống khách, gia chủ nên được đặt một ly nước đồng thời một tuần thay nước một lần. Nhằm đem đến cho mèo tinh cực thịnh hơn.

Xem thêm: Top 5 Trang Web Chuyển Ảnh Thành Tranh Vẽ Chì Online Cực Đẹp

*
Muốn mang đến phương vị tây-bắc càng thịnh vượng, gia chủ có thể bày hồ lô thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng trên kệ tivi.

Người còn đơn chiếc có thể để Thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng ở ở trung tâm nhà làm việc hoặc phòng khách hay phòng có tác dụng việc. Để nhân duyên tươi tốt, thúc vận đào hoa với cũng rất có thể đặt thêm cốc nước hoặc gặm thêm hoa tươi.

Nếu người đã bao gồm cặp giả dụ đào hoa thừa thịnh, lo ngại tác động đến hạnh phúc mái ấm gia đình thì có thể đặt tại vị trí vị trí trung tâm văn phòng, công ty hoặc ở vị trí Tây Bắc. Ở trong phòng khách đặt Thất tinh trận đồ bằng thạch anh đen, góp Thổ Kim tương sinh giải tỏa tai ương với còn chế áp đào hoa kiếp, vượng quý nhân với vượng tài lộc.

Đông Bắc: Tam Bích Lộc Tồn tinh

Xét theo phiên bản đồ phi tinh năm Mậu Tuất 2018, Tam Bích tinh nhập cung Đông Bắc. Thuộc Mộc, thay mặt đại diện cho mọi tranh chấp, tè kiếp vị khẩu nghiệp thị phi.

Đồng thời nếu công trình không bài trí đúng tử vi thì dễ xẩy ra rạn nứt tình cảm, bà xã chồng. Sự nghiệp sút sút, con cháu bất hòa cùng thị phi liên miên.

Cách thức hóa giải

Để kiêng kích yêu thích hung tinh này gây tai họa, những năm không nên bài xích trí cây cảnh hay đồ vật ngũ hành nằm trong Mộc ở trong phần Đông Bắc trong nhà. Không nên nuôi cá, do bể cá có nước, bắt buộc Thủy hoàn toàn có thể sinh Mộc và sẽ khiến Tam Bích tinh càng thêm hưng thịnh.

Đồng thời, phương vị Đông Bắc ngũ hành thuộc Thổ, quan liêu tinh tương khắc, làm cho tai họa thị phi càng thêm lớn. Nếu giường ngủ, bàn học tập hay nơi chơi của trẻ nằm tại vị trí vị trí ở chính giữa nhà thì gia chủ buộc phải sửa lại địa điểm ngay phòng tai ương.

Năm mậu Tuất, người tuổi Dần, tuổi Ngọ thuộc Thái Tuế sẽ khởi tạo thành Tam hòa hợp cục. Vì vậy, nên đặt ở phương vị Đông Bắc trong đơn vị hoặc văn phòng biểu tượng Chó vàng phong thủy đã được khai quang. Từ đó để giúp đỡ vượng quý nhân Thái Tuế, mang Thái Tuế để trấn áp Tam Bích hung tinh, hóa giải thị phi, tạo nên mối quan hệ xã giao được giỏi đẹp cùng được quý nhân giúp đỡ.

*
Ở vị trí Đông Bắc trong bên hoặc văn phòng biểu tượng Chó vàng phong thủy đã được khai quang

Gia chủ còn có thể, bài trí tượng tỳ hưu phong thủy, trấn áp tè nhân, kì lân tiêu tai giải nạn. Nhằm mục đích để đánh đấm tan thị phi và hỗ trợ công danh tăng tiến.

Năm 2018, gia chủ tránh việc tiến hành động thổ, sửa chữa, thi công ở phương Đông Bắc trong nhà với kị trang trí đồ vật màu xanh lục tốt xanh lam.

Có thể để thảm màu đỏ hoặc color tím ở cửa ngõ để giải tỏa tai ách nếu cửa chính, phòng ngủ giỏi phòng thao tác nằm ở chỗ này thì

Chú ý nữa, trong thời điểm có thị phi kiện cáo vày vậy nên vâng lệnh luật pháp. Cũng có thể có sẽ thể cho đồn công an hay tand làm giấy tờ gì đó, giảm sút tai họa.

Còn có thể đặt hình tượng Kì lân phong thủy ở phương Đông Bắc trong đơn vị hay văn phòng. Nếu như muốn hóa giải sát khí của Tam Bích hung tinh cùng trấn áp được giáp khí, bảo trợ cho phiên bản mệnh được an khang thịnh vượng thịnh vượng.

Chính Nam: Tứ Lục Văn Khúc tinh

Xét theo địa chỉ Cửu phi tần Tinh đồ 2018, Tứ Lục Văn Khúc tinh vẫn vào phương bao gồm Nam. Trong chén vận, đấy là Thất lệnh tinh và năm giới thuộc Mộc. Đương vượng, Tứ Lộc tinh sẽ chủ về mặt đường công danh, thi cử, học hành hay tài năng văn thơ, đào hoa. Đương suy, Tứ Lục tinh sẽ nhà về đào hoa kiếp, tinh thần không giỏi hay suy sụp.

Trong năm 2018, Mộc Hỏa tương sinh, Gia nhà nếu bài bác trí tử vi phong thủy nhà ở chưa phù hợp lý. Sẽ khiến gia nhà thần trí xôn xao và thiếu minh mẫn cũng như tình duyên ko tốt, họa binh đao.

Gia chủ nếu biết cách lợi dụng phong thủy thì có thể xoay đưa tài vận, nàng nhân hiển quý, phúc lộc tuy vậy toàn, đào hoa vượng sắc.

Cách thức hóa giải

Phương vị bao gồm Nam hoàn toàn có thể giúp gia chủ gặp nhiều suôn sẻ trong chuyện học hành thi cử, bổ ích cho Văn Tài. ý muốn vậy, gia chủ yêu cầu đặt biểu tượng phong thủy rùa và lân Văn Xương tại vị trí này vào nhà, văn phòng. Giúp gia chủ lòng tin được sáng sủa suốt, tư duy nhanh nhạy, học hành tấn tới, giúp cho việc nghiệp liên quan đến chữ nghĩa có những bước vạc triển.

*
Gia chủ buộc phải đặt hình tượng phong thủy rùa lân Văn Xương ở trong phần này trong công ty hay văn phòng và công sở (ảnh minh họa)

Tuyệt đối không nên kích vận đào hoa ở vị trí này, bởi vì làm như vậy sẽ khiến đào hoa vượng trở thành đào hoa kiếp. Nếu bạn muốn đào hoa tốt đẹp thì nên lựa chọn hướng độc nhất Bạch hoặc Cửu Tử tinh đang có kết quả tốt hơn.

Nếu người đơn chiếc thực sự bắt buộc kích vận đào hoa, thì cũng rất có thể đặt Thất tinh trận đồ bằng thạch anh hồng ở phương vị Chính nam trong nhà cùng văn phòng. Tử vi ngũ hành thuận sinh sẽ giúp đỡ cho gia chủ tất cả vận đào hoa, vận học tập tăng tiến và hạn chế họa đào hoa kiếp.

Về hướng nhà nếu cửa chính, chống ngủ tốt phòng nhà bếp gia chủ nằm tại vị trí hướng bao gồm Nam vào nhà. Hôm nay gia chủ thì hoàn toàn có thể đặt tại vị trí này một ly nước, ở trước cửa ngõ đặt một tờ thảm màu đen hay xanh lam nhằm hóa giải tai kiếp.

Tây Nam: Lục Bạch Vũ Khúc tinh

Xét theo phiên bản đồ Cửu hoàng hậu Tinh 2018 thì vị trí Tây Nam tử vi ngũ hành thuộc Thổ có Lục Bạch Vũ Khúc tinh nhập vào. Lục Bạch tinh năm giới thuộc Kim, đấy là một trong bố cát tinh, nhà về quyền lực, địa vị, công danh, quý nhân phò trợ, cũng nhà Dịch Mã và Thiên Tài.

Có thể sẽ ảnh hưởng Lục Bạch tinh tạo cho vận trình giảm đi, sa cơ lỡ vận và sức mạnh hao hụt giả dụ không bố trí nhà đúng theo phong thủy.

Cách thức hóa giải

Trong năm 2018, nếu gia công ty ngồi thao tác làm việc ở đúng vị trí Tây Nam. Sẽ giúp đỡ cho gia chủ có rất nhiều tài lộc, các bước gặp những thuận lợi.

Huyền không phi tinh cho biết thêm tháng 7 và tháng 8 âm lịch những năm là thời khắc Lục Bạch tinh ở tây nam hưng thịnh nhất. Gia chủ gồm thể, bày Thất tinh trận đồ nhằm tiếp thêm sức khỏe của tài tinh.

Gia chủ rất có thể đặt ở vị trí này trong bên hay văn phòng và công sở một tượng Voi phong thủy vinh quang phú quý, nếu như muốn nhờ cậy quý nhân. Nhằm mục đích vượng đến Lục Bạch mèo tinh, được quý nhân trợ lực trong bé đường sự nghiệp sự nghiệp, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài được tích lũy.

*
Gia chủ rất có thể đặt ở phương vị này trong công ty hay công sở một tượng Voi tử vi phong thủy vinh hoa

Gia chủ có thể đặt tượng phong thủy Mã Thượng Phong Hầu để kích hoạt Dịch Mã nếu còn muốn thúc đẩy vượng thịnh. Nhằm mục tiêu tiếp thêm sức mạnh của chú luân, đảm bảo khỏi nguy hại và tất cả thêm cồn lực rất cao để triển khai ước mơ. Sự nghiệp phát triển và thăng tiến không ngừng.

Tại phương vị tây nam trong nhà, phòng thao tác hay văn phòng công sở gia chủ hoàn toàn có thể bài trí tượng Tỳ hưu tụ tài nếu như muốn tài lộc nhiều, dồi dào. Vì chưng nó hoàn toàn có thể thúc cho khả năng thịnh hưng, phương vị Lục Bạch trong chén bát vận dễ xuất cự phú, bạo phú.

Gia chủ nên được đặt trước cửa một tấm thảm màu đá quý hoặc màu sắc nâu nhằm thêm thịnh vượng ở cửa chính, phòng bếp hay chống ngủ.

Chính Tây: Nhị Hắc Cự Môn tinh

Luận giải Cửu hiền thê Tinh trang bị 2018, thì Nhị Hắc Cự Môn tinh đang vào vị trí Chính Tây (ngũ hành trực thuộc Kim). Nhị Hắc tinh ngũ hành thuộc Thổ, theo chén vận thì là đại hung tinh được xếp sau Ngũ Hoàng tinh. Nhị Hắc tinh nhà về tai nạn bất ngờ, căn bệnh tật, nhức yếu.

Năm Mậu Tuất năm giới Thổ Kim tương sinh, chính vì vậy hung tính được giảm bớt. Mặc dù nhiên, vẫn quan trọng nào coi dịu nếu trong nhà tử vi phong thủy không tương xứng thì rất có thể khiến mang đến gia chủ gặp mặt đại họa.

Năm 2018 gia chủ nên quan trọng đặc biệt cẩn trọng, chú ý quan tâm sức khỏe vào thời điểm tháng 5,7 cùng 10 âm lịch. Nếu bệnh tật gì vẫn nên đến tức thì trạm y tế và để được thăm xét nghiệm và điều trị kịp thời.

Năm 2018 những con gần kề sau chú ý

Tuổi Dần bị Bạch Hổ hung tinh nhập mệnh, cần dễ chạm mặt bệnh hoạn.Tuổi Thân bị Tang Môn nhập mệnh, sẽ bất an về gia đạo và sức mạnh không ổn đinh.Tuổi Tuất bị Thiên Khốc nhập mệnh, nguy cơ bệnh tật cao, cần giữ gìn sức mạnh cho gia đình và bạn dạng thân.Tuổi Hợi tất cả Bệnh Phù nhập mệnh, đau bé liên miên.Tuổi bao gồm Thiên Cẩu nhập mệnh, gặp tai nạn, nhức ốm.

Do tác động của từ trường sóng ngắn xung gần kề lưu niên, mà các gia chủ tuổi bên trên đẽ bị tổn hao phúc khí, sức khỏe suy giảm.

Cách thức hóa giải

Nếu liên tiếp ngồi thao tác làm việc hay ngủ ở phương vị Chính Tây trong bên thì gia chủ sẽ mắc những bệnh về thần kinh. Mong mỏi hóa giải ám khí của Nhị Hắc, gia chủ hoàn toàn có thể đặt ở vị trí này hồ nước lô phong thủy hoặc treo chuỗi hồ nước lô minh chú đã có khai quang.

Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, năm giới thuận sinh đang hóa căn bệnh thành tài. Đồng thời còn giảm sút sinh khí, sức khỏe được bảo vệ và tài khí càng thêm dũng mạnh mẽ

*
Muốn hóa giải ám khí của Nhị Hắc, gia chủ rất có thể đặt ở phương vị này hồ lô phong thủy hoặc treo chuỗi hồ lô minh chú đã có khai quang

Trong năm Mậu Tuất, ở vị trí Chính Tây trong công ty gia chủ tránh việc bày trí trang bị đạc màu đỏ hay color vàng.

Gia chủ nên được đặt trước cửa ngõ một tấm thảm màu xám hoặc white color để hóa giải gần kề khí. Nếu cửa ra vào, phòng ngủ tốt phòng nhà bếp nằm tại đoạn này trong bên .

Trong năm nay, gia chủ bắt buộc đi thăm khám tổng quát sức khỏe một lần ở bệnh dịch viện, vừa để khám nghiệm sức khỏe, vừa ngụ ý đã đi vào nơi có bệnh tật. Bởi vì thế nên làm việc thiện nhiều hơn, giúp cho phiên bản thân và gia đình tích thêm phúc lộc.

Như vậy, trong thời gian 2018 tuy nhiên Nhị Hắc là hung tinh nhưng vẫn đang còn sự hóa giải của cát tinh. Vì chưng vậy, cần nếu cẩn thận thì rất có thể làm hung hóa cat và thừa qua tai họa để thay lấy thời cơ để cách tân và phát triển sự nghiệp. Đồng thời, phải chăm chú đến sức khỏe vì vậy nên tiêu giảm làm hầu hết việc tác động đến sức khỏe. Bởi rất có thể xảy ra chuyện tài lộc phát triển thì sức mạnh sẽ suy yếu cùng ngược lại. Chúc các bạn may mắn.