Kiểm tra pin iphone bằng itools

     

Nếu ước ao kiểm tra độ chai sạc iPhone trên máy iPhone cũ, nhất là khi mua điện thoại cảm ứng cũ thì số đông người hoàn toàn có thể tham khảo 1 trong 4 bí quyết được chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra pin iphone bằng itools


4 giải pháp kiểm tra độ chai pin sạc iPhone phổ cập nhất

*

Những mẫu iPhone hiện tại đang chiếm lĩnh một phần lớn thị trường điện thoại trên trái đất nhờ sở hữu nhiều kỹ năng vượt trội và thi công đẹp mắt. Mặc dù vậy, sau một thời hạn sử dụng nhất mực thì iPhone nói riêng cùng các smartphone khác nói tầm thường đều sẽ ảnh hưởng chai pin. Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone bị chai pin, chủ yếu là vì cách sử dụng và giải pháp sạc pin không đúng. Khi ấy người dùng rất có thể tham khảo những cách đánh giá độ chai sạc iPhone với mục đích:

Kiểm tra tình trạng điện thoại khi cài cũ

Vậy, làm cố nào để xác định độ chai sạc pin iPhone?. Hãy tham khảo 1 trong 3 cách dưới đây nhé.

1. Kiểm soát chai sạc iPhone trực tiếp trên thứ (tính năng Battery Health)

Một một trong những thủ thuật check chai sạc iPhone đơn giản và dễ dãi nhất, không cần thiết đặt phần mềm đó là sử dụng tính năng Battery Health tất cả sẵn bên trên hệ điều hành từ game ios 11.3 trở lên. Với quy định này, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cách kiểm tra độ chai pin sạc iPhone như sau: 

Bước 1: Mở mục cài đặt lên iPhone rồi tìm về mục Pin.

Bước 2: ở vị trí chi tiết thiết đặt pin iPhone, chúng ta chọn triệu chứng pin.

Bước 3: Tại đây sẽ cho biết dung lượng tối đa của sạc trên iPhone ở thời điểm hiện tại so với lúc mới sắm về.

*
Cách bình chọn độ chai sạc pin iPhone qua anh tài Battery Health là đơn giản nhất

Bước 4: tiếp theo sau bạn coi phần dung lượng hiệu năng đỉnh. Ví như mức tính năng chưa bớt đáng kể thì tức thị pin iPhone chưa bị chai nhiều, vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng. Ngược lại trường vừa lòng pin iPhone đã biết thành chai những thì cần được thay sạc pin mới.

2. Coi độ chai sạc iPhone thẳng từ hãng

Cách test độ chai sạc pin iPhone trực tiếp qua tin tức lấy tự hãng táo bị cắn có độ đúng mực và tính tin cậy cao. Tuy vậy cách đánh giá độ chai pin sạc iPhone này hơi mất thời gian. Người dùng sẽ phải đợi 1-2 ngày bắt đầu có hiệu quả kiểm tra. Vì chưng vậy, bí quyết này đang không phù hợp trong trường hợp các bạn đi cài iPhone cũ.

Chi ngày tiết hướng dẫn đánh giá độ chai pin iPhone theo phong cách này triển khai lần lượt công việc sau:

Vào Cài đặt >> Quyền riêng rẽ tư >> Chuẩn đoán & Sử dụng >> Gửi từ bỏ động.

Xem thêm: Cô Nàng Cá Tính Trung Quốc, Dây Chuyền Cho Những Cô Nàng Cá Tính

Sau đó, các bạn đợi 1-2 ngày để nhấn được tác dụng là một file trong số đó chứa toàn cục thông tin về mẫu iPhone ai đang sử dụng. 

*
Cách đánh giá độ chai sạc iPhone thẳng từ hãng cho kết quả đúng chuẩn nhất

Để mở file tin tức về chiếc iPhone của bạn, hãy tiến hành theo những bước:

Mở Cài đặt >> Quyền riêng biệt tư >> Chuẩn đoán & Sử dụng >> Gửi từ bỏ động >> tra cứu mở file log-aggregated-2016… rồi nhấp vào đó nhằm thấy cục bộ thông tin về mẫu iPhone của bạn. 

Tiếp tục kéo xuống gần cuối trên mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity nhằm xem bé số dung tích pin thực tế còn lại của bạn.

*

3. Kiểm tra mức độ chai pin sạc iPhone qua áp dụng Battery Life

Cách khám nghiệm độ chai pin sạc iPhone đơn giản và mau lẹ được ra mắt tiếp theo chính là sử dụng phần mềm Battery Life. Mặc dù nhiên đó là phần mềm được cách tân và phát triển bởi mặt thứ 3 buộc phải độ đúng chuẩn không cao, tín đồ dùng rất có thể tham khảo. 

*
Sử dụng áp dụng Battery Life để kiểm soát độ chai pin sạc iPhone

Trước tiên, người tiêu dùng tải ứng dụng Battery Life mang đến iPhone. Sau đó, tại giao diện chủ yếu của ứng dụng sẽ cho mình biết mức độ chai pin sạc của máy. Cạnh bên đó, Battery Life cũng cho thấy mức pin, không gian pin, chu kỳ (số lần sạc), nhiệt độ độ tương tự như mức dung tích pin đã bị chai mất khá chi tiết và đầy đủ.

4. Soát sổ độ chai sạc iPhone bằng ứng dụng iBackupboot, iTools, 3Utools trên PC

Đây là cách cuối cùng là mình ra mắt tới mọi bạn khi ước ao kiểm tra tình trạng pin iPhone thông qua máy tính.

Ưu điểm: của giải pháp này là sẽ cho bọn họ biết hiệu quả một cách lập cập thay vì phải chờ 1-2 ngày như phương pháp kiểm tra thẳng từ hãng.

Nhược điểm: bạn sẽ phải sử dụng máy tính, PC để cài những phần mềm này.

Nội dung share này, mình sẽ gợi ý mọi người cách sử dụng iTools để đánh giá độ chai pin iPhone. Còn cách chất vấn chai sạc iPhone bởi 3Utools, mình cũng đã có 1 bài share khá chi tiết, phần đa người có thể tham khảo nhé.

*

Bước 1: sau khi tải và thiết lập phần mềm iTools. Mở ứng dụng iTools trên vật dụng tính

Bước 2: liên kết iPhone với máy vi tính thông qua cáp lightning

*

Bước 3: lựa chọn thẻ Toolbox ở góc cạnh trên bên trái màn hình hiển thị ứng dụng > Battery Master. Khi đó, cục bộ thông số về viên sạc pin iPhone của bạn sẽ hiện ra.

*
Cách kiểm tra độ chai sạc iPhone bởi iTools 1-1 giản, nhanh chóng

Trong đó bao gồm 4 thông số kỹ thuật bạn cần thân thiết là:

Battery Health: Độ chai sạc pin iPhoneActual Capacity: dung tích pin khi sạc đầy tối đaDesign Capacity: dung tích pin của máy khi vừa xuất xưởng
*
Kiểm tra độ chai pin sạc iPhone bằng iTools cho tác dụng nhanh giường và chủ yếu xác