Công cụ magic wand tool trong photoshop cs6

     

Nếu sẽ muốn thay đổi Designer, tuyệt đối chọi thuần ai đang học Photosiêu thị nhằm sửa đổi hình họa thì Magic W& Tool là phương pháp chúng ta cần thiết không bỏ qua mất. Nếu chưa chắc chắn phương pháp áp dụng Magic W& Tool kết quả thì bạn hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Công cụ magic wand tool trong photoshop cs6

*
Hướng dẫn thực hiện Magic Wvà Tool chi tiết trong Photoshop

Magic W& Tool là gì?

Magic Wand Tool là nguyên tắc sản xuất vùng lựa chọn trong Photocửa hàng. Khác cùng với một số trong những phép tắc không giống chế tác vùng lựa chọn bởi mặt đường kẻ hoặc vùng, vẻ ngoài này tạo nên vùng lựa chọn dựa vào màu sắc với độ chênh lệch của Màu sắc bên trên ảnh. Đây là vẻ ngoài giúp bóc tách nền ảnh hết sức nhanh hoặc tạo nên vùng chọn nhiều phần khác biệt. hầu hết bạn còn được gọi Magic Wand Tool là “cây đũa thần”.

Trong thực tế Việc kiến tạo, nhiều phần người dùng không quý trọng Magic W& Tool. hầu hết bạn nhận xét khí cụ này là phiên bản lỗi. Vấn đề này tới từ khả năng bọn họ ko kiểm soát và điều hành được Magic W& Tool. Thực chất, Magic Wvà Tool là cách thức thao tác khôn cùng kết quả cùng đặc trưng. Vấn đề là đa số người học cùng tập luyện hình thức này không tới bắt buộc new không tận dụng được sự hỗ trợ của chính nó.

*
Magic Wvà Tool là gì?

Các công dụng thiết yếu trong Magic Wvà Tool

Magic Wand Tool bao gồm một số chức năng chính nlỗi sau:

New Selection: Đây là vẻ ngoài giúp tạo vùng chọn mới.Tolerance: Đây là tác dụng dùng làm lựa chọn toàn bộ Khu Vực có màu ý muốn lựa chọn. Khoảng màu sẽ tiến hành xác minh từ bỏ 0-225. Bởi vậy, trường hợp Tolerance thấy, vùng lựa chọn với vùng click chuột đã trùng nhau. Mặt khác, lúc quý giá này cao, vùng lựa chọn sẽ rộng lớn hơn.Subtract from Selection (Alt): Đây là tính năng góp vứt bỏ vùng chọn.Add to Selection (Shift): Đây là tác dụng là thêm vùng lựa chọn.Anti-Alias: Là phương tiện góp khử răng cưa.

Xem thêm: Nàng Công Chúa Tóc Mây 2011 Hd Thuyết Minh, Người Đẹp Tóc Mây

Intersect with Selection: Tạo vùng chọn là phần ở giữa 2 khoảng.Contiguous: Đây là chức năng khiến cho bạn chọn toàn bộ những khu vực đồng màu sắc trong một layer.
*
Các tác dụng chính trong Magic Wvà Tool

Sử dụng Magic Wvà Tool vào Photoshop

Để sử dụng Magic Wand Tool, bạn cần làm theo công việc sau:

Bước 1: Lựa chọn Magic Wands

trước hết, chúng ta chọn hình thức Magic Wand Tool trong thanh luật pháp của Photocửa hàng. Hoặc chúng ta cũng có thể trực tiếp thao tác trên phím tắt là W hoặc Shift + W

Cách 2: Điều chỉnh dung sai (độ chênh lệch về color sắc) của Magic Wands

Để điều chỉnh Tolerance (dung không nên tốt độ lệch lạc màu sắc sắc) bên trên Magic W& Tool bạn cần xem xét một vài thông tin dưới đây:

Khi các bạn setup dung sai là 0, những điểm hình họa màu xanh da trời sẽ tiến hành lựa chọn. Dường như, khi dung không đúng mập, một hơn 0 thì các màu xanh da trời đậm với xanh nphân tử hồ hết được chọn tự động hóa. Tolerance (dung không nên tuyệt độ sai lệch màu sắc) chỉ được kích hoạt lúc quy định Magic Wand vận động. bởi thế, bạn phải làm việc thẳng bên trên tkhô nóng tinh chỉnh.Tính năng Tolerance sẽ mô tả nhiều cường độ khác nhau Lúc hình họa có sự khác biệt về tone màu sắc.
*
Sử dụng Magic Wand Tool trong Photoshop

Ví dụ về Magic Wand

Để áp dụng được Magic Wand Tool tách nền trong Photoshop, bạn cần thực hiện quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Nhấp và chọn New Selection. Quý Khách hãy xem ví dụ dưới đây. Bức hình họa bao gồm cất nền trắng. Để tách bóc hình họa sư tử ra, bạn phải sử dụng Magic W& Tool nhấp với lựa chọn vùng nền trước (nlỗi hình minh họa). Lúc vẫn lựa chọn không còn vùng nền white, bạn xóa chúng đi còn chỉ giữ giàng ảnh sư tử.

*
Hình 1. Hướng dẫn áp dụng Magic Wand Tool nhằm tách nền
*
Hình 2. Dùng Magic Wvà Tool nhằm bóc nền

Cách 2: Xóa vứt phần lớn phần ảnh không hoàn chỉnh. Hiện giờ chỉ còn hình ảnh sư tử cùng nền đã bị xóa. Quý khách hàng cần làm cho thêm một số làm việc nhằm khiến ảnh nhỏ hổ quan sát sống động hơn. quý khách hàng nên sa thải đa số Phần bên, phần răng cưa lúc sử dụng Magic W& Tool thiết yếu trường đoản cú xóa hết. quý khách lựa chọn ô Refine Edge -> Khi vỏ hộp thoại Refine Edge xuất hiện thêm, chúng ta chọn “tam giác ngược” trong mục review. Sau kia, chọn chế độ On Back (B) nhỏng hình 3 dưới đây.

*
Hình 3. Hướng dẫn thực hiện Magic Wand Tool để bóc nền

Lúc đang chọn lệnh này, gồm có vùng các bạn không thể cần sử dụng Magic W& Tool. Trường phù hợp này bạn phải thực hiện nhân tài Refine Edge. quý khách hàng bấm chuột bắt buộc vào điều khoản Refine Radius Tool (E) như hình bên dưới. Các thông số kỹ thuật quan trọng lập nhỏng sau:

*
Hình 4. Dùng Magic W& Tool nhằm tách nền

Trên tkhô hanh trình đối chọi, các bạn lựa chọn Select -> Modify -> Feather. Hoặc thẳng nhận lệnh Shift + F6. Mục đích của bài toán này là làm mượt vùng chọn.

Bước 3: Hoàn thiện bóc tách nền. lúc hoàn thành xong bước 2. Đến công đoạn này, các bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + J để coppy một layer bắt đầu. Lúc bấy giờ, các bạn tắt mắt nghỉ ngơi những layer cũ đi, hiện nay bạn đã sở hữu tấm hình đã có tách bóc nền mềm mại và mượt mà với hoàn hảo. 

*
Kết trái hình họa cảm nhận sau thời điểm bóc tách nền

Lưu ý thêm, để Magic W& Tool phát huy được tác dụng rất tốt, chúng ta nên thực hiện bọn chúng tách bóc hình ảnh, bóc tách nền sinh hoạt phần lớn hình ảnh đối kháng sắc, hoặc ảnh bao gồm càng không nhiều màu sắc trộn lẫn nhau càng tốt.

Trên đó là giải pháp sử dụng Magic Wvà Tool trong Photoshop nhưng dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com chia sẻ mang lại các bạn. Mong rằng qua bài viết này, các các bạn sẽ nhìn nhận với luyện nguyên lý thật giỏi nhằm trau dồi tài năng của công ty. Nếu có thắc mắc hay muốn học tập thêm khả năng thực hiện các mức sử dụng trong Photosiêu thị, hay về tứ duy kiến thiết đồ họa, thẩm mỹ đa phương tiện, chúng ta liên hệ tức thì cùng với chúng tôi qua trang web dailykhmerpost.com dailykhmerpost.com để được support với cung ứng cực tốt.