Cách hiển thị thông tin cá nhân trên facebook

     

Xin chào những bạn!Trên Facebook khi bạn nhấp chuột vào danh sách bạn bè, ảnh avatar thì tức thì mau lẹ hoàn toàn có thể dailykhmerpost.comi được công bố Profile của người kia.Nhưng thực tiễn bao gồm những người hy vọng công khai báo cáo cá thể của chính bản thân mình, ngược trở lại sẽ có được những người ý muốn giữ kín đáo, không muốn công khai minh bạch.

Bạn đang xem: Cách hiển thị thông tin cá nhân trên facebook

Dưới đó là một vài ba gợi nhắc của mình về kiểu cách tùy chỉnh thiết lập hiển thị thông tin: địa điểm làm việc, trường học tập đã giỏi nghiệp, v..v..Các các bạn hãy tham khảo nhé!


Thiết lập hiển thị chỗ làm việc

Thiết lập từ bỏ màn hình Protệp tin Facebook

*

Nhấp vào phần Lịch sử quá trình, chọn Bổ sung đọc tin khu vực có tác dụng việc(3)

Phần hiển thị để nhập lịch sử dân tộc thao tác làm việc sẽ chỉ ra trên màn hình nhập thông tin địa điểm làm việc.

Facebook vẫn tự động phán đân oán cùng chỉ dẫn suggest khu vực làm việc nhằm bạn lựa chọn.

Xác dìm dailykhmerpost.comi ngơi nghỉ phần: “Nơi thao tác hiện tại” gồm đang được đánh hình tượng ✔︎ hay là không. (Nếu đã không đánh dấu, sẽ khoác định hiển thị nơi làm việc cũ)

Thiết lập theo các báo cáo được hưởng thụ điền, trước tiên là thời gian ban đầu thao tác.cũng có thể lựa đối tượng người sử dụng bạn muốn công khai biết tin (công khai minh bạch tất cả rất nhiều bạn, anh em, chỉ riêng rẽ phiên bản thân), tiếp theo sau lựa chọn Lưu đổi khác để dứt tùy chỉnh cấu hình.Sau lúc hoàn tất phần thiết lập, biết tin về nơi thao tác làm việc của các bạn sẽ được hiển thị.

Xem thêm: 1000++ Hình Nền Máy Tính Dragon Ball Cực Đẹp, Tải Hình Nền Dragon Ball

*

Trong trường vừa lòng các bạn đang thao tác làm việc sinh hoạt các vị trí khác biệt thì sao nhỉ?khi các bạn liệt kê nhiều tên chủ thể không giống nhau, sau thời điểm thiết lập cấu hình ngừng sẽ hiện tại cục bộ tên các cửa hàng đó.

Cách chỉnh sửa sau thời điểm sẽ thiết lập

Vào phần ban bố cơ bản vào Protệp tin bên trên trang cá thể.

*

Bạn trọn vẹn có thể sửa đổi lại phần công bố chỗ thao tác làm việc, giới hạn đối tượng người sử dụng công khai minh bạch, thời gian thao tác làm việc..v..v..Trong trường phù hợp bạn sẽ nghỉ bài toán, chỉ cần chỉnh sửa bởi thao tác làm việc đơn giản dễ dàng là vứt vết ✔︎ khỏi select box.

Tóm tắt

Trước đây, tôi luôn cho rằng gần như lên tiếng đăng kí bên trên Facebook các khoác định sẽ công khai minh bạch, dẫu vậy thực tiễn bọn họ vẫn rất có thể tự do tuyển lựa đối tượng người dùng công khai!Giờ thì tôi rất có thể hoàn toàn an tâm Lúc đăng báo cáo bên trên Facebook rồi. Các bạn hãy demo đánh giá lại các lên tiếng bạn thích công khai và đọc tin riêng rẽ tứ xem đã thiết lập cấu hình đúng không nhé!