5 cách chuyển file pdf sang word online, không cần phần mềm

     

Bạn có thể chuyển đổi tài liệu định dạng pdf quý phái doc và nhiều định dạng khác bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: 5 cách chuyển file pdf sang word online, không cần phần mềm


*
*

*
*

Hãy chọn doc hoặc bất kỳ định dạng nào khác mà bạn cần (hơn 100 định dạng được hỗ trợ)
*
*

Hãy chờ đợi trong lúc tệp của bạn đang được chuyển đổi và bạn có thể tải nó về doc-tệp
*
*

Chỉ đề xuất thả tệp tin pdf của người tiêu dùng trên trang để biến hóa doc hoặc bạn có thể chuyển nó sang rộng 250 định dạng tập tin không giống nhau mà không đăng ký, đưa ra một e-mail hoặc mờ.
*
*

Chúng tôi delete mua lên tệp tin pdf ngay chớp nhoáng và chuyển đổi file doc sau 24 giờ. Toàn bộ các file gửi với đảm bảo an toàn một mức độ tiên tiến của mã hóa SSL.
Bạn không cần thiết phải cài đặt ngẫu nhiên phần mềm. Toàn bộ pdf để thay đổi doc thực hiện trong những đám mây và không sử dụng bất kỳ tài nguyên của sản phẩm tính.

Xem thêm:


PDF – phần không ngừng mở rộng đa nền tảng quan trọng cho vấn đề hiển thị những tài liệu in ấn bên dưới dạng điện tử. Được tạo vì các chuyên gia của Adobe Systems bằng cách sử dụng các tài nguyên PostScript riêng biệt biệt. Tư liệu PDF có thể tồn tại riêng biệt với hệ điều hành và quản lý hoặc phương tiện phần cứng để cách tân và phát triển chúng. Những tệp định dạng này không có giới hạn về độ dài, con số phông chữ và tùy chọn hình ảnh vì chúng cho phép bạn nhúng các luật pháp đa phương tiện khác nhau, các ảnh raster với vector khác nhau. Được cung ứng bởi Adobe Reader và những trình duyệt, miễn là plugin được tải đặt.
PDF cung cấp các model màu CMYK, RGB, các tông xám, và cũng có các định hình kỹ thuật của mình để thực hiện trao thay đổi tài liệu hoàn chỉnh. Bất kỳ tập tin nào đều bao gồm chứa biểu hiện của tài liệu 2d hoặc 3d với tất cả các thành phần cần thiết (đồ họa raster, bối cảnh vector, văn bản, v.v...). Phần mở rộng không mã hóa dữ liệu tương quan đến ứng dụng hoặc hệ điều hành mà được áp dụng để cải cách và phát triển và xem tài liệu.
DOC – phần mở rộng đặc biệt, tương ứng với các tài liệu được tạo ra trong trình soạn thảo văn phiên bản Microsoft World đến trước phiên bản 2007. Định dạng này lưu giữ trữ thông tin về việc format tài liệu văn bản - đoạn văn, danh sách, thụt lề, căn chỉnh trang và nhiều thứ nữa. Những tệp DOC có thể bao gồm không chỉ có thông tin văn bản mà còn các hình ảnh, đồ họa, tập mã lệnh, biểu đồ.DOC là phần không ngừng mở rộng ở định dạng tệp nhị phân, ban đầu bằng một khối chứa thông tin có vai trò như một trong những phần tử chìa khóa cho toàn bộ tập hợp các tệp dữ liệu. Những tệp nhị phân như vậy bao gồm 1 khối lượng tin tức khá bự về việc định dạng tài liệu văn bản.Phần mở rộng đã trở nên phổ cập để chế tạo các tài liệu định dạng văn bản trong nhiều hệ điều hành. Các tập ở kiểu định dạng này được mở bởi ngẫu nhiên ứng dụng nào, bao gồm các phiên bạn dạng mới nhất của trình biên soạn thảo Word hoặc các trình tương tự từ các gói miễn tầm giá như mở cửa Office, Libre Office hoặc những tiện ích như Corel WordPerfect.
Các phiên phiên bản đầu tiên của định hình tệp DOC ưu tiên hướng vào văn bản của văn bạn dạng được định dạng, cơ mà theo thời gian, một trong những lượng khủng các đối tượng được tích hợp sẵn đã có được bổ sung vào, trong số ấy có cả biểu đồ với đồ thị cũng giống như các tệp media không giống nhau (âm thanh, video). Những tệp tất cả phần mở rộng DOC tất cả khả năng chứa tài liệu về vừa lòng nhất, nhờ đó mẫu giải pháp xử lý các từ có thể được sử dụng cùng cùng với bảng hoặc đại lý dữ liệu.