Chức năng không làm phiền trên iphone

     

Chế độ Không có tác dụng phiền (Do Not Disturb) trên điện thoại giúp người dùng tắt toàn bộ những thông tin trên điện thoại cảm ứng thông minh khi không đề nghị thiết. Bạn dùng có thể tham khảo cách setup chế độ không làm phiền trên iPhone trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chức năng không làm phiền trên iphone

Chế độ không có tác dụng phiền là gì?

Cũng giống như chế độ không làm phiền trên Samsung. Chế độ không làm phiền trên iPhone (Do Not Disturb) là một công dụng được vật dụng cho điện thoại có công dụng giúp tắt cục bộ các thông tin trên máy trong một khoảng thời gian nhất định. Chế độ không làm cho phiền không giống với chế độ Im lặng. 


*
Chế độ không làm phiền là gì?

Với chính sách im lặng toàn bộ âm thanh thông tin trên điện thoại sẽ bị tắt nhưng các bạn vẫn thừa nhận được toàn thể thông báo. Người tiêu dùng chủ động rất có thể lựa chọn nhận thông báo từ những áp dụng hay từ số điện thoại cụ thể trên danh bạ rõ ràng trong khoảng thời hạn nhất định. Còn với tài năng không làm cho phiền khi được kích hoạt thị người dùng sẽ bỏ dở những thông báo quan trọng trên điện thoại trong 1 khoảng chừng thời gian, để tránh bị làm cho phiền. 

Chế độ không có tác dụng phiền trên iPhone có công dụng gì?

Chế độ Không làm cho phiền iPhone được thực hiện như một cách đơn giản để chống chặn tất cả các thông báo, cuộc call đến điện thoại thông minh và lưu ý tránh làm cho phiền tín đồ dùng. Khi tính năng không làm phiền trên iPhone được kích hoạt thì sẽ không có bất kỳ âm thanh hoặc báo rung như thế nào trên năng lượng điện thoại. Màn hình khóa iPhone của chúng ta cũng sẽ không sáng lên khi tất cả cuộc gọi đến mà cuộc gọi sẽ tiến hành chuyển trực tiếp đến hộp thư thoại của iPhone. 


*
Chế độ không làm cho phiền để chống chặn tất cả các thông báo, cuộc hotline đến điện thoại cảm ứng thông minh và chú ý tránh làm phiền bạn dùng

Chế độ không làm cho phiền trên iPhone được giới thiệu từ mon 9/2012 trên hệ điều hành iOS 6. Cho tới nay, chế độ không có tác dụng phiền liên tục được điều khiển và bổ sung cập nhật thâm nhiều kỹ năng khác nhận thêm vào cài đặt, giúp anh tài này trở nên thân thiện và cấu hình thiết lập dễ dàng hơn theo nhu yếu của fan dùng.

Cài đặt chính sách không làm phiền của iPhone

Khi thiết lập cơ chế Không làm phiền bên trên iPhone rất có thể giúp máy tắt toàn thể thông báo khi yêu cầu sự lặng tĩnh và triệu tập làm việc. Dưới đấy là hướng dẫn cách cài đặt chính sách Không có tác dụng phiền của iPhone:

Cách 1: Bật cơ chế Không có tác dụng phiền bên trên iPhone trong tải đặt

Bước 1: Trước tiên các bạn mở phần Cài đặt trên smartphone iPhone.

Xem thêm:

Bước 2: Nhấn chọn tiếp vào mục Không làm cho phiền.

Bước 3: thừa nhận bật tác dụng Không có tác dụng phiền là được. Khi ao ước tắt cơ chế là này đi, bạn chỉ việc tắt mục Không có tác dụng phiền. 


*
Bật chế độ Không làm cho phiền trên iPhone trong download đặt

Trong quá trình sử dụng, để thuận lợi hơn cho việc kích hoạt chế độ Không làm cho phiền, chúng ta có thể tùy chỉnh một số tính năng như sau:

Đặt kế hoạch bật chính sách Không có tác dụng phiền tự động.Tùy chỉnh chất nhận được thông báo cuộc gọi từ danh bạ nhằm không bỏ lỡ những cuộc call quan trọng bằng cách chọn “Cho phép cuộc gọi” với tùy nhu cầu sử dụng.Trả lời tin nhắn gửi cho tự động.

Cách 2: nhảy nhanh trên trung tâm tinh chỉnh của iPhone

Bước 1: fan dùng có thể bật nhanh chế độ Không có tác dụng phiền bằng phương pháp vuốt mở Trung tâm tinh chỉnh từ screen iPhone lên.

Bước 2: dìm chọn hình tượng hình trăng khuyết trên Trung tâm điều khiển để bật nhanh chính sách này. 


*
Bật cấp tốc tại trung tâm tinh chỉnh của iPhone

Với cách này chúng ta không thể cài đặt chính sách Không làm phiền của iPhone tùy chỉnh như trên yêu cầu nếu muốn tùy chỉnh cấu hình thì buộc phải triển khai Cách 1. 

Như vậy nội dung bài viết trên phía trên đã share cách thiết lập cơ chế Không làm cho phiền bên trên iPhone dành cho những người dùng tham khảo và áp dụng. Xung quanh iPhone, những dòng điện thoại Android cũng khá được trang bị tuấn kiệt này. Người dùng Android hoàn toàn có thể tham khảo các kích hoạt chức năng này vào các nội dung bài viết tiêp theo nhé!


*

Đánh giá Xiaomi Watch S1 Active: kiến tạo thể thao, thời lượng thực hiện lâu dài, nhiều cơ chế luyện tập công dụng