Chèn file cad vào word

     

Trong một trong những trường hợp độc nhất định, bạn sẽ phải copy hình ảnh từ Cad thanh lịch Word, tuy thế vẫn chưa biết phải làm như vậy nào. Đừng vượt lo lắng! Bởi bài viết dưới đây của Mộc Phát đang cung cấp cho mình các thông tin hướng dẫn Copy trường đoản cú Cad lịch sự Word đơn giản mà kết quả nhất. Đồng thời cửa hàng chúng tôi cũng mang đến cho bạn 1 phần mềm gửi file Cad thanh lịch Word khôn xiết thú vị với đặc biệt. Bạn xem cụ thể qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

Có thể bạn ân cần :


Danh mục bài xích viết

Các cách hướng dẫn Copy từ Cad thanh lịch Word đơn giản dễ dàng hiệu quả3. Bí quyết chuyển CAD sang PDFCách giảm dung lượng file Cad lúc Copy từ Cad sang trọng Word

Các bước hướng dẫn Copy trường đoản cú Cad quý phái Word đơn giản hiệu quả

Chuyển tệp tin Cad quý phái Word là một thao tác làm việc khá tiện lợi bởi hai vẻ ngoài này được tạo thành để cung ứng cho nhau những tính năng, đồng thời cũng có nhiều phần mềm thuộc mặt thứ ba. Qua đó cung cấp việc sao chép chuyển đổi dữ liệu tự Cad lịch sự Word đạt hiệu quả.

Bạn đang xem: Chèn file cad vào word

Với thủ thuật bên dưới đây, bạn sẽ có thể thực hiện Copy từ Cad quý phái Word thật nhanh và hiệu quả. Chúng ta cũng có thể xuất ra bất kể file hình ảnh nào làm việc trong Cad có rất đầy đủ mọi thông số, cụ thể kỹ thuật theo các bước hướng dẫn copy từ cad lịch sự word dưới đây.

1. Hướng dẫn thiết đặt phần mượt AutoCad

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài UltraISO. sau khi tải AutoCAD phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị mà chúng ta sử dụng, bấm chuột phải vào tệp tin ISO chọn UltraISO > lựa chọn Mount khổng lồ drive để thực hiện thêm đĩa vào ổ ảo.Bước 2: Tiếp sau đó truy cập vào ổ ảo, rồi click đúp vào file Setup.exe để tiến hành cài AutoCAD trên máy tính.Bước 3: quá trình cài AutoCAD trên laptop hoàn toàn dễ dàng và đơn giản khi bạn chỉ việc nhấn vào Install trên giao diện thiết lập AutoCAD.Bước 4: Sau đó gật đầu đồng ý với các quy định rồi thừa nhận Next.Bước 5: trên đây các bạn được phép lựa chọn khu vực cài cho ứng dụng AutoCAD. Tiếp đến nhấn vào Install để hệ thống bước đầu quá trình cài AutoCAD trên thứ tính.Bước 6: Sau khi quá trình cài AutoCAD trên laptop hoàn tất, thừa nhận Finish để tạm dừng hoạt động sổ này lại. Hệ thống sẽ yêu thương cầu các bạn phải khởi đụng lại thiết bị tính, đó là việc có tác dụng bắt buộc sau thời điểm cài AutoCAD trên trang bị tính.Bước 7: sau khi khởi đụng lại kết thúc hãy mở phần mềm này ra, nghỉ ngơi lần chạy thứ nhất sẽ mất thời hạn hơn một chút.Bước 8: Một bảng chọn lựa hiện lên, nếu khách hàng chưa sở hữu bản quyền AutoCAD thì hãy bấm vào Start a Trial để thực hiện thử phần mềm này.Bước 9: thừa nhận tiếp vào Create Account để tiến hành tạo thông tin tài khoản sử dụng AutoCAD.Bước 10: Điền các thông tin cơ bạn dạng như bọn họ tên, showroom Email và mật khẩu rồi thừa nhận Create Account để triển khai tạo tài khoản.

Sau vớ cả quá trình thiết lập và tải AutoCAD trên vật dụng tính, bạn đã sở hữu thể sử dụng được AutoCAD rồi.

2. Giải pháp chuyển CAD sang Word

Trước hết, bạn cần tải ứng dụng BetterWMF. Sau khoản thời gian tải và thiết lập BetterWMF xong, các bạn mở ứng dụng và tiến hành như quá trình sau:

Bước 1: Chọn Start >> All Programs >> BetterWMF >> BetterWMF for AutoCAD LT. Sau đó thiết lập cấu hình một số tùy chỉnh thiết lập trên phần mềm:

Make all black: Lines & text – chiếc kẻ với chữ sẽ đưa sang màu sắc đen. Filled colors – màu sắc nền đưa sang màu sắc đen.Width unmodified (thin lines): Mặc định sau khi in ra của BetterWMF, bản vẽ sẽ sở hữu nét mảnh.Fixed linewidth (inch): Hình ảnh in ra sẽ sở hữu được nét đậm rộng tùy theo kích cỡ bạn nhập vào.

Nhấn OK để lưu giữ thiết lập.

*

Bước 2: Sau đó, các bạn trở lại mở tệp tin CADdi chuyển chuột để lựa chọn phạm vi cần sao chép và nhấn tổng hợp phím Ctrl+C để copy.

*

Bước 3: Bạn mở MS Word và thừa nhận tổ hợp Ctrl+V để dán hình hình ảnh vừa xào luộc vào. BetterWMF để giúp đỡ bạn đảm bảo hình ảnh có chất lượng tốt, chữ không bị lỗi Font.

*

Lưu ý: Nếu bạn muốn chuyển hình hình ảnh từ Word ngược về AutoCAD hãy triển khai như sau:

*

Xuất hiện tại hộp thoại Paste special các các bạn chọn AutoCAD Entities >> OK.

*

Sau đó bạn chọn vị trí và đặt hình vẽ, như vậy chúng ta đã có thể chỉnh sửa các đối tượng người tiêu dùng trong hình vẽ.

Xem thêm: Tuyển Tập Phim Lâm Chánh Anh Mới Nhất Full Hd Vietsub, Tổng Hợp Phim Lâm Chánh Anh Mới Hay

*

3. Phương pháp chuyển CAD sang PDF

Bạn mở ứng dụng AutoCAD lên và triển khai như công việc sau:

Cách 1: đưa CAD thanh lịch PDF bằng tính năng in File

Bước 1: 

Bạn click vào biểu tượng của AutoCAD.Bạn chọn Print.Bạn chọn Plot.

*

Bước 2: 

Bạn vào mục Name và chọn DWG to PDF.pc3.Vào mục Quality để chọn unique hình ảnh.Mục What to plotDisplay – là chỉ in phần bạn dạng vẽ đang hiện trên màn hình. Extents – là in toàn bộ toàn bộ bản vẽ. Window – là chỉ in phần phiên bản vẽ bạn đã chọn.Bạn chọn OK.

*

Bước 3: Sau khi chọn Ok, các bạn chọn thư mục lưu và chọn Save. Hình dưới đó là trạng thái hoàn tất.

*

Cách 2: gửi CAD quý phái PDF bằng công dụng xuất File

Bước 1: 

Chọn vào biểu tượng AutoCAD.Chọn Export.Chọn PDF.

*

Bước 2: 

Bạn chọn DWG lớn PDF tại PDF Preset.Tại Export bạn chọn lựa như phần Plot của phương pháp 1.Chọn Save.

Bước 3: Khi màn hình hiển thị chiếc chữ Plot and Publsh Job Comlet nghĩa là chúng ta đã trả thành.

Tải phần mềm BetterWMF trên đây

*

Cách giảm dung tích file Cad khi Copy từ Cad sang Word

Với phần mềm BetterWMF, việc copy hình hình ảnh từ Cad thanh lịch Word đang trở nên đơn giản dễ dàng và dễ dàng hơn khôn cùng nhiều, quality hình hình ảnh khi gửi sang vẫn bảo đảm tốt. 

Tuy nhiên tất cả một vấn đề xẩy ra đó đó là dung lượng của file Cad vẫn quá lớn, do đó việc loading hình ảnh sẽ tương đối lâu. Vì thế sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho mình những giải đáp để giảm dung tích file Cad một cách tác dụng nhất nhé.

Purge: Dọn dẹp, làm sạch. 

Chạy lệnh Purge này để quét toàn bộ phiên bản vẽ. Để chạy lệnh, bạn triển khai Command: Purge rồi nhận Enter.

Wblock: 

Thao tác này giúp cho bạn chọn được đối tượng cần lưu vào trong một tập tin mới. Bạn cần gõ WBlock rồi ấn Enter sau khi chọn đối tượng là được.

Audit – Kiểm tra

Lệnh audit không làm cho giảm size của tập tin, nhưng mà nó khuyến khích bạn kiểm tra hầu hết tập tin trước khi thực hiện thao tác làm việc khác. Nó giúp bảo trì sự vẹn toàn tương tự như sửa lỗi làm phòng cản, qua đó thải trừ đối tượng không đề nghị thiết.

Command: AutoCAD menu có hình tượng chữ A đỏ hoặc vào Audit -> Drawing Utilities -> Audit

Sau lệnh này, công tác sẽ hỏi “Fix any errors detected?” <Yes/No> -> chọn Yes -> Enter. lúc đó, ACAD liên tục quét phiên bản vẽ, sửa lỗi nhưng lệnh Recover ko sửa được. Các bạn cứ thường xuyên thực hiện làm việc này cho đến khi ACAD không tìm kiếm được ra lỗi nữa thì giới hạn nhé.