Hình nền cho iphone 7 plungười tóc dài nhất thế giới

     

Chế độ tập trung là 1 tính năng khiến cho bạn tập trung vào một công việc bằng cách giảm thiểu sự sao lãng. Khi bạn cần triệu tập hoặc tách khỏi iPhone, cơ chế tập trung hoàn toàn có thể tạm thời tắt tiếng tất cả các thông báo – hoặc chỉ chất nhận được các thông báo ví dụ (ví dụ: các thông báo tương xứng với quá trình của bạn) – cùng thông báo cho người và ứng dụng khác biết ai đang bận.

Bạn đang xem: Hình nền cho iphone 7 plungười tóc dài nhất thế giới

Bạn rất có thể chọn xuất phát điểm từ một danh sách những tùy chọn cơ chế tập trung được cung cấp hoặc tạo chế độ của riêng rẽ bạn.


Ghi chú: Để tắt giờ nhanh toàn bộ các thông báo, hãy mở Trung chổ chính giữa điều khiển, chạm vào Tập trung, tiếp nối bật Không có tác dụng phiền. Không làm phiền với Không có tác dụng phiền khi đã lái xe hiện thời là một trong những phần của Tập trung.


Khi bạn có nhu cầu tập trung vào một hoạt động cụ thể, chúng ta có thể tùy chỉnh tùy chọn chế độ tập trung được cung ứng – ví dụ như Lái xe, Cá nhân, Ngủ hoặc thao tác làm việc – hoặc tạo thành một cơ chế tập trung tùy chỉnh. Chúng ta có thể tắt giờ đồng hồ các thông báo hoặc chỉ được cho phép các thông tin từ những người dân và ứng dụng cân xứng với cơ chế tập trung của chính mình – ví dụ: tùy chỉnh cấu hình chế độ tập trung thao tác làm việc và chỉ được cho phép các thông tin từ người cùng cơ quan và những ứng dụng mà bạn phải cho công việc.

Tương tự, bạn cũng có thể tùy chỉnh trang screen chính chỉ có những ứng dụng tương quan đến chế độ tập trung của khách hàng và để trang sẽ là trang duy nhất rất có thể truy cập trong suốt chính sách tập trung.

*

Đi tới setup  > Tập trung.

Chạm vào một chính sách tập trung – ví dụ: Không có tác dụng phiền, Lái xe, Cá nhân, Ngủ hoặc thao tác làm việc – tiếp nối làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Sau khi tùy chỉnh thiết lập chế độ tập trung, bạn cũng có thể quay lại thiết lập đặt > tập trung vào ngẫu nhiên lúc nào và thế đổi bất kỳ tùy lựa chọn nào tiếp sau đây (được đặt thuở đầu khi chúng ta tạo cơ chế tập trung):

Chọn những người dân mà bạn muốn nhận thông tin (nếu có) trong suốt chế độ tập trung này: va vào bạn hoặc Thêm người, chọn những liên hệ, tiếp nối chạm vào Xong.

Chọn những ứng dụng mà bạn có nhu cầu nhận thông báo (nếu có) vào suốt chế độ tập trung này: chạm vào Ứng dụng hoặc Thêm ứng dụng, chọn các ứng dụng, kế tiếp chạm vào Xong.

Chọn xem các bạn có muốn có thể chấp nhận được tất cả áp dụng gửi thông tin gấp ngay mau lẹ trong suốt chính sách tập trung này không: Bật cơ chế gấp, tiếp nối chạm vào

*
làm việc trên cùng bên trái.

Chọn xem bạn có muốn có thể chấp nhận được các ứng dụng hiển thị rằng bạn đã tắt tiếng thông tin không: chạm vào tâm lý tập trung, tiếp đến bật hoặc tắt share trạng thái tập trung. Khi bạn bật tùy chọn, những người nhắn tin cho các bạn sẽ nhìn thấy rằng chúng ta đã tắt giờ đồng hồ thông báo, nhưng chưa hẳn là cơ chế tập trung mà bạn đang sử dụng.

Cho phép thông báo được tắt tiếng mở ra trên màn hình khóa hoặc làm cho mờ screen khóa: chạm vào màn hình hiển thị khóa, sau đó bật Hiển thị trên screen khóa. Bạn có thể bật làm mờ màn hình hiển thị khóa để triển khai mờ màn hình khóa vào suốt chế độ tập trung này.

Xem thêm:

Để sử dụng chế độ tập trung sau khi thiết lập, bạn cũng có thể bật trong Trung tâm tinh chỉnh hoặc để lịch trình để bật tự động.

Khi tùy chỉnh chế độ triệu tập Ngủ, chúng ta cũng có thể thay đổi giờ đi ngủ cùng thức dậy tiếp sau hoặc điều chỉnh lịch trình ngủ bằng cách chạm vào tùy chỉnh cấu hình Ngủ trong mức độ khỏe. Hãy xem Đặt báo thức bên trên iPhone hoặc Thêm hoặc thay đổi lịch trình ngủ trong sức khỏe trên iPhone.


Nếu bạn muốn tập trung vào một hoạt động khác với bất kỳ tùy chọn chính sách tập trung như thế nào được cung cấp, chúng ta cũng có thể tạo một chính sách tập trung tùy chỉnh.

*

Đi tới thiết lập  > Tập trung.

Chạm vào

*
nghỉ ngơi trên cùng bên phải, tiếp nối chạm vào Tùy chỉnh.

Nhập tên cho chế độ tập trung của bạn, sau đó chạm vào Return.

Chọn một màu cùng một biểu tượng đại diện cho chính sách tập trung của bạn, tiếp nối chạm vào Tiếp.


Bạn có thể sử dụng thuộc các thiết lập chế độ tập trung trên tất cả các thiết bị táo bị cắn mà chúng ta đã đăng nhập bằng cùng một ID dailykhmerpost.com.

Đi tới cài đặt  > Tập trung.

Bật share trên các thiết bị.


Bạn bao gồm thể được cho phép âm thanh và rung trường đoản cú các liên hệ khẩn cấp cho thông qua ngay cả khi iPhone hoặc thông báo của khách hàng được tắt tiếng.