Chạy android trên win 10

     
Các giả lập Bluestack, NOX Player, Remix OS khá phổ biến để các bạn giả lập android trên PC, tuy nhiên bạn gồm biết bản thân Windows 10 cũng có đầy đầy đủ thành phần để bạn có thể giả lập android dễ dàng. Bài bác này vẫn hướng dẫn các bạn cách làm.

Bạn đang xem: Chạy android trên win 10

Hôm trước thử dùng Số vẫn có bài viết Cách cài máy ảo trên Windows 10 không cần VMWare, Virtualbox giúp bạn có thể cài đặt các máy ảo trên Windows 10 thông qua Hyper-V. Và rất có thể bạn chần chờ là “máy ảo” Hyper-V này còn chạy tốt nhất các nền tảng gốc rễ Android-x-86 được cộng đồng mạng mod lại. Bạn cũng có thể chạy app android 4.0, 4.4, 5.1, 6.0, 7.0 bên trên PC rất là đơn giản. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Cần bảo vệ là chức năng Hyper-V đã được mua đặt bằng phương pháp bấm Windows + S để bật hành lang cửa số tìm kiếm, gõ vào Turn Windows features on or off, chạy mục này.


ADVERTISEMENT

*

Tìm mục Hyper-V, đánh dấu chọn sau đó OK. Khởi đụng lại máy nhằm kích hoạt bản lĩnh này.

*

Bước 2: Vào add tải về những “máy ảo” Andorid-x86 tại đây. Các bạn sẽ thấy có không ít phiên phiên bản từ app android 4.4, game android Nougat, và thậm chí còn có cả cyanogenmod. Tuỳ nhu cầu mà bạn tải về phiên bạn dạng thích hợp.

Bước 3: chạy Hyper-V Manager.

*

Bước 4: Ở hình ảnh Hyper-V Manager, bạn chọn Connect lớn Server…, ở cửa sổ Select Computer, bạn chọn Local computer rồi OK để liên kết với cùng máy tính xách tay đang dùng.

*

Bước 5: Việc tiếp theo sau là đề nghị tạo một thứ ảo mới. Bạn hãy chọn New > Virtual Machine ở hành lang cửa số bên phải.

*

Bước 6: Bấm Next để tiếp tục.

*

Bước 7: Đặt trên đến máy ảo sống phần Name và folder lưu dữ liệu máy ảo làm việc phần Location, tiếp đến bấm Next.

Xem thêm: Phim Biên Niên Sử Narnia 1 Full, Xem Phim Biên Niên Sử Narnia Vietsub

*

Bước 8: Chọn Generation 1. Sau khoản thời gian chọn chấm dứt bấm Next.

*

Bước 9: Chọn dung tích RAM mang đến máy ảo, ví dụ như mình để RAM là 1536MB (1,5GB). Nếu như bạn dùng android 4.4 thì 1GB (1024MB) cũng đủ. Tiếp nối bấm Next.

*

Bước 10: Chọn kết nối mạng, ở đây mình nhằm mặc định là Default Switch, bấm Next.

*

Bước 11: Trong ngôi trường hợp các bạn có lưu giữ một bản Hyper-V cũ hay rước từ sản phẩm công nghệ khác, chúng ta cũng có thể dùng mục Use an existing virtual hard disk. Ở đây do mình sản xuất mới bắt buộc chọn Create a virtual hard disk, các bạn hãy đặt thương hiệu file sẽ là ổ cứng ảo giành cho máy ảo, vị trí lưu, kích thước. Sau đó bấm Next để tiếp tục. Chúng ta cũng có thể đặt 16GB là đầy đủ cho áp dụng cơ bản.

*

Bước 12: Chọn sở hữu từ mối cung cấp nào, ở đây mình thích cài android từ file ISO mua về ở bước 2, buộc phải sẽ chọn Install an operating system from a bootable CD/DVD-ROMImage tệp tin (.iso) và chỉ định đến tệp tin ISO. Sau thời điểm chọn hoàn thành bấm Next.

*

Bước 13: Bấm Finish để chấm dứt quá trình cấu hình máy ảo. Lúc này trang bị ảo đang hiện lên danh sách, các bạn hãy bấm đề nghị chuột cùng chọn Start để chạy vật dụng ảo này.

Bước 14: sau khi khởi động, thứ ảo sẽ auto tải nguồn cài đặt mà chúng ta đã thông số kỹ thuật ở bước 12. Bạn sẽ nhận được giao diện phần nhiều là giống bên dưới.

*

Như bạn thấy, các bạn dạng Android-x86 này thậm chí cho chính mình chạy trực tiếp bằng cách chọn tuỳ chọn Live CD – Run Android-x86 without installation nhằm chạy. Mình đã thử trên app android 4.4, 7.0 đều rất ổn. Chúng ta có thể vận dụng chức năng này nhằm test nhanh một ứng dụng apk chẳng hạn. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu lưu lại thông tin và dùng nhiều hơn thế nữa bạn bắt buộc cài đặt trên máy ảo luôn.

*

Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có thêm một chiến thuật giả lập game android trên PC mà hoàn toàn có thể bạn trù trừ là nó tất cả sẵn, không cần tới Bluestacks, NOX Player hay các trình trả lập game android khác. Chúc các bạn thành công!