Challenge me - hãy thách thức tôi

     
*

Hoàng phái nam (Challenge Me - Hãy thách thức Tôi) là giữa những youtuber tương đối nổi trên cộng cồn mạng, với hầu hết video clip thử thách, xét nghiệm phá, khám phá những bỉ ẩn vô cùng thời điểm bí của cuộc sống đời thường ở việt nam cũng giống như nhiều khu vực trên gắng giới, kênh youtube của anh ấy hiện nay đã tất cả tới hàng nghìn lượt tín đồ theo dõi.

Bạn đang xem: Challenge me - hãy thách thức tôi


Thú vui kỳ dị

*

Sinh năm 1984, Lê Hoàng phái nam tự nhận tôi đã là người lũ ông nhiều tuổi nhưng anh thiệt thà “bản thân vẫn dễ dàng bị lôi kéo bởi tin tức đâu đó có kho báu hoặc vết tích của vua chúa ngày xưa”. Như anh đã từng có lần mò đến tận Thái Nguyên, trèo lên núi chỉ nhằm tìm mẫu hang có săng của một vị quan china thời Bắc thuộc, mà bạn ta đồn rằng địa điểm ấy đựng giấu cả một gia tài. Hang có kết cấu như miệng người, lúc vào trong sẽ phải đu dây tuột down như vào cuống họng. Dù nơi đây đã bị nhiều bạn đào bới, nhưng lại Nam vẫn giữ nguyên sự phấn khích trong khi thấy chữ viết cổ hay áo quan còn treo bên trên vách. Thậm chí, anh còn thử ở vào trong hậu sự rồi dựa vào dân địa phương đóng nắp lại.

Hoàng nam giới cũng khiến không ít người “rợn tóc gáy” khi triển khai hàng loạt clip “săn ma” từ bỏ Thuận Kiều Plaza (Sài Gòn) đến nơi ở số 300 Kim Mã (Hà Nội). Anh hoài nghi có vong hồn sống thọ và những lần chợt nhập vào những căn nhà ma ám nổi tiếng, phái mạnh cũng chưa từng gặp mặt điều gì kỳ lạ.“Người nọ bảo tôi bắt buộc gọi hồn, tôi cũng bắt chiếc làm theo. Bạn kia nói ma không hiện nay trước người dân có hình xăm cần tôi bao gồm tìm cũng không thấy”– Nam hài hước kể lại các nguyên vì mọi người cho là anh không tồn tại “duyên” cùng với ma. Riêng bạn dạng thân mình, anh lý giải nguyên nhân thiệt sự gần như ngôi đơn vị bị bỏ hoang cùng các câu chuyện mọi tín đồ tự thêu dệt.

Và dù thăm khám phá bất kỳ đâu, sau thời điểm tự tìm các câu vấn đáp cho những băn khoăn của mình, nam giới luôn không thay đổi hiện trạng như lúc trước lúc mình đến. Đó là cơ chế anh không khi nào thay đổi.

*

Mạo hiểm tuy vậy không bất chấp

Tiêu chí chọn điểm đến chọn lựa khiến Hoàng phái mạnh vác balo lên mặt đường thường thỏa các yếu tố: Có thách thức cho bạn dạng thân, pha một chút mạo hiểm, cảnh đồ gia dụng hoang sơ hoặc còn điều túng bấn ẩn. Khi tới vùng khu đất mới, anh thường tìm các đỉnh núi hoặc những công trình cao nhằm đặt thử thách cho bạn dạng thân mình. Gồm lần, anh trèo lên tháp cầu Thuận Phước sống Đà Nẵng với chiều cao khoảng 80 mét. Lúc ở sườn lưng chừng, anh đang không tránh khỏi sự hoảng sợ. Và đa số gì đàn ông thí sinh đội xanh lá của Cuộc đua lý thú 2014 có thể làm là từ trấn an bản thân, giữ bình tĩnh bởi câu thần chú “Cứ đi rồi đang tới”.

Khi share các clip đoạt được của mình, ít nhiều người cho rằng anh là gã ngông cuồng.“Ai cũng nghĩ tôi liều dẫu vậy thật ra tôi sẽ tính toán, sẵn sàng kỹ càng để an toàn của phiên bản thân luôn được đảm bảo.”

Đấu tranh để được “lông bông”

Trong mắt không ít người dân Nam cứ mải miết với đều chuyến đi. Các câu hỏi: “Thời gian đâu để đi?”, “Tiền tệ bạc đâu lắm thế?”, “Bao giờ bắt đầu chịu lấy vợ?”,anh nghe đã mòn tai. Trước đây, phái nam từng suy nghĩ mình đã sống vào cái nếp không còn xa lạ như không ít người khác. Học tập tử tế, các bước ổn định rồi kết hôn, sinh con. Đời này kéo dài đến đời kia rồi lặp lại như vậy.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Puss In Boots, Xem Phim Chú Mèo Đi Hia

“Con tín đồ ta ai cũng dễ bị tác động từ phía bên ngoài và cả bên phía trong mình. Như kĩ năng của phiên bản thân hoàn toàn có thể làm được chuyện này cơ mà lý trí bản thân lại bảo nó xui xẻo ro, mình sẽ lựa chọn điều bình an hơn, của cả khi mình không thích. Gia đình và buôn bản hội là 1 sức ép, khiến mình ko thể cách qua được bức tường. Đã có lúc, tôi mãi chống chọi với điều đó”– phái nam bộc bạch.

*

“Con bạn ta người nào cũng dễ bị ảnh hưởng tác động từ bên ngoài và cả bên phía trong mình. Như kĩ năng của phiên bản thân có thể làm được chuyện này mà lại lý trí bản thân lại bảo nó xui xẻo ro, mình sẽ lựa chọn điều an ninh hơn, tất cả khi mình không thích. Gia đình và xã hội là một sức ép, khiến cho mình ko thể bước qua được bức tường. Đã tất cả lúc, tôi mãi chiến đấu với điều đó”

Sự nghiệp à? Có cần thiết không?

Các cụ thường nói bầy ông là phải bao gồm sự nghiệp giỏi “nói thẳng ra là phải có không ít tiền”. Tuy vậy Hoàng phái mạnh nghĩ, tiền tài cũng là để mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho phiên bản thân mình. ở kề bên đó, những bài xích báo mỗi ngày gieo vượt nhiều lo sợ khi người ta hoàn toàn có thể sẽ kết thúc cuộc đời bằng một tai nạn ngớ ngẩn như thế nào đấy. Vào thời tự khắc nằm xuống, liệu bạn dạng thân bao gồm tiếc nuối điều gì? phái nam đã lựa chọn sống như giải pháp mình muốn, để bản thân không hẳn hối hận bởi vì đã sống những ngày thong thả nhạt. Từ quăng quật một các bước văn chống lương cao, anh cộng tác với VTV3 triển khai chương trình thử khám phá văn hóa, ẩm thực, các khoản thu nhập vừa đủ chi tiêu. Với người khác, đó là sự mạo hiểm nhưng đấy là cách anh cân đối giữa “cơm áo gạo tiền” và sở thích cá nhân.

Đi những nơi, gặp nhiều bạn giúp tôi nhìn cuộc sống này một cách sáng sủa hơn. Tôi nhận biết những trở ngại của bản thân tôi chỉ là cỏn con. Chuyện gì cũng trở nên qua”.

Thủng trực tiếp trong chuyện tình cảm

Ở thì hiện tại tại, Nam dành riêng sự ưu tiên cho công việc và các chuyến đi, bởi nó không chỉ nên đam mê mà hơn nữa trở thành 1 phần trong cuộc sống. Với cũng chỉ phần lớn lần rong ruổi bắt đầu đủ mức độ hàn gắn đổ vỡ trong tim anh, sau cuộc hôn nhân gia đình không trọn vẹn.

Nhìn lại những việc đã xảy ra, anh chia sẻ “mình gọi đời hơn” để biết rất nhiều kế hoạch được gạch ra, tác dụng có lúc không thành, dù nỗ lực cố gắng cố gắng. Vày vậy, anh không gấp vàng lựa chọn một người chúng ta đồng hành. Anh hại sự hấp tấp của mình sẽ y như câu dân mạng vẫn hay nghịch nhau “nắm 1 bàn tay chỉ vì chưng cảm thấy vượt cô đơn”. Nam giới cũng không đi kiếm người phù hợp bởi bao gồm khi chỉ là sự việc lắp vào lúc trống đã có. “Tôi nghĩ mình sẽ không lấy vợ nữa nhưng mà gọi bạn ấy là các bạn đời, người có thể cùng mình share và đi cùng với nhau”.Và anh tin vào cái gọi là nhân duyên.

Chàng MC 1 thời của sóng Xonefm chấp thuận với cuộc sống đời thường mình đã có. Mỗi tháng một tuần cho chuyến du ngoạn theo chiến lược công việc, đều ngày sót lại thì khám phá riêng cho bạn dạng thân mình hay thi thoảng đi du lịch cùng cô phụ nữ 5 tuổi.“Nhưng nếu như duyên đến và bao gồm thể gật đầu đồng ý cho nhau, thì cứ tiến tới thôi. Đâu lại vào đấy”.