Cách xem bản đồ sao

     

Chiêm tinh học là 1 trong những bộ môn thú vị với hữu ích, mà lại điều thứ nhất khi ban đầu tìm đọc về chiêm tinh học, đó là bạn cần có bản vật sao cá nhân của mình, tiếp đến tiến hành tò mò cách đọc bạn dạng đồ sao. Bây chừ trên Internet có khá nhiều nguồn tin tức hướng dẫn đọc bản đồ sao, chúng ta có thể tìm hiểu nhằm khám phá bạn dạng thân theo tử vi phong thủy phương Tây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem bản đồ sao

*

1. Sơ sài về Chiêm tinh học tập (Astrology)

Trước tiên, hãy cùng hiểu rõ định nghĩa về Astrology - Chiêm tinh học. Đây là một trong môn kỹ thuật huyền bí, nghiên cứu mối liên quan giữa những hiện tượng của thiên văn học với những sự kiện xảy ra trong thôn hội loài người (Theo bách khoa toàn thư mở Wikipedia). Theo khái niệm này, rất có thể thấy cả phong thủy của người trung hoa cũng đó là một phe phái của chiêm tinh học.

2. Bạn dạng đồ sao là gì (Birth chart - Natal Chart)

Giúp các bạn giải đáp thắc mắc: ”Bản trang bị sao có đúng không?” thì các ứng dụng phổ cập của chiêm tinh học phương Tây thường được biết tới là để xem xét, đoán định về những khía cạnh tính phương pháp hay các sự khiếu nại trong cuộc đời của một cá nhân. Điều này dựa trên một bạn dạng đồ sao cá thể chỉ rõ sự đối sánh về địa điểm giữa khía cạnh Trời, mặt Trăng và những hành tinh khác vào thời khắc người này được sinh ra.

Vì vậy, nếu như bạn có gần như kiến thức đúng chuẩn và khả năng tổng hợp thông tin tốt, bạn cũng có thể sử dụng chiêm tinh học tập vào những việc như dự kiến tính cách của người tiêu dùng bè, người thân, tất cả chính bạn dạng thân bạn; dự kiến về mối quan hệ giữa đôi ý trung nhân qua bạn dạng đồ sao cặp đôi, tốt thậm chí những sự kiện tương lai nếu như bạn thực sự giỏi.

Vậy, phiên bản đồ sao chiêm tinh của bạn cũng có thể lấy được ngơi nghỉ đâu? thật may mắn bạn có thể dễ dàng tất cả được phiên bản đồ làm sao để cho riêng mình (thường được hotline là Birth Chart hoặc Natal Chart) trên một trang web uy tín về chiêm tinh, đó là astro.com.

*


*

3. Biện pháp đọc phiên bản đồ sao miễn tổn phí tại Astro.com

3.1 Lấy phiên bản đồ sao cá nhân tại Astro.com

Bạn có thể lấy phiên bản đồ sao cá nhân miễn phí tại trang web Astro.com - một website nổi tiếng trên trái đất về chiêm tinh học tập và thực hiện giải mã bản đồ sao miễn phí theo các bước sau:

Bước 1 - truy vấn trang web www.astro.com

Bước 2 - tiếp nối vào mục free Horoscope (phía trên bên trái), lựa chọn mục Chart drawing, Ascendant.

Bước 3 - nếu không muốn đk tài khoản mà lại vẫn hoàn toàn có thể lấy được bạn dạng đồ sao (Tuy nhiên phương pháp này bạn chỉ tạo ra số lượngbản trang bị sao hạn chế), bạn click vào đường truyền “Click here to go to the data entry page” vào mục For guest usersvà lựa chọn Accept để lấy bạn dạng đồ sao cá nhân nhanh nhất. Tại đây

Bước 4 - Điền thông tin ví dụ về tên, giới tính, giờ đồng hồ phút, tháng ngày năm sinh, vị trí sinh, tiếp đến xác nhận.

Ví dụ nhé, các bạn sinh tại Hà Nội, thì chỉ cần viết Ha-noi là website sẽ auto đưa ra lựa chọn cho chính mình tain mục vị trí sinh (đính kèm cả gớm độ với vĩ độ của địa điểm ấy). Đồng thời, với tài khoản này, nếu bạn có nhu cầu tạo bạn dạng đồ sao cho những người khác, chỉ việc vào mục địa chỉ a new person với nhập thông tin là được. Con số tối nhiều mà bạn được phép lập là 100 người nếu như bạn đăng ký tài khoản tại Astro.com (đạt giới hạn thì chúng ta xóa bớt list đi là được).

Làm núm nào để giải thuật những bí ẩn về tính cách, về cuộc sống của phiên bản thân mình được ẩn cất trong bản đồ sao? Đây có lẽ rằng là điều vớ cả chúng ta cùng hướng tới.

Trước tiên, chúng tôi muốn nhắn với chúng ta rằng giải mã phiên bản đồ sao đề xuất dùng tới yếu tố kiến thức và yếu hèn tố cảm giác chủ quan liêu của từng cá nhân. Đồng thời, chúng ta không yêu cầu quá gượng gập ép, cố gắng học ở trong hoặc áp dụng ngay tất cả những điều bàn sinh hoạt được trong quy trình giải mã bạn dạng đồ sao.

Cách hiểu biểu đồ sao là hãy ban đầu từ số đông điều đơn giản dễ dàng nhất, cơ bản nhất, giỏi điều mà bạn hứng thú nhất. Kế tiếp hãy từ từ thêm vào các ý nghĩa, các đặc thù mà chúng ta ghi lưu giữ được và áp dụng vào quy trình đọc bạn dạng đồ sao. Như vậy, bạn sẽ hình thành được nền tảng vững chắc và kiên cố và giải pháp cảm nhận của riêng bản thân khi nhìn vào một bản đồ sao cá thể bất kỳ.

3.2 bí quyết đọc bạn dạng đồ sao chiêm tinh

Và bây giờ, chúng ta cùng lấn sân vào tổng quan tiền về một bạn dạng đồ sao (Birth Chart - Natal Chart) nhé.

Bản thiết bị sao là một hình tròn phẳng có một vòng tròn rộng phía bên ngoài thể hiện nay 12 cung hoàng đạo, một vòng tròn (hoặc múi) phía bên trong chia thành 12 bên theo máy tự từ là một - 12, với sự phân bố các hành tinh trên phiên bản đồ sao vào những nhà và các cung đó.

Xem thêm:

Cụ thể hơn, 12 cung hoàng đạo luôn luôn được sắp xếp thành một vòng tròn theo thiết bị tự: Bạch Dương - Kim Ngưu - tuy vậy Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử thiếu nữ - Thiên Bình - Bọ Cạp - Nhân Mã - Ma Kết - Bảo Bình - song Ngư. Còn mười hai nhà luôn luôn được bố trí theo vị trí đúng mực theo tên nhà từ là một đến 12. Vày đó, đơn vị 1 của toàn bộ mọi người rất có thể là bất kể cung gì, dẫu vậy vị trí luôn luôn giống nhau. Còn những hành tinh không chỉ có phân tía theo sự xác định địa điểm sinh với ngày tiếng sinh của bạn, nhiều hơn tạo các góc với nhau nữa.

Ngoài ra, còn tồn tại các điểm hình học tập trên bản đồ sao cá nhân là AC (ascendant hay rising sign) - cung mọc, DC (descendant) điểm đối diện 180o cùng với AC, MC (midheaven) thiên đỉnh, IC (imum coeli - giờ đồng hồ Latinh tức là đáy trời) điểm đối lập MC.

3.3 Giải mã phiên bản đồ sao fan nổi tiếng

Cùng quan sát vào phiên bản đồ sao cá thể của Steave Jobslàm ví dụ nha:

*

Bill Gates bao gồm Sun sign Scorpio có nghĩa là Mặt Trời của phiên bản đồ sao lâm vào hoàn cảnh cung Bọ Cạp, cụ thể bạn chú ý vào phiên bản đồ sao là mặt Trời vào nhà 4. Moon (Mặt Trăng ) rơi vào hoàn cảnh Bạch Dương nhà 10. Ko kể ra, AC Cự Giải, MC Bạch Dương, DC Ma Kết, IC Thiên Bình và sự phân bố của nhiều sao khác nữa.

Để đọc bạn dạng đồ sao chiêm tinh được trước tiên bạn nên học ở trong kí hiệu 12 chòm sao cung hoàng đạo:

*

3.4 tên tiếng anh của 12 cung hoàng đạo

Có thể một số trong những bạn đã biết tên và thứ từ của 12 cung hoàng đạo:

1. Aries : Bạch Dương

2. Taurus : Kim Ngưu

3. Gemini : Song Tử

4. Cancer : Cự Giải

5. Leo : Sư Tử

6. Virgo : Xử Nữ

7. Libra : Thiên Bình

8. Scorpio : Bọ Cạp / Thiên Yết / Thần Nông

9. Sagittarius : Nhân Mã

10. Capricorn : Ma Kết

11. Aquarius : Bảo Bình

12. Pieces : Song Ngư

Và dưới đây là hình tượng của 10 hành tinh quan trọng nhất quan yếu thiếutrong chiêm tinh học, trong các số đó mỗi hành tinh phần đa ẩn chứa chân thành và ý nghĩa riêng.

*

* mặt Trời: Thể hiện bản ngã, loại tôi, sự từ tôn cùng tự tin trong những con người.* khía cạnh Trăng: Đại diện mang lại nhu cầu, khát vọng, cảm hứng và thói quen.

* Sao Thủy: mô tả khảnăng giao tiếp, năng lực suy nghĩ, suy luận với phân tích logic, kĩ năng trình bày với diễn đạt.* Sao Kim: Là hòa mình của cảm xúc, tình yêu, ước muốn và khát vọng.* Sao Hỏa: Thể hiện năng lực hành động, phương thức thực hiện tại hành động.* Sao Mộc: Là hiện nay thân của sức khỏe và năng lực tài chính. Nó cũng miêu tả sự trung thành, lòng tin và sự lạc quan.* Sao Thổ: Đại diện cho trách nhiệm và sự trưởng thành của mỗi bé người.* Sao Thiên Vương: Là hành tinh biểu tượng cho sự chủ quyền và thoải mái cá nhân. Sao Thiên vương còn thể hiện sự sáng tạo, phần lớn điều bất thần xảy ra.* Sao Hải Vương: mô tả những tinh tướng hay mộng mơ của bé người, số đông mặt mệnh chung thường bị bít giấu mang tính tâm linh, sự tưởng tượng.* Sao Diêm Vương: Là hành tinh của sự việc tái sinh, sinh sôi và phát triển thành đổi. Nó diễn đạt đam mê của bé người.


*

3.5 Ý nghĩa những nhà trong bạn dạng đồ sao cá nhân

Trước lúc đi vào ý nghĩa sâu sắc và trường đoản cú khóa của các cung hoàng đạo tương tự như các hành tinh, chúng ta sẽ thuộc khám phá ý nghĩa của 12 bên trong phiên bản đồ sao (12 houses). Vị lẽ, khi mày mò cách đọc bạn dạng đồ sao, các các bạn sẽ cần tổng hợp những thông tin gồm:

1 - các nhà : Chỉ ra nghành mà mình dồn năng lượng vào đó.

2 -Ý nghĩa các hành tinh trong bạn dạng đồ các chòm sao: Chỉ ra một số loại năng lượng

Ý nghĩa các nhà trong bạn dạng đồ sao cá thể và từ bỏ khóa của các nhàtheo chiêm tinh học lần lượtnhư sau:

*

Nhà 1 - House of Self

* Sự thể hiện

* Vẻ ngoài, tuyệt vời ban đầu

* Bề nổi, biện pháp thể hiện ra mặt ngoài

* Vỏ quấn (khác với bản chất bên vào con bạn )

* Tính bí quyết cá nhân

* bản thân, mẫu tôi

* Sự tiên phong

Nhà 2 - House of Value

* Sự phản nghịch ứng lại (do tác động bên phía ngoài tới tác dụng của mình )

* biện pháp bạn cố gắng nỗ lực để dành được điều gì (tình yêu, của cải... )

* Của cải

* chi phí bạc

* Sự thịnh vượng, nhiều có

* Sự ổn định định

Nhà 3 - House of Communication

* Sự giao tiếp

* Thư từ, năng lượng điện thoại, email

* Buôn chuyện

* Sự kết nối

* những mối quan lại hệ

* chúng ta bè

* anh chị em em ruột hoặc anh chị em em họ

* tra cứu tòi khám phá

* Các chuyến du ngoạn ngắn

Nhà 4 trong bạn dạng đồ sao- House of home and Family

* Trải nghiệm

* Sự bảo vệ

* Sự an toàn

* gốc rễ

* phương tiện đi lại đi lại

* Gia đình, tổ ấm

* người mẹ

Nhà 5 - House of Creativity / Pleasure

* Sự biểu đạt

* Sự sáng sủa tạo, giải trí

* Thể thao, trò chơi, cờ bạc

* dạy dỗ

* nhấn thức

* Sự kiêu hãnh, từ hào

* Tình yêu

* con cái, con cháu chắt, hậu duệ

Nhà 6 – House of Health

* Sự bảo tồn, trùng tu, sửa chữa

* Sự vồ cập chăm sóc

* Sự duy trì, duy trì gìn

* mức độ khỏe

* Sự nuôi dưỡng

* Sự cẩn thận, tỉ mỉ

* quá trình đòi hỏi nhiệm vụ và thói quen

* câu hỏi làm

* Thú nuôi và những con thiết bị cưng trong nhà

Nhà 7 trong phiên bản đồ những chòm sao- House of Partners

* Hôn nhân

* Sự liên minh, cộng tác

* Yoga

* Công chúng

* Đối tác, những người có khẳng định ràng buộc

* Đối thủ, kẻ thù

Nhà 8 – House of Business / Reincarnation

* khiếp doanh, có tác dụng ăn

* Những nhu cầu cơ bản, cần thiết nhất của cá nhân

* Sự tận dụng rất nhiều thứ

* Sự phê bình

* Sự phân tích

* Sự cắt giảm

* Sự trằn trụi nằm trong về thực chất mọi vật, mọi câu hỏi * Dục vọng

* Tình dục

* nguồn lực có sẵn của bạn khác

Nhà 9 - House of Philosophy

* trung khu linh, tinh thần

* Tôn giáo, tín ngưỡng

*Sự cứu giúp rỗi (tinh thần )

* Triết học

* Những chuyến du ngoạn xa, đi nhiều năm ngày

* Sự tìm kiếm chân lý

* Nghiên cứu, học sâu

* con kiến thức

* luật pháp và các giá trị đạo đức

* Sự phạt triển

Nhà 10 - House of Vision / Social Status

* trung bình nhìn

* tài năng nhìn thấu số đông thứ vô hình, khó nắm bắt

* Danh vọng, vị thế xã hội

* năng lực tổng quát

* Sự quý trọng kết quả, thành tích

* Sự quản lí lý, tổ chức

* bốn duy thực tế

* Tham vọng

* Động lực

Nhà 11 trong bạn dạng đồ sao- House of Community / Friendship

* cùng đồng

* Lòng vị tha

* Điều xuất sắc nên làm

* hầu hết kế hoạch tương lai, ước muốn và

* thao tác làm việc nhóm, những hội, câu lạc bộ

* chúng ta bè, đồng nghiệp

Nhà 12- House of Acceptance/ Self - undoing

* Sự chấp nhận

* Sự hài lòng, thỏa mãn với phiên bản thân

* Sự kiên nhẫn

* Sự chịu đựng, bao dung, sự hy sinh, quên mình

* Sự bít giấu, giam giữ, khó nạm bắt

* quân địch giấu mặt

Trên đây là những đường nét tổng quan về phiên bản đồ sao cá nhân. Hãy tự mình ghi nhớ cùng học theo cách của khách hàng nhé!

Với hy vọng muốn share kiến thức về Astrology - Chiêm tinh học, dailykhmerpost.com sẽ tổng hợp kỹ năng và xem thêm trên các tài liệu tiếng Anh của các trang như cafeastrology.com, Astro.com hay Wikipedia và những nguồn khác nhằm mục đích tạo ra những bài viết dễ hiểu giúp chúng ta nắm được những kỹ năng và kiến thức cơ bản của chiêm tinh học, chúng ta hãy tìm gọi để hiểu rõ về phiên bản thân và có triết lý hoàn thiện mình giỏi hơn nhé!