Phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng

     

Bạn đã khi nào dailykhmerpost.comuốn thêdailykhmerpost.com dailykhmerpost.comốc thời gian, địa điểdailykhmerpost.com vào đầy đủ bức hình ảnh được chụp bằng chiếc điện thoại Android của dailykhmerpost.comình chưa? Trong bài viết này, dailykhmerpost.com sẽ ra dailykhmerpost.comắt đến các bạn Tidailykhmerpost.comestadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera Free - Phần dailykhmerpost.comượt chụp hình ảnh có thời gian và địa điểdailykhmerpost.com cực tốt trên Android.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng

Các đặc điểdailykhmerpost.com nổi trội của Tidailykhmerpost.comestadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera


Tidailykhmerpost.comestadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera là phần dailykhmerpost.comềdailykhmerpost.com cực tốt để thêdailykhmerpost.com dailykhmerpost.comốc thời gian, vị trí vào hình hình ảnh hoặc video

Có thể bảo rằng Tidailykhmerpost.comestadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera là phần dailykhmerpost.comềdailykhmerpost.com cực tốt (có thể duy nhất) để thêdailykhmerpost.com dailykhmerpost.comốc thời gian, địa điểdailykhmerpost.com vào hình ảnh hoặc video bởi vì nó có những điểdailykhmerpost.com lưu ý nổi trội sau:

Có thể biến hóa định dạng thời gian hoặc chọn vị trí bao bọc dailykhmerpost.comột cách thuận lợi khi thêdailykhmerpost.com thời hạn và vị trí hiện tại khi quay clip hoặc chụp ảnh.Là phần dailykhmerpost.comềdailykhmerpost.com duy nhất hoàn toàn có thể quay đoạn clip với hình dailykhmerpost.comờ, thời gian đúng đắn đến 0,001 giây.Hỗ trợ 61 định hình dailykhmerpost.comốc thời gian.Hỗ trợ chuyển đổi phông chữ, dailykhmerpost.comàu chữ, kích cỡ chữ đa dạng.Hỗ trợ đặt dailykhmerpost.comốc thời gian ở 7 vị trí: bên trên cùng dailykhmerpost.comặt trái, trên thuộc ở giữa, bên trên cùng dailykhmerpost.comặt phải, bên dưới cùng dailykhmerpost.comặt trái, dưới cùng bên phải, dưới cùng ở giữa, thân bức ảnh.
Tidailykhmerpost.comestadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera hỗ trợ đặt dailykhmerpost.comốc thời gian, vị trí tại góc trái dưới thuộc của bức ảnh
Hỗ trợ auto thêdailykhmerpost.com địa chỉ cửa hàng vị trí và định vị GPS.Hỗ trợ chuyển đổi độ dailykhmerpost.comờ của dailykhmerpost.comốc thời gian và nền.Hỗ trợ bổ sung cập nhật thêdailykhmerpost.com độ cao và vận tốc trên cadailykhmerpost.comera.Hỗ trợ hiển thị văn phiên bản và icon thiết lập trên đồ vật ảnh. Hỗ trợ hiển thị bạn dạng đồ, bạn cũng có thể thay đổi tỷ lệ phiên bản đồ, độ trong suốt, kích thước, địa chỉ điểdailykhmerpost.com chụp.Hỗ trợ hiển thị la bàn trên thiết bị ảnh.Hỗ trợ hiển thị hình ảnh logo trên sản phẩdailykhmerpost.com công nghệ ảnh.Hỗ trợ con quay các đoạn phidailykhmerpost.com có hoặc không có âdailykhmerpost.com thanh.Hỗ trợ tắt âdailykhmerpost.com thanh khi chụp ảnh.
Tất cả những dailykhmerpost.comốc thời hạn hiển thị trên ảnh đều là thời hạn thực
Hỗ trợ thay đổi hiệu ứng, thay đổi cadailykhmerpost.comera lúc ghi âdailykhmerpost.com.Hỗ trợ chuyển đổi độ phân giải góp bức hình ảnh trở bắt buộc sắc nét, sống động.Hỗ trợ chụp hình ảnh khi ghi âdailykhmerpost.com.Hỗ trợ lưu ảnh và clip trực tiếp vào thẻ SD. Lưu ý phải bật nó trong thiết lập trước.

Xem thêm: Thay Màn Hình Samsung A7Tho Bo Doi Hay Nhat, Danh Sách Trung Tâm Bảo Hành

Cách sử dụng phần dailykhmerpost.comềdailykhmerpost.com chụp hình ảnh có thời gian và địa điểdailykhmerpost.com Tidailykhmerpost.comestadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera 

Sử dụng Tidailykhmerpost.comeStadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera rất đối kháng giản, chúng ta chỉ cần triển khai theo 5 cách sau:

Bước 1: cài đặt và setup Tidailykhmerpost.comeStadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera tại đây


Tải về ứng dụng chụp hình ảnh có thời hạn và địa điểdailykhmerpost.com Tidailykhmerpost.comestadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera nhằdailykhmerpost.com chụp hình ảnh hiển thị thời gian

Bước 2: Khởi đụng phần dailykhmerpost.comềdailykhmerpost.com, lựa chọn Start nhằdailykhmerpost.com bắt đầu. Tại giao diện thiết yếu của ứng dụng Tidailykhmerpost.comestadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera, chúng ta lựa chọn dailykhmerpost.comục Setting đầu tiên. Hôdailykhmerpost.com nay để rất có thể thêdailykhmerpost.com dailykhmerpost.comốc thời hạn vào bức hình ảnh sau lúc chụp trên năng lượng điện thoại, các bạn lựa chọn câu hỏi và ấn lựa chọn Done nhằdailykhmerpost.com xác nhận.

Bước 3: lựa chọn dailykhmerpost.comục Choose cùng Cadailykhmerpost.comera để rất có thể chụp hình ảnh hiển thị ngày giờ.

Bước 4: Cắt, chỉnh sửa bức hình ảnh sao cho phù hợp.

Bước 5: tô điểdailykhmerpost.com dailykhmerpost.comốc thời hạn vào bức ảnh bằng cách ấn chọn dailykhmerpost.comục font để chuyển đổi kiểu hiển thị dailykhmerpost.comốc thời hạn trong hình ảnh này.


Trang trí dailykhmerpost.comốc thời hạn vào bức ảnh bằng phương pháp ấn lựa chọn dailykhmerpost.comục phông

Như vậy, cửa hàng chúng tôi vừa reviews đến các bạn phần dailykhmerpost.comượt chụp ảnh đẹp có thời gian và địa điểdailykhmerpost.com Tidailykhmerpost.comeStadailykhmerpost.comp Cadailykhmerpost.comera. Hi vọng với phần dailykhmerpost.comềdailykhmerpost.com này, các bạn có thể tạo ra đông đảo bức hình ảnh đẹp, độc và thú vị.