Jinx mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc jinx ad

     

Jinx là một xạ thủ khá trọn vẹn trong kết đoàn Huyền Thoại. Vừa có khá nhiều sát thương, vừa tất cả tầm đánh xa, lại sở hữu cả hiệu ứng làm chậm rì rì và trói chân,… có chăng thiếu sót tốt nhất của cô thanh nữ chỉ là nhị “đĩa xôi” ko được đầy đặn mang lại lắm mà thôi. Tiếp sau đây mời bạn tham khảo nội dung bài viết cách đùa Jinx mùa 11 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc và cách lên đồ gia dụng Jinx (2021) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Jinx mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc jinx ad

*


Cách cùng bảng ngọc Jinx mùa 11

Bảng ngọc Jinx Full Dame với Nhịp Độ bị tiêu diệt Người

*

Nếu chúng ta tự tin sẽ không còn bị kẻ địch chèn ép trong quy trình đi đường, bạn có thể lựa lựa chọn Ngọc Siêu cấp cho cho Jinx là Nhịp Độ Chết fan ở hệ chuẩn Xác để về tối ưu hóa được lượng cạnh bên thương. Với không hề ít Tốc độ đánh thêm vào đó và được cho phép vượt qua cả số lượng giới hạn 2.5 vận tốc đánh, đích thực cô con gái sẽ phun được cả cố kỉnh giới.

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại bạn nên lựa chọn là:

Đắc thắng giúp hồi máu với thêm một chút ít vàng khi thâm nhập hạ gục. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh giúp thừa nhận thêm một chút vận tốc đánh nữa khi gia nhập hạ gục. Kém Chém Ân Huệ giúp khiến thêm gần kề thương lên tướng mạo địch tốt máu.

Tiếp theo bên hệ ngọc phụ chúng ta nên lấy là Pháp Thuật cùng với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

triệu tập Tuyệt Đối giúp thừa nhận thêm sức mạnh công kích khi gồm trên 70% máu, khá cân xứng khi Jinx luôn luôn đứng ở tuyến đường sau. Cuồng Phong tích tụ giúp nhấn thêm càng nhiều sức khỏe công kích lúc trận đấu càng kéo dài.

Bảng ngọc Jinx Trụ Đường với bước đi Thần Tốc

*

Còn lúc bạn chạm mặt phải một kèo nặng nề với cặp xạ thủ cung ứng đối phương to gan và cấu rỉa máu tốt, các bạn nên thay thế sửa chữa Ngọc Siêu cấp là bước chân Thần Tốc, tuy sẽ mất đi một phần sát thương nhưng để giúp Jinx trụ đường tốt hơn. Khi đủ 100 điểm cộng dồn bước chân Thần Tốc, Jinx hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển sang Súng Phóng Lựu tăng khoảng bắn kẻ thù để hồi máu, rồi chạy về an toàn với Tốc độ dịch rời cộng thêm.

Các viên ngọc nhỏ dại và hệ ngọc phụ chúng ta lựa chọn tương tự như như bảng ngọc trên.


Lấy phép hỗ trợ cho Jinx

(#1) Tốc biến chuyển + Hồi Máu

*

(#2) Tốc biến + Thanh Tẩy

*

Tất nhiên một xạ thủ mang trên tín đồ một gò hàng lạnh như Jinx sẽ luôn luôn là mục tiêu số 1 bị cả team địch nhắm tới, vậy yêu cầu Tốc biến chuyển là phép cỗ trợ sẽ phải có rồi. Hơn nữa, Jinx ko có kĩ năng chạy trốn và kĩ năng tự bảo vệ bản thân tương đối yếu.

Phép hỗ trợ thứ nhì bạn suy xét lựa chọn giữa:

Hồi Máu để bảo vệ bạn dạng thân tương tự như giao tranh 2vs2 ở đường dưới giỏi hơn. Thanh Tẩy khi bạn ngại những vị tướng team địch có năng lực khống chế mạnh mẽ như Leona, Twisted Fate, Sejuani,…

Cách lên thiết bị Jinx mùa 11

Nhu yếu hèn phẩm cho Jinx

*

Cách lên vật Jinx Chuẩn

*

Trang bị tình huống cho Jinx

*

Cách lên đồ đến Jinx thì cũng như như các xạ thủ thông thường thôi. Bạn lên 3 nhu cầu phẩm và giầy theo đồ vật tự phù hợp nhất đã là Móc khử Thủy Quái, giày Cuồng Nộ, Cuồng Cung Runaan và Vô cực Kiếm trước để sở hữu đủ lượng sức khỏe công kích, chí mạng và vận tốc đánh buộc phải thiết. Đặc biệt khi giành được Cuồng Cung Runaan, ở dạng Súng Phóng Lựu thì Jinx bắn ra cho tới 3 trái tên lửa, góp dọn lính rất nhanh và xả đạn vào giao tranh đông người cũng tương đối sướng.

Trường hợp bạn sợ phải lên bảng quá nhanh vì team địch có không ít vị tướng tá sở hữu năng lực đu bám, chúng ta cũng có thể cân nhắc chọn lọc trang bị truyền thuyết thần thoại là Cung Phong Linh để có thêm khả năng cơ động đến Jinx. Tuy nhiên như vậy thì chúng ta phải tấn công đổi lại bằng câu hỏi mất đi một trong những phần sát thương đối với Móc khử Thủy Quái.

Tiếp theo là thiết bị tùy lựa chọn thì các bạn cứ theo tình tiết trận đấu mà cài đặt cho hợp lí thôi. Trường hợp team địch có khá nhiều giáp thì lên Nỏ Thần Dominik mang xuyên giáp, nếu tuyên chiến đối đầu với các tướng có khả năng hồi phục khỏe mạnh như Dr.Mundo, Aatrox, Nasus,… thì lên Lời nhắc Tử Vong rước hiệu ứng vệt Thương Sâu,…

Trang bị sau cuối thì bạn nên lựa lựa chọn để phòng thủ. Rất có thể là máu Kiếm để mang khả năng hút máu, gần kề Thiên Thần để tự tín đứng xả đạn hơn vào đầy đủ combat tổng cuồi game căng thẳng, hoặc Đao Thủy Ngân trường hợp ngại các khả năng khống chế mạnh mẽ của đối phương.

Cách cộng khả năng Jinx mùa 11

Bảng sản phẩm công nghệ tự cùng điểm kỹ năng cho Jinx

*

Bạn rước đủ 3 khả năng cơ bản của Jinx rồi tiếp nối cộng max theo vật dụng tự Tráo sản phẩm (Q) > Giật bắn (W) > Lựu Đạn Ma Hỏa (E) luôn. Chiêu cuối thương hiệu Lửa Đạn Đạo Siêu quyết liệt (R) bạn lấy đúng theo cấp độ 6, 11, 16.

Bạn nên upgrade tối đa năng lực Tráo mặt hàng (Q) đầu tiên, giúp gia tăng rất nhiều tầm phun ở dạng Súng Phóng Lựu và tương đối nhiều tốc độ tiến công ở dạng Sáu Nòng, nguồn cạnh bên thương thiết yếu của Jinx là tới từ các vố đánh thường.

Bạn upgrade tối đa kỹ năng Giật bắn (W) vật dụng hai, khả năng này cũng rất quan trọng với liền kề thương ổn, hiệu ứng làm lờ đờ và bao gồm tầm phun xa.

Và ở đầu cuối là khả năng Lựu Đạn Ma Hỏa (E) , kĩ năng này dễ dàng chỉ để lấy hiệu ứng trói chân đối thủ thôi chứ không hề gây được nhiều sát thương cho lắm, vị nó dựa theo sức mạnh phép thuật. Rộng nữa, Lựa Đạn Ma Hỏa (E) cũng tương đối tốn năng lượng, không phù hợp để sử dụng nhiều vào đầu game.

Bộ năng lực của Jinx

*

*

*

*

*


Ưu và nhược điểm của Jinx

*


Các mẹo lúc tập luyện Jinx

*

1. Biến đổi linh hoạt thân khẩu Súng Phóng Lựu và Sáu Nòng là chiếc chìa khóa để biến đổi một tín đồ chơi Jinx giỏi. Bạn nên làm sử dụng Súng Phọng Lựu khi đang giữ khoảng cách với tướng tá địch, còn khi đã biết thành áp gần kề hãy chuyển hẳn qua Sáu Nòng rước thêm tốc độ đánh sẽ táo bạo hơn cực kỳ nhiều.

2. Khẩu súng Phọng Lựu gây tiếp giáp thương lan đều nhau cho toàn bộ các mục tiêu. Vày vậy trong quy trình tiến độ đi đường, chúng ta cũng có thể bắn vào quân quân nhân khi tướng tá địch đứng gần cố gắng vì phun trực tiếp, góp vừa khiến được gần cạnh thương mà không trở nên quân bộ đội quay thanh lịch chọn chúng ta làm mục tiêu.

3. Với 1 lượng tốc độ đánh khủng từ Sáu Nòng và có thể rút lui bình yên với Tốc độ di chuyển cộng thêm trường đoản cú nội tại phấn kích (P) , Jinx là một trong những vị tướng ko thể cân xứng hơn để đi đẩy trộm.

4. Khả năng Giật bắn (W) có thể giúp các bạn kiểm tra những bụi rậm từ xa hết sức tốt.

Xem thêm:

5. Tài năng Giật phun (W) với chiêu cuối tên Lửa Đạn Đạo Siêu quyết liệt (R) góp Jinx tái sản xuất lại đòn đánh thường. Vị vậy vào giai đoạn đầu game, khi chưa có nhiều Tốc độ đánh, bạn có thể kết hợp thuần thục các đòn tiến công thường và khả năng để gây được lượng tiếp giáp thương phệ nhất.


6. Chiêu cuối tên Lửa Đạn Đạo Siêu quyết liệt (R) cất cánh càng xa và trúng mục tiêu càng phải chăng máu đã càng nhức hơn, nó là một kỹ năng tuyệt đối để vét máng. Vì chưng vậy, lúc tập luyện Jinx các bạn hãy cố gắng để ý bản đồ nhỏ tuổi xem gồm tướng địch nào ngấp ngoải thì hãy tặng ngay ngay một trái tên lửa gửi hắn đi nốt quãng con đường còn lại.

7. Nếu như bạn đoán được kẻ thù thấp ngày tiết đang biến về, hãy phun thẳng chiêu cuối tên Lửa Đạn Đạo Siêu quyết liệt (R) vào hồ máu team địch sẽ chắc hẳn rằng trúng đích.

8. Năng lực Lựu Đạn Ma Hỏa (E) khi đặt ra sẽ phải một khoảng thời hạn ngắn mới có tác dụng, đối phương hoàn toàn có thể né đi rất giản đơn dàng. Vị vậy, rất tốt là nên thực hiện nó bồi thêm khi đối phương đã trở nên dính hiệu ứng kiềm chế từ bằng hữu của bạn.

9. Trong giao tranh tổng, hãy nỗ lực hạ gục một mục tiêu để kích hoạt nội tại nô nức (P) càng sớm càng tốt.

Cách đùa Jinx mùa 11

*

Giai đoạn đi đường

Giai đoạn đầu game sẽ có một chút khó khăn giành riêng cho Jinx. Bạn nên triệu tập nhiều nhất vào vấn đề kiếm các chỉ số lính, chỉ thỉnh thoảng gửi sang Súng Phóng Lựu cấu rỉa huyết đối phương. Lúc đạt khoảng cấp độ 3 trở đi, nếu tín đồ chơi cung ứng của team bạn dùng tài năng khống chế thành công, chúng ta bồi thêm kỹ năng Giật phun (W) và Lựu Đạn Ma Hỏa (E) trả toàn có thể lấy đi Phép hỗ trợ của đối phương, thậm chí còn là có được luôn mạng hạ gục.

*

Và lời khuyên ở đầu cuối cho tiến độ đi đường của Jinx là quá ham đẩy lính, cô con gái rất nhát cơ động nên nếu bị rừng kẻ thù hỏi thăm thì khả năng phải nằm xuống là siêu cao. Bạn nên dùng Sáu Nòng last hit từng bé lính một để giữ được một khoảng chừng cách an ninh với trụ.


Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game khi đã thu được trang bị Vô cực Kiếm cùng Cuồng Cung Runaan, Jinx hoàn toàn có thể dọn sạch cả đợt bộ đội và những bãi quái quỷ rừng chưa đến vài phát bắn của Súng Phóng Lựu. Vậy nên các bạn hãy tích cực đảo đường trợ giúp đồng đội mang lợi thế, điều hành và kiểm soát và nạp năng lượng các phương châm lớn như Rồng, Sứ đưa Khe Nứt.

*

Giai đoạn cuối game

Về cuối trò chơi thì mới và đúng là thời điểm mà lại Jinx tỏa sáng nhất, cỗ hàng nóng của cô đàn bà thực sự hoàn toàn có thể bắn tan nát cả chuần địch. Nhiệm vụ của khách hàng khi giao tranh nổ ra chỉ cần giữ vị thật tốt, phun bắn với bắn. Thời đặc điểm đó nhiều tướng mạo địch đã và đang full trang bị đề xuất rất nguy hiểm, bạn hãy tận dụng tầm tấn công xa của Súng Phóng Lựu, chớ có chạy vào gần thực hiện Sáu Nòng cho tới khi các bạn cảm thấy thực sự bình yên để làm như vậy.

*

Khi nào phải lựa chọn chơi Jinx

Chúng tôi vẫn liệt ra danh sách 3 tướng hoàn toàn có thể gây trở ngại cho Jinx cùng 3 tướng rất có thể phối hợp tốt với cô nàng. Bạn lưu ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ với tích hóa học tham khảo.

Gây cạnh tranh khăn

*

Nếu không nhận được nhiều sự giúp sức từ đồng đội, 2 ác quỷ đường dưới cực kì mạnh đầu game là Draven với Lucian chắc chắn là sẽ khiến cho Jinx tất cả một tiến trình đi đường không hề dễ thở một chút nào.

Một xạ thủ kém cơ đụng như Jinx vô cùng khó để né tránh nguyên cả cỗ hiệu ứng có tác dụng choáng dài lê thê của Leona. Vậy nên chúng ta hãy nỗ lực giữ một khoảng cách bình yên nếu không muốn chịu cảnh đứng bất tỉnh cho bọn chúng nó “hấp diêm”.

Phối phù hợp tốt

*

Tất cả các vị tướng hỗ trợ có cảm giác khống chế khỏe mạnh đều có thể phối hợp tốt nhất có thể với Jinx, giúp cô nàng hoàn toàn có thể bồi cung ứng 2 kĩ năng Giật bắn (W) và Lựu Đạn Ma Hỏa (E) một biện pháp dễ dàng. Ở đây công ty chúng tôi liệt kê ra 3 cái brand name tiêu biểu là Thresh, Morgana cùng Nami, mỗi vị tướng hỗ trợ này lại sở hữu thêm các ưu thế riêng.

Thresh: kĩ năng Án Tử (Q) và Lưỡi Hái Xoáy (E) có thể kéo tướng địch vào vị trí đặt Lựu Đạn Ma Hỏa (E) của Jinx.

Morgana: kỹ năng buff Khiên Đen (E) là rất quan trọng để Jinx tự tín bắn được nhiều hơn trong giao tranh.

Nami: Với đông đảo kéo đường dưới khó, kỹ năng hồi máu tới từ Nàng Tiên Cá sẽ giúp đỡ bạn trụ đường xuất sắc hơn.