Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi cần chuẩn bị những gì?

     

Sinh nhật 1 tuổi hay nói một cách khác là tiệc thôi nôi cho bé bỏng luôn được phụ huynh dành không ít tâm máu để đưa về một sinh nhật thật chân thành và ý nghĩa cho bé. Tuy thế để chuẩn bị một bữa tiệc sinh nhật đầy ắp giờ cười không còn dễ với những người dân lần đầu demo nghiệm. Nếu cha mẹ cũng đang do dự vì tiệc thôi nôi của bé, thuộc Đức Hạnh tiếp thu những khiếp nghiệm có ích dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi cần chuẩn bị những gì?

Sinh nhật 1 tuổi có ý nghĩa gì?

Không buộc phải ngẫu nhiên mà sinh nhật 1 tuổi lại cảm nhận sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt của phần nhiều ông bố bà bầu bỉm sữa. Người xưa thường hotline sinh nhật 1 tuổi là tiệc thôi nôi. Thời khắc này khắc ghi bước ngoặc bự trong quá trình cứng cáp của bé. Đây cũng là dịp đặc trưng để bố mẹ có thể tạ ơn 12 cô đỡ và 3 Đức Ông – mọi vị Đại Tiên đã có đứa bé đến với mái ấm gia đình và che chắn cho đứa nhỏ nhắn khỏe mạnh. 

Tiệc sinh nhật cùng được coi như như một dịp quan trọng đặc biệt để bé xíu “ra mắt” bạn thân, họ hàng, anh em của phụ thân mẹ. Do thế mà tiệc sinh nhật này thường rất đông đủ, nhộn nhịp. 

Kinh nghiệm chuẩn bị tiệc thôi nôi mang lại bé

Chọn loại hình tiệc cùng dự kiến túi tiền chuẩn bị

*

Để gồm một buổi tiệc ý nghĩa, trước hết bố mẹ cần lựa chọn mô hình tiệc phù hợp. Tiệc đứng, tiệc truyền thống lâu đời hay tiệc nướng, dã ngoại ngoài trời… Do đặc điểm là tiệc sinh nhật của nhỏ nhắn 1 tuổi và khách mời rất có thể mang theo trẻ nhỏ nên những loại hình tiệc truyền thống lâu đời sẽ lý tưởng hơn. Khi chốt được mô hình tiệc, phụ huynh cũng nhớ là lên thực solo và giá thành dự trù mang lại tiệc thôi nôi nhé.

Lên danh sách khách mời

Số lượng khách hàng mời và điểm lưu ý khách mời (có con nhỏ dại hay không…) để giúp bạn lựa chọn vị trí tổ chức và sẵn sàng thực đơn, đồ gia dụng uống đúng đắn hơn. Nhất là khi tổ chức triển khai tiệc mặn, nếu để thừa hoặc thiếu món ăn sẽ khiến buổi tiệc lãng phí, run sợ hơn. Do vậy, đừng xem nhẹ list khách mời nhé.

Xem thêm: 1 Nanomet Bằng Bao Nhiêu Mét (Nm → Mm), Quy Đổi Từ Nm Sang M (Nanômét Sang Mét)

Chuẩn bị thứ ăn, nước uống

*

Khi đã có list khách mời, chúng ta cũng có thể chuẩn bị trang bị uống cùng thức nạp năng lượng phù hợp. Giả dụ là tiệc ngọt, cha mẹ hãy chuẩn bị bánh kẹo, snack, kẹo cứng, kẹo mềm, thạch Zai Zai… với nước uống cân xứng như nước lọc, nước ngọt có gas…

Với tiệc ngọt, bố mẹ cũng chớ quên sẵn sàng những món ăn uống vặt nhỏ nhắn thích như kẹo thạch Zai Zai để các bé ăn lót dạ, ăn vặt hoặc tráng miệng.

*

Trò nghịch trong bữa tiệc

Sẽ thật chán nản nếu thiếu hụt đi rất nhiều trò đùa vui nhộn vào tiệc sinh nhật 1 tuổi của bé. Không cần trò quá phức hợp hay vận động bạo dạn mà hãy sử dụng những trò chơi đối chọi giản, dìu dịu để tạo ra tiếng cười cợt cho đầy đủ người. Phần đông trò như vỗ tay theo nhạc, bắt bóng, nhảy đầm tự do, hát, xua hình bắt chữ… Đơn giản, dễ chơi, giải trí và vui nhộn sẽ làm cho không gian tuyệt đối cho buổi tiệc. Cha mẹ cũng chớ quên chuẩn bị sẵn máy hình ảnh hoặc “Camera man” để khắc ghi những hình ảnh đáng ghi nhớ nhé.

Trên đó là những gớm nghiệm có ích để cha mẹ chuẩn bị tiệc thôi nôi cho bé thật thành công. Đừng quên chuẩn bị những bánh kẹo từ Đức Hạnh để đồ ăn không những ngon nhiều hơn thật an ninh và bảo đảm cho các bé bỏng nhé.