Cách để kết hôn trên facebook

     

Bạn muốn thêm quan hệ vợ ông xã trên Facebook để lưu lại quyền thiết lập và muốn công khai với tất cả mọi người. Đồng thời, trên đây còn là phương pháp để bạn mô tả tình cảm với người mà mình yêu mến. Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn cũng có thể tham khảo cách công khai minh bạch hết hôn bên trên Facebook trong nội dung dưới đây.Bạn đang xem: bí quyết Kết Hôn bên trên Facebook bằng Điện Thoại

Tin tức liên quan:


*

Cách thêm quan hệ vợ ông xã trên Facebook

Ngoài việc update các thông tin cá nhân như: Ngày sinh, số điện thoại, email, học tập vấn, khu vực ở… Bạn còn có thể cập nhật tình trạng quan hệ trên mạng xã hội này. Để kết duyên trên Facebook, bạn chỉ cần thực hiện nay theo mọi bước tiếp sau đây là hoàn toàn có thể thay đổi.

Bạn đang xem: Cách để kết hôn trên facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng Facebook, tiếp đến bạn truy cập vào Trang cá nhân của mình.


*

*

Bước 3: những tùy lựa chọn xuất hiện, bạn tìm tới mục tình trạng mối quan tiền hệ, nhấp vào biểu tượng loại bút để thực hiện chỉnh sửa.


*

Bước 4: kế tiếp bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa, bên cạnh mối dục tình hiện tại của bạn đã thiết lập trước đó.

Xem thêm: Các Cụm Từ Chỉ Thời Gian Trong Tiếng Anh Về Thời Gian: Chi Tiết, Đầy Đủ


*

Bước 5: Bạn nhấn vào mối quan tiền hệ hiện tại của bạn, sẽ thấy một Menu xổ xuống với nhiều mục để chúng ta cũng có thể thay đổi triệu chứng quan hệ không giống nhau. Để biến hóa sang trạng thái đã kết hôn trên Facebook, sàng lọc mục Đã kết hôn.


Bước 6: tiếp nối bạn điền tên Facebook fan mà bạn có nhu cầu kết hôn trên Facebook với chọn thời hạn kết hôn. Sau cuối nhấn vào mục Lưu nắm đổi nhằm lưu lại tin tức của bạn.


» các bạn đã biết: Cách đk 4G VinaPhone khuyến mãi data khủng lướt Facebook thả ga

Trên phía trên là cách thêm quan hệ vợ chồng trên Facebook, chúc chúng ta thêm thành công xuất sắc và bao gồm thêm thỉnh thoảng sử dụng Facebook.