Bảng giá vip omg 3q

     

Chào mọi bạn nhé, hôm nay admin xin được đem đến cho đồng đội về vụ việc nạp thẻ omg 3q đang được quan tâm. dailykhmerpost.com xin được trình bày tất cả về công việc cũng như quy trình thực hiện cố kỉnh thể. Nếu như bạn nào đang vồ cập muốn biết thì hãy đọc bên dưới. Đảm bảo sau khoản thời gian đã tham khảo sẽ triển khai thành công thôi. Không chỉ là cách nạp mà bên cạnh đó là bảng giá nạp vip omg 3q để chúng ta có thể biết và chuẩn bị trước lúc mua.

Bạn đang xem: Bảng giá vip omg 3q

Cách nạp thẻ omg 3q

Thực hiện nay đăng nhập thông tin tài khoản game của chúng ta vào đó. Các bạn đang chơi game bằng zing id xuất xắc facebook thì đăng nhập như thế.
*
Lựa lựa chọn tiếp sever và nhân vật dụng trong game.
*
Tiếp đến để nạp omg 3q thì bạn phải chọn gói nạp và hình thức thanh toán.Cuối cùng triển khai thanh toán là trả tất dứt quá trình hấp thụ rồi. Quá đơn giản và dễ dàng phải không rất nhiều người.

Nạp omg 3q bằng thẻ ngân hàng

Những một số loại thẻ ngân hàng cung cấp người đùa sẽ bao gồm thẻ trong nước và thẻ nước ngoài nhé. Thẻ nội địa thì các bạn cần đăng ký dịch vụ giao dịch online của ngân hàng đó. Còn phần nhiều thẻ nước ngoài là thẻ visa, mastercard.

Các bước đầu tiên làm thực hiện như trên không khác chút nào cả hết. Cho tới mục giao dịch chọn “thẻ ngân hàng” và bấm vào ngân hàng ao ước thanh toán.

*

Để ngừng giao dịch thì bạn phải thực hiện nay điền thông tin trên thẻ và mã OTP gửi về điện thoại cảm ứng là xong.

Nạp omg 3q vng bởi thẻ cào

Hiện tại nhiều loại thẻ duy nhất cung ứng khách hàng thanh toán đó đó là thẻ zing. Bạn nên mua card này trước lúc nạp thẻ omg 3q vng nhé.

*

Tới mục giao dịch chọn “thẻ cào zing” điền đúng mã thẻ với seri vào phía bên trong này chứng thực nạp là thành công rồi.

Xem thêm:

Thanh toán qua ví năng lượng điện tử zalopay

Do đó là ví năng lượng điện tử phối kết hợp của NPH zing. Chính bới vậy trong quy trình thanh toán sẽ được ưu đãi thêm 10% nhé.

Lựa chọn gói và biểu tượng ví zalopay.

*

Khi có mã QR hiện ra, chúng ta hãy thực hiện mở tiện ích quét mã là xong.

Nạp thẻ omg 3q bởi sms

Bước 1: tiến hành truy cập vào địa chỉ cửa hàng trang https://pay.zing.vn/sms-viettel này.

Bước 2: Chọn biểu tượng game này cùng với sẽ là gói hấp thụ trong phía trên rồi tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản của game.

Bước 3: soạn tin theo cú pháp rồi gửi mang lại tổng đài theo yêu thương cầu khối hệ thống là xong.

* lưu ý chỉ áp dụng cho từng nhà mạng viettel thôi.

Bảng giá nạp VIP OMG 3Q 2021

Vip 1: 188 vàngVip 2: 288 vàngVip 3: 388 vàngVip 4: 488 vàngVip 5: 688 vàngVip 6: 888 vàngVip 7: 1088 vàngVip 8: 1288 vàngVip 9: 1688 vàngVip 10: 2088 vàngVip 12: 3288 vàngVip 13: 3888 vàngVip 14: 4688 vàngVip 15: 5688 vàng

Càng lên VIP cao thì sẽ các ưu đãi tác dụng hơn. Chính vì như thế cũng vẫn tốn chi phí hơn nhiều so với thông thường.

Cuối cùng

Như vậy là quy trình nạp thẻ omg 3q đang được shop chúng tôi nói rất rõ ràng ở bên trên rồi. Hy vọng những thông tin này để giúp đỡ ích cho mình hơn trong quy trình chơi game nhé.