Các đèn tín hiệu trên modem wifmua dung lượng google drive vĩnh viễn

     

Google Drive mang về những nhân tiện ích lưu trữ tuyệt vời. Tuy nhiên công cầm này cũng giới hạn dung lượng lưu trữ. Bài viết dưới đây đang chỉ bạn 8 giải pháp tăng dung lượng lưu trữ trên top mạng tìm kiếm google Drive cơ mà không đề nghị nâng cấp.

Bạn đang xem: Các đèn tín hiệu trên modem wifmua dung lượng google drive vĩnh viễn

1Tìm đọc về dung tích trên Google Drive

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường cung cấp cho người dùng 15 GB dung tích miễn phí, tuy nhiên bạn cũng cần để ý rằng, 15 GB ở đây không chỉ bao gồm Drive, cơ mà còn bao hàm cả thông tin tài khoản Gmail (mail và những tập tin đính thêm kèm), ảnh lưu trên trang nhất google Photos, tập tin sao lưu từ điện thoại,...

Mức dung lượng này là đủ sử dụng cho nhiều phần người dùng, ví như vượt nút Google đang yêu cầu bạn mua dung lượng hoặc giải phóng dung lượng.

- Mức giá tiền khi nâng cấp: 

Google Drive mang về 2 gói dung tích cơ phiên bản là 100 GB (45.000 đồng/tháng) cùng 200 GB (69.000 đồng/tháng).Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng các hơn, chúng ta cũng có thể chọn mua các gói dung tích "khổng lồ" như: 2 TB (225.000 đồng/tháng) và 10 TB (2.250.000 đồng/tháng), 20TB (4.500.000/tháng), 30 TB (6.750.000/tháng).2Một số giải pháp giúp tăng dung lượng lưu trữ Google Drive không đề xuất nâng cấp

Dọn dẹp những tệp ko sử dụng

Điều thứ nhất bạn nên xem lại phần đa gì các bạn có bên trên Drive với xóa các tập tin các bạn không yêu cầu nữa.

Rất rất có thể là ai đang lưu trữ tương đối nhiều tệp tin không bắt buộc dùng tới nữa và có thể xóa đi nhưng không gây ảnh hưởng gì. Để kiểm tra tệp nào đang chiếm nhiều dung tích nhất, hãy mở https://drive.google.com/drive/u/0/quota vào trình chăm chút của bạn.

Các tập tin lớn nhất sẽ sống đầu danh sách, coi xét có thể xóa được các tệp này hay không rồi thực hiện xóa đi.

Sử dụng những công rứa trực con đường của Google: Google Doc, Google Sheet,...

Nếu bạn có nhu cầu tăng dung tích trống trên Drive, hãy lưu trữ tài liệu ở định hình file của Google (Docs, Sheets, Slides, Drawings và hơn thế nữa nữa) vị Google cung cấp dung lượng lưu giữ trữ không giới hạn miễn phí cho các định dạng này.

Nói một cách đối chọi giản, việc thay đổi tệp nơi bắt đầu sang những tệp được sử dụng ngay trên những công chũm trực con đường của Google như Google Doc, Google Sheet,... Sẽ không thực hiện hết dung tích không gian Drive của bạn, các bạn sẽ giữ nhiều không khí trống hơn cho những tệp khác. Điều này cũng có thể áp dụng cho những tệp đính kèm trên email.

Tải video lên YouTube

Nếu các bạn lưu trữ những tệp video clip trên Google Drive, thì chúng ta cũng có thể giải phóng hàng tấn dung lượng bằng cách tải đoạn clip lên YouTube và khắc ghi chúng ở chính sách riêng tứ để ngăn bạn khác truy vấn chúng hoặc để chế độ Unlisted để sở hữu thể chia sẻ URL chỉ riêng với gia đình, đồng đội hoặc nhóm làm việc của bạn.

Sử dụng Google Photos để lưu hình ảnh, video

Những bức hình ảnh chất lượng cao chiếm rất nhiều không khí lưu trữ, bởi vậy thay bởi vì thêm ảnh của bạn vào Drive, hãy áp dụng Google Photos.

Với Google Photos, bạn có được không khí lưu trữ đám mây giới hạn max cho album của mình. Google Photos được cho phép bạn sao lưu mỗi hình ảnh có kích thước lên cho tới 16MB và unique HD lên đến mức 1080p.

Nếu bạn có nhu cầu lớn rộng hoặc có unique tốt hơn, hãy truy vấn cài đặt Backup & Sync Settings của Google Photos cùng hạn chế kích cỡ tải lên ở chất lượng cao.

Xem thêm: 'Goo Hara' Search - Goo Hara Look Alike Korean Ex Girlfriend Sex Tape


Không thêm những tệp được share vào drive của bạn

Khi người khác share nội dung Drive cùng với bạn, nội dung đó sẽ không chiếm bất kỳ dung lượng lưu trữ nào của doanh nghiệp trừ lúc bạn chọn lựa thêm nội dung kia vào Drive.

Nếu bạn muốn tiết kiệm dung lượng, chớ vội tải các tệp được chia sẻ vào Google Drive của riêng các bạn trừ khi chúng ta thực sự đề xuất làm vậy.

Xóa thùng rác rến trên Google Drive

Một trong số những cách dễ dàng nhất để tăng dung lượng Google Drive là dọn sạch mát thùng rác. Những thư mục vào thùng rác của bạn vẫn chiếm phần không gian, để dọn sạch các tệp này trên thùng rác, thực hiện như sau:

- Mở Google Drive cùng nhấp vào Thùng rác làm việc thanh bên trái.

- Nhấp vào mũi tên ở kề bên từ Thùng rác với nhấp vào Dọn sạch sẽ thùng rác.

- Nhấn xác nhận lại nhằm xóa.

Thường xuyên vệ sinh mail rác

Để xóa các email không quan trọng với tệp kèm theo lớn:

- Gõ cụm has:attachment larger:10M, sau đó nhấp vào hình tượng tìm kiếm.

- Chọn e-mail bạn không phải và nhấp vào xóa.

- trong thanh bên trái nhấp vào More và nhấp vào Bin.

- Ở đầu trang Bin, nhấp vào Empty Bin Now và nhấn OK để xác nhận hành cồn xóa của bạn.

Xóa những tệp tin trùng trên google Drive

Trước tiên, bận bắt buộc tải xuống và cài đặt phần mềm Duplicate Sweeper nhằm xóa những tệp trùng trên top google Drive của bạn. Download xuống ứng dụng tại đây.

Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng được đồng bộ hóa với tài khoản Google Drive của bạn. Cài xuống và thiết đặt ứng dụng sao lưu và nhất quán hóa của Google Drive tại đây.

Sau khi setup phần mượt này, Google Drive hiện sẽ chuyển động trên thiết bị tính của bạn và sẽ tạo nên một thư mục mang tên Google Drive. Thư mục này đã chứa toàn bộ dữ liệu được đồng hóa hóa từ tài khoản Google Drive Storage của bạn. 

Khởi chạy Duplicate Sweeper cùng nhấp vào Add Forder. Nếu bạn muốn quét toàn cục Google Drive của mình để tìm các phiên bản sao, nên chọn thư mục Google Drive (theo khoác định, phần này ở trong quanh vùng thư mục người dùng của bạn). Nhận OK để thêm thư mục.

Bây giờ đồng hồ hãy nhấp vào nút Start Duplicate Search ở góc trên bên đề nghị của trình quét trùng lặp.

Quét trùng lặp bây giờ sẽ quét thư mục và trả về một danh sách những tệp trùng lặp mà nó đã tìm thấy. Đánh dấu vào các tệp trong mỗi nhóm mà bạn muốn xóa hoặc nhận Keep All Newest Files để tự động chọn các tệp cũ nhất đề xuất xóa. 


Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn 8 phương pháp tăng dung lượng lưu trữ trên trang nhất google Drive nhưng mà không nên nâng cấp. ý muốn rằng từ đều mẹo trên, bạn có thể quản lý dung tích tệp trên top google Drive mình thuận tiện hơn!