Bạn trai hương giang idol

     

Động thái biến hóa thông tin trên trang cá thể của Matt Liu làm các người cho rằng nam CEO điển trai, phong phú đã phân tách tay hoa khôi chuyển giới hương Giang sau gần 1 năm công khai hẹn hò.


XEM VIDEO: hoa hậu Hương Giang từng nhằm lộ hình hình ảnh ngồi nạp năng lượng vỉa hè với các bạn trai nhiều có.

Bạn đang xem: Bạn trai hương giang idol

Sau khi "bén duyên" trên gameshow tín đồ Ấy Là Ai, hoa khôi Hương Giang chính thức công khai hẹn hòvới nam người kinh doanh điển trai hèn 3 tuổi Matt Liu vào thân năm 2020. Trước lúc tham gia chương trình, CEO 9X nhiều có cho biết thêm đãtìm phát âm về cô bé Hậu và tuyệt hảo bởi sự thông minh, dễ thương và khả năng của cô. Anh còn tuyên cha không để ý đến việc bị buôn chuyện khi yêu người chuyển giới.

Cuối năm 2020, Matt Liu đăng ảnh kỷ niệm 6 tháng tán tỉnh và hẹn hò cùng hotgirl xinh đẹp, phân chia sẻ cảm hứng sau khi kết đôi: "Mình liên tiếp nắm tay nhau, trân trọng từng giây phút dù tương lai gửi mình mang lại đâu, em nhé". Anh từngđược hương thơm Giang dẫn về ra mắt bố mẹ cô tại Hà Nội, được yêu mến như con rể tương lai,liên tục bị đồng đội giục nhanh chóng tiến cho tới hôn nhân.*

Hương Giang cùng Matt Liu yêunhau từ sau thời điểm tham gia show tán tỉnh và hẹn hò "Người Ấy Là Ai" trong tháng 6/2020. Matt Liu gồm quốc tịch Singapore, nhát Hương Giang 3 tuổi, làgiám đốc một doanh nghiệp sản xuất linh kiện. Anh từngkhẳng định cho chương trình là nhằm "tìm mùi hương Giang".

Tuy nhiên, trong số những tháng ngay gần đây, quan hệ của cặp đôi bạn trẻ dần trở nên bí mật tiếng. Tin đồn Hương Giang - Matt Liu "đường ai nấy đi"cũng vẫn râm ran được 1 thời gian, khi cả hai không thể tương tác cùng với nhautrên mạng xã hội nhiều như trước, độc nhất là nữ giới Hậu bỗng nhiên "lặn mất tăm". Lần ngay gần nhất hoa khôi Hương Giang share hình ảnh là với Matt Liu trong thời điểm tháng 2/2021.


Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện nay 1 cụ thể trên trang cá nhân của Matt Liu khiến cho tin đồn chia ly của đôi bạn càng trở nêncó cơ sở.

Xem thêm:

Sau scandal, lùm xùm về hình ảnh, mùi hương Giang sống kín đáo tiếng hơn. Bạn trai của cô ấy cũng từng chịu ảnh hưởng không nhỏ dại khi tình nhân bị anti-fan tẩy chay.

Những tháng ngay gần đây, cả 2 không còn tương tác, đăng ảnh cùng nhau nhiều nhưtrước.

Cụ thể, Matt Liu vẫn xoá loại chữ tương quan đến chuyệnhẹn hò với hương Gianglà "07.07 #7July" trên phần reviews thông tin cá nhân. Trước đó, anh từng phân tách sẻ: "Thứ nhất số 7 của tín đồ Hoa có ý nghĩa sâu sắc là sự may mắn, gắn kết và là vết hiệu cho 1 mối quan hệ giỏi đẹp. Vật dụng 2, ngày chính là sinh nhật anh. Thông thường sinh nhật anh đang ở mặt gia đình, chúng ta bè, nhưng mà sinh nhật lần này anh muốn có em (Hương Giang - PV) bên cạnh".

Ngoài ra, hương thơm Giangtừng cho biết thêm cô thích số lượng 7 từ năm 2012. Khi phát hiện điều này, Matt Liu đã share lên trang cá thể của mình, nhận định rằng đó là "số phận". Câu hỏi anh xoá quăng quật dòng chữ "07.07 #7July" biết đến có ít nhiều sự liên quanđến chứng trạng mối quan tiền hệ lúc này của nam giới CEO với bạn gái.

Matt Liu đã xoá chiếc chữ đặc biệtliên quan lại đến bạn gái trên trang cá thể của mình, khiến cho dân mạng tin rằng cả 2 thực sự cótrục trẹo trong mối quan hệ.

Vào tháng 3/2021, thời điểm Hương Giang vẫn còn hoạt động trên mạng buôn bản hội, cô từng phân tách sẻ cảm xúc buồn bã, trung khu trạng cùng với nội dung:"Thành công giỏi thất bại. Ở lại giỏi ra đi. Liên tiếp hay ngừng lại. Vạn thứ trong cuộc sống này vốn dĩ đang được chuẩn bị đặt, điều gì làm mình căng thẳng thì vơi nhàng... Buông". Trong ngày8/3, cặp đôicũng không thể đề cập mang lại đối phương, dù trước đó họliên tục làm phần nhiều điều lãng mạn đến nhau khiến cho nhiều fan ghen tị.

Gần đây, CEO 9X chỉ đăng ảnh chụp cùng các bạn bè, không phân chia sẻ bất kỳ điều gì liên quan đến bạn gái.

Đến nay, cả hương thơm Giang lẫn Matt Liu hồ hết chưa có share chính thức nào liên quan tới hiện trạng mối quan hệ giới tính của mình, mặc dù người hâm mộ của cặp đôi rất hoang mang.


*
*
*