Phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên android

     

Bạn đang mong mua thẻ nhớ bao gồm hãng tuy nhiên không biết cách lựa chọn, hại mình mua bắt buộc hàng giả.Bạn đang xem: phần mềm kiểm tra thẻ nhớ bao gồm hãng

Bạn mong ước tìm tìm kiếm được cho mình một phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên pc. Vậy thì hãy tuân theo cách làm sau đây mà công ty lắp đặt camera giá tốt Đà Nẵng Gotech chia sẻ để bình chọn xem thẻ nhớ có chủ yếu hãng ko nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên android

Sử dụng ứng dụng kiểm tra thẻ nhớ chủ yếu hãng trên pc, năng lượng điện thoại

Bước 1: Để sử dụng ứng dụng kiểm tra thẻ nhớ chính hãng trên pc các bạn cần thiết lập ứng dụng SD Insight cho thiết bị.

Tải áp dụng SD Insight Tại Đây

Bước 2 :

Khi kết thúc việc tải vận dụng SD Insight chúng ta mở ứng dụng ra để sử dụng. Một thông tin mới mở ra yêu cầu các bạn nhận được quy định của ứng dụng. Nhận Accept để hoàn toàn có thể kiểm tra thẻ nhớ bằng smartphone thông qua SD Insight.


*

Bước 3:

Bạn truy vấn vào giao diện chính hãng của ứng dụng nhấn lựa chọn SD Card để thực hiện quy trình kiểm tra thẻ ghi nhớ thật đưa trên điện thoại.


*

Bước 4 :

Phần SD card này sẽ hiện lên. Phần này của thẻ nhớ đã cho chúng ta biết được tin tức nhà sản xuất, dung tích thẻ và ngày sản xuất.

Lúc này các bạn hãy nhìn vào thẻ nhớ của bản thân xem gồm trùng khớp với thông tin hiển thị trên màn hình không. Còn nếu như không thì thẻ lưu giữ của bạn chắc chắn rằng là giả, hàng nhái, fake.


*

Thông tin được in ấn trên thẻ lưu giữ trùng khớp với thông tin trên màn hình hiển thị thì đó là thẻ ghi nhớ thật.

Lưu ý:

Khi thực hiện ứng dụng SD Insight mà cảm nhận tin nhắn “SD thẻ is invalid” (Thẻ SD chưa hợp lệ) nghĩa là thẻ bạn bị hư hỏng hoặc thẻ giả.

Xem thêm:

Nếu bạn nhận được thông tin là “Origin is unknown” (Xuất xứ không rõ ràng) thì chưa chắn chắn nó là thẻ giả. Đó có thể là thẻ được sản xuất do những công ty cung cấp nhỏ lẻ. Thẻ SD kia vẫn rất có thể có unique tốt.

Sử dụng ứng dụng kiểm tra thẻ nhớ khiến cho bạn biết điều gì?

Thẻ SD của doanh nghiệp thông qua ứng dụng này sẽ cho mình thấy được những thông tin cơ phiên bản sau:


*

Nhà cung cấp và ngày sản xuất

Số ngày hiển thị trên ứng dụng sẽ cho bạn biết được số ngày cung cấp và sản xuất.

Thế nhưng bạn phải nên lưu ý rằng một trong những nhà sản xuất sẽ không liệt kê ra (như Kingston). Chính vì vậy đó là một yếu tố không tác động nhiều.

Số mẫu model

Bạn dễ dàng so sánh được số mã sản phẩm ghi trên vỏ hộp thẻ/hóa đơn. Nếu như nó không tương xứng thì các bạn đã mua đề nghị một thẻ phải chăng hoặc sản phẩm nhái.

Dung lượng thẻ

Kích cở chỉ ra trên áp dụng sẽ cho bạn biết được dung lượng của thẻ SD là bao nhiêu. Đây là cách kiểm tra dung tích thẻ nhớ đơn giản và dễ dàng nhất chúng ta có thể làm. Chỉ số này rất cần được khớp với thẻ SD của chúng ta mua. Còn nếu như không khớp thì hàng tiếp tế đã gồm vấn đề.

Qua những thông tin cơ bản trên bạn sẽ xác định được chiếc thẻ SD của bản thân mình là thật tốt giả. Nếu còn muốn biết chi tiết hơn hãy nhấp vào hình tượng con mắt ở bên trên bên đề nghị ứng dụng. Nó đã hiển thị thêm những thông tin về kết cấu hartware của thẻ SD.

Kết luận

Hi vọng với lí giải qua nội dung bài viết của Gotech camera về phần mềm đánh giá thẻ nhớ bao gồm hãng trên android và PC chúng ta đã biết được cách nhận biết thẻ nhớ công ty mình có chính hãng xuất xắc không? trường đoản cú đó rất có thể tìm thiết lập được cho mình thẻ nhớ chính hãng rất tốt để sử dụng.