Bạn gái tôi là hồ ly

     
Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Boo Sung ChulThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2010View: 2764437 lượt xemDiễn Viên: Lee Seung Ki, Shin Min A, No Min Woo, Park Soo Jin, Byun Hee Bong
Nội dung phim nữ giới Tôi Là hồ Ly:

Bạn Gái Tôi Là hồ ly - My Girlfriend Is A Gumiho phim bao gồm sự góp khía cạnh của người vợ diễn viên Shin Min Ah, một nữa diễn viên tài năng được rất nhiều đạo diễn mời vào tảo phim. Câu chữ phim đề cập về Kang Dae Woong (Lee Seung Gi) là 1 người rất hèn mạt và ấu đau trĩ vô tình gặp gỡ một nhỏ chồn chín đuôi (Shin Min Ah) đã biết thành cầm tù túng 500 năm. Con cáo bắt đầu biến thành một cô bé rất xinh đẹp và luôn luôn dính theo fan đã giải thoát cho chính mình và bị hiểu nhầm là nữ giới của anh ta. Khoác dù anh chàng này say mê sự chăm chú và ganh tị của mọi người khi chú ý vào mình mà lại anh ta luôn luôn sốt ruột là Gumiho sẽ hấp dẫn và ăn gan bản thân để đổi mới người. Tuy nhiên khi hai người bước đầu có cảm tình với nhau thì kẻ thù của Gumiho lại xuất hiện và khiến cản trợ và vấn đề cho cuộc sống của họ.

Bạn đang xem: Bạn gái tôi là hồ ly

*

Nhập Park Dong-joo, một phần người, nửa rất nhiên được, có danh tính là bìa như một chưng sĩ thú y làm việc. Dong-joo nói với Mi-ho rằng cô ấy sẽ hoàn toàn có thể biến con fan nếu cô ấy sau phần lớn hướng dẫn: Cô bắt buộc uống máu của một bé người tiếp nối đặt hạt cáo của mình phía bên trong cơ thể của chính bản thân mình trong 100 ngày.

Xem thêm: Xem Phim Nữ Chiến Binh Gợi Cảm Thuyết Minh, Xem Phim Chiến Binh Gợi Cảm

Lúc cô tiến hành điều này, tự cực kỳ nhiên của cô ấy sẽ ban đầu chết dần. My Girlfriend Is A Gumiho Năng lượng gumiho cô đã từ từ đổ đi trong khi hạt của cô ý sẽ sống trong con tín đồ trong 100 ngày cùng mất năng lượng của mình. Cùng khi cô đòi phân tử của mình, cô đang trở thành con người. Mi-ho sướng tuân thủ, cùng Dae-woong nhấn hạt của mình.

*

Tuy nhiên, Dong-joo cố ý giữ lại các thông tin mà quá trình này đang dẫn đến cái chết của con người. Mi-ho với Dae Woong cho nên vì thế rơi vào tình thân mà ngần ngừ hậu quả của việc thực hiện mục tiêu của mình:. Vào 100 ngày, Dae-woong sẽ chết nếu Mi-ho sẽ trở nên con bạn hoàn toàn. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.