Các món ăn vặt ngon ở sài gòn

     

TP..

Bạn đang xem: Các món ăn vặt ngon ở sài gòn

Sài Gòn suôn sẻ đã đạt được một nền nhà hàng hết sức phong phú, đặc biệt là văn hóa nạp năng lượng lặt vặt mặt đường phố. Thắc mắc “Ăn gì ở Sài Gòn?” thì chúng ta chớ bỏ qua bài tổng hòa hợp 15 tiệm ăn lặt vặt ngon quên sầu này nhé. Đến Lúc đi hội tụ với hội người mẹ nhưng do dự thì cứ đọng mang ra cần sử dụng ngay lập tức thôi!


1.

Xem thêm:

Bánh bao cừu thủy hải sản – Cee Deli

Một món nạp năng lượng vặt nghe tương đối “HongKong – Chợ Lớn” tuy vậy lại nằm ngay Q3 trung thực tình phố mà lại giá cũng “dìu dịu tình cảm” lắm nha mấy chúng ta bản thân. Một giờ chiều ăn xế cơ mà lựa chọn món này là đúng bài xích lắm luôn luôn nè. Giá mượt tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn unique lắm, nhân đầy ụ tôm, mực, trứng tếch, nấm mèo cắt nhuyễn được ướp hương liệu gia vị vừa ăn hơi bị xịn luôn luôn nnai lưng ha. “Trùm cuối” của cửa hàng khăng khăng buộc phải nói đến đó là bánh hải thần nhân tất cả thêm trứng muối hạt rã tung mập ngậy và đậm chất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vàng rụm giòn tung | FB
oliz212

Nếu phạt hiển thị “thánh địa nạp năng lượng uống” độc lạ nào sinh sống Sài Gòn nữa thì tag vơi team KKday để có thời gian lũ mình lại repost chia sẻ với đồng đàn nhe.