Agribank liên kết với ngân hàng nào

     

Tính đến năm 2022, AgriBank liên kết với 44 bank tại Việt Nam. Để cập nhật danh sách các ngân hàng links với AgriBank, hãy theo dõi bài viết sau.

Bạn đang xem: Agribank liên kết với ngân hàng nào

AgriBank theo thông tin được biết là ngân hàng có cân nặng tài sản và người sử dụng giao dịch bậc nhất tại Việt Nam. Hiện nay tại, ngân hàng nông nghiệp là công ty đối tác tin cậy của 10 triệu khách hàng cá nhân, 60 nghìn doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất…Tuy nhiên, AgriBank liên kết với những ngân hàng nào thì không phải ai cũng biết.

Vì thế, trong nội dung bài viết này ngân hàng Việt sẽ share danh sách các ngân hàng links với AgriBank để người sử dụng chủ hễ khi giao dịch.


Mục lục


Giới thiệu vài nét về bank AgriBank

*
Giới thiệu vài điều về bank AgriBank

Ngân hàng nông nghiệp và cải tiến và phát triển Nông thôn việt nam là ngân hàng có 100% vốn chi tiêu nhà nước. Thị trường của ngân hàng agribak là khoanh vùng nông nghiệp, nông thôn. Vày thế, AgriBank liên tiếp đưa ra những cơ chế tích cực mang đến sự bất biến cho nền tởm tế, bảo đảm an toàn an sinh buôn bản hội mang lại bà bé nông thôn.

 Trải qua hơn 32 năm xuất hiện và phát triển, ngân hàng nông nghiệp agribank đã đạt được rất nhiều thành tựu béo nhỏ. Nhờ có những nhận xét tích rất trên thị trường, AgriBank chào đón được sự tin tưởng của phần đông khách hàng trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng nông nghiệp agribank sở hữu mạng lưới đưa ra nhánh/phòng giao dịch rộng mọi cả nước. Thế thể, AgriBank có khoảng gần 2.300 chi nhánh, chống giao dịch xuất hiện khắp những vùng, miền. Điều này giúp bà con nông dân cho dù ở nông thôn hay vùng sâu, vùng xa, hải hòn đảo cũng có thể dễ dàng tiếp cận vốn vay cũng giống như các dịch vụ thương mại của ngân hàng.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Hà Nội Nhanh Nhất, Cách Tra Cứu Số Điện Thoại Cố Định

Danh sách những ngân hàng link với ngân hàng nông nghiệp agribank mới nhất

AgriBank là bank có con số ngân hàng liên kết rất lớn. Vì thế khách sản phẩm sử dụng thương mại dịch vụ của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng rút chi phí hay chuyển khoản ở bất kể ngân hàng nào ngoài hệ thống.

Để biết danh sách các ngân hàng links với AgriBank, hãy xem thêm thông tin dưới đây.

Tên ngân hàng

Tên viết tắt

Ngân sản phẩm TMCP công thương Việt Nam

VietinBank

Ngân mặt hàng TMCP Đầu bốn và cải tiến và phát triển Việt Nam

BIDV

Ngân mặt hàng TMCP An Bình

ABBank

Ngân mặt hàng TMCP Bảo Việt

Baoviet Bank

Ngân mặt hàng TMCP phiên bản Việt

Viet Capital Bank

Ngân mặt hàng TMCP nước ngoài Thương Việt Nam

VietcomBank

Ngân mặt hàng TMCP Á Châu

ACB

Ngân mặt hàng TMCP Bưu năng lượng điện Liên Việt

LienVietPostBank

Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam

PVcomBank

Ngân sản phẩm TMCP Đông Á

DongA Bank

Ngân hàng TMCP Đông phái mạnh Á

SeABank

Ngân sản phẩm TMCP mặt hàng Hải

MSB

Ngân sản phẩm TMCP Kiên Long

KienlongBank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương

TechcomBank

Ngân sản phẩm TMCP phái mạnh Á

Nam A Bank

Ngân hàng TMCP Bắc Á

Bac A Bank

Ngân hàng tnhh MTV Dầu khí toàn cầu

GP Bank

Ngân sản phẩm TMCP Quốc tế

VIB

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn MTV Đại Dương

OceanBank

Ngân hàng TMCP Quốc dân

NCB

Ngân sản phẩm TMCP sài Gòn

SCB

Ngân mặt hàng TMCP thành phố sài thành Công Thương

SAIGONBANK

Ngân hàng TMCP sài thành Hà Nội

SHB

Ngân mặt hàng TMCP Phương Đông

OCB

Ngân hàng TMCP Quân đội

MB

Ngân sản phẩm TMCP vn Thịnh Vượng

VPBank

Ngân hàng TMCP nước ta Thương Tín

VietBank

Ngân sản phẩm TMCP Xăng dầu Petrolimex

PG Bank

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu

EximBank

Ngân hàng TMCP cải tiến và phát triển Thành phố hồ Chí Minh

HDBank

CIMB Việt Nam

CIMB

Ngân sản phẩm TMCP sài thành Thương Tín

SacomBank

Ngân mặt hàng TMCP Tiên Phong

TPBank

Ngân sản phẩm TMCP Việt Á

VietABank

Shinhan Việt Nam

Shinhan Bank

Standard Chartered Việt Nam

Standard Chartered

UOB Việt Nam

UOB

Hong Leong Việt Nam

Hong Leong

HSBC Việt Nam

HSBC

Public ngân hàng Việt Nam

Public bank Việt Nam

Woori Việt Nam

Ngân sản phẩm Woori Việt Nam

CitiBank Việt Nam

CitiBank

Ngân hàng nhiệm vụ hữu hạn Indovina

IVB

Ngân hàng liên doanh Việt – Nga

VRB

Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn MTV Xây dựng

Ngân mặt hàng Xây dựng

Lợi ích lúc AgriBank link với những ngân mặt hàng khác

Việc những ngân hàng link với nhau nhập vai trò quan trọng đặc biệt giúp quy trình thực hiện nay giao dịch của người sử dụng diễn ra cấp tốc chóng, thuận tiện. Dưới đó là một số công dụng của việc link AgriBank với những ngân sản phẩm khác tại thị phần Việt Nam.

*
Lợi ích khi AgriBank link với những ngân sản phẩm khácKhi các ngân hàng liên kết với nhau, khách hàng là bạn hưởng ích lợi nhiều nhất. Bởi, khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng cửa hàng hạ tầng cũng như các thương mại & dịch vụ mà ngân hàng AgriBank liên kết.Quá trình giao dịch chuyển tiền giữa các ngân hàng ra mắt một phương pháp nhanh chóng, không mất công hóng đợi. Và chỉ còn khi gồm sự links với nhau thì quý khách hàng mới có thể chuyển tiền từ ngân hàng này sang bank kia.Ngoài ra, bài toán AgriBank liên kết với bank khác còn chế tác ra cơ hội cho người sử dụng được thực hiện tiện ích ở bank ngoài khối hệ thống như sản phẩm công nghệ ATM, máy POS.

Có yêu cầu chuyển khoản, rút chi phí tại ngân hàng khác khối hệ thống không?

Theo bảng tổng hòa hợp trên rất có thể thấy rằng, AgriBank links với phần nhiều các bank tại Việt Nam. Khách hàng hàng có thể sử dụng dịch vụ, rút tiền, chuyển khoản ở bất kể ngân sản phẩm nào có liên kết với AgriBank. 

Mặc dù đưa về nhiều tiện ích vượt trội, thế nhưng khi sử dụng thương mại & dịch vụ tại những ngân hàng liên kết, người sử dụng sẽ cần chịu giá thành theo nguyên tắc của từng ngân hàng. Vì thế, nhằm tiết kiệm giá cả tốt nhất quý khách hàng nên hạn chế rút chi phí hoặc chuyển khoản tại cây ATM khác hệ thống. 

Việc sử dụng đúng cây ATM bank AgriBank sẽ giúp đỡ khách mặt hàng chịu tầm giá thấp hoặc miễn phí. ở bên cạnh đó, nếu có sự cố xảy ra sẽ được xử lý hối hả và kịp thời. Mặc dù nhiên, trường hợp trong một trong những trường hợp cấp cho bách, sử dụng các dịch vụ tại bank liên kết đã là lựa chọn tối ưu dành cho mọi khách hàng.

Trên đấy là danh sách những ngân hàng link với ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo. Hi vọng đó đã là share hữu ích giúp quý khách chủ cồn hơn trong số giao dịch.