Google plus bị khai tử

     

Mạng buôn bản hội Google Plus vừa bị "khai tử" sau vụ rò rỉ tin tức người dùng. Đây chưa hẳn là sản phẩm duy nhất của hãng technology Mỹ bị phản bội bác, "khai tử" hoặc biến chuyển mất.


Bạn đang xem: Google plus bị khai tử

*

2. Thế giới ảo của Google có tên Lively“sống” được hơn 1 năm. Google cho biết thêm hãng tạo nên Lively do “muốn người dùng tương tác được với đồng đội của họ với thể hiện bạn dạng thân trực tuyến theo phong cách mới”, tuy vậy ý tưởng này sẽ không mấy thu hút fan dùng. Lively tạm dừng hoạt động vào năm 2008.
*

3. Google lần đầu công bố Glass năm 2012, tuy nhiên thiết bị này không được lòng người chi tiêu và sử dụng đại chúng. Glass có mức giá cao, gặp vấn đề phần mềm, các vấn đề về quyền bảo mật. Google ngưng cung cấp Glass cho người tiêu dùng từ tháng 1.2015 song vẫn thường xuyên bán thiết bị mang đến doanh nghiệp. Hiện hãng liên tiếp phát triển phiên bạn dạng mới của thiết bị.
*

4. Google Buzz là dịch vụ mạng xóm hội được tích hợp với Gmail, tuy nhiên vướng nhiều vấn đề bảo mật và ko lấy được lòng người dùng. Công ty thông tin tháng 10.2011 rằng họ ngừng hoạt động dịch vụ nhằm tập trung trở nên tân tiến Google Plus (Google+).
5. Google Video là một trong những loại dịch vụ phát đoạn clip trực tuyến đường của Google, được khởi động trước khi hãng sở hữu YouTube vào thời điểm năm 2006. Google Video xong xuôi chấp nhận sở hữu lên clip mới vào thời điểm năm 2009, song đoạn phim và YouTube vẫn cùng tồn tại mang đến tháng 8.2012, lúc Google đóng cửa dịch vụ đoạn phim vĩnh viễn.
6. Nexus Q của Google là trình phân phát media được thiết kế theo phong cách để kết nối tất cả thiết bị gia đình. Chương trình được trình làng rầm rộ tại sự khiếu nại nhà cách tân và phát triển của hãng vào thời điểm năm 2012. Đánh giá bán về Nexus Q với bảng báo giá 299 USD rất tệ với Google đề xuất “xếp xó” thành phầm từ trước lúc được xuất bán cho công chúng.

Xem thêm: Cách Để Bắt Đầu Mối Quan Hệ " Friend With Benefit Nghĩa Là Gì ?

7. Google X, giao diện sửa chữa cho chế độ tìm kiếm, trường tồn được đúng một ngày trước lúc bị “khai tử”. Google X nhắc nhở về Mac OS X, cùng với trang hiển thị bài bác thơ: “Roses are red. Violets are blue. OS X rocks. Homage khổng lồ you”. Sản phẩm nhanh chóng bị gỡ vào trong ngày 16.3.2015, với hiện cái tên Google X được tái thực hiện làm tên phần tử nghiên cứu vãn của Google.
8. Google Health ban sơ được dự kiến làm nơi tin báo về sức khỏe cho người dùng song kế tiếp bị vứt hẳn trong thời điểm tháng 1.2012. Nguyên nhân là vày Google quan sát thấy dịch vụ “không có ảnh hưởng rộng rãi” như bọn họ kỳ vọng.
9. Google Reader là áp dụng đọc tin tức, chất nhận được người sử dụng đọc câu chữ từ blog và website tin tức. Google đóng cửa Reader hồi tháng 3.2013 đa phần vì sự phẫn nộ của fan dùng. Mon 7.2013, Reader ưng thuận bị xóa sổ.
10. Google Hangouts On Air là dịch vụ phát trực tuyến đường của Google. Nó chuyển sang YouTube Live từ thời điểm tháng 9.2016. Dịch vụ thuở đầu được tạo vào thời điểm năm 2012, lúc phát trực tuyến đường đang “hot” cùng từng được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama cùng Giáo hoàng Francis sử dụng.
11. IGoogle, trang chủ cá thể hóa giúp người tiêu dùng điều chỉnh trang chủ bằng nhiều app con, “biến mất” vào khoảng thời gian 2013, 8 năm tiếp theo ngày mở cửa. Google nhận định rằng iGoogle không cần thiết nữa do ứng dụng có thể chạy bên trên Chrome cùng Android.
12. Google+ được thiết kế để triển khai dịch vụ mạng xã hội của Google, tuy vậy vừa bị xóa sổ bây giờ 9.10 sau thời điểm trục trệu phần mềm khiến cho thông tin hồ nước sơ cá nhân của hàng ngàn nghìn người dùng bị rò rỉ. Sự cố xảy ra vào mùa xuân, song các nhà quản lý Google chọn lựa cách không công khai thông tin vì khiếp sợ quy định, quản lí lý.
#sản phẩm #thất bại #khai tử #xóa sổ #xóa quăng quật #Google #Google Plus #Google + #Google Answers #Google Reader #Glass #Google Health

Với cầm giới có thể bạn chỉ là ai đó, nhưng với người niềm nở “BẠN LÀ CẢ THẾ GIỚI”

lốt ấn nữ người kinh doanh sáng lập và sự chuyển mình của "Quỹ trường đoản cú thiện Kim Oanh"

Tổng giá chỉ trị giải thưởng lên cho 2 tỉ đồng, VLTK1M khởi rượu cồn giải đấu bang hội đồ sộ ‘khủng’

Tập đoàn du lịch Crystal bay và ‘giấc mơ Chapi’ tại Khánh đánh - Cam Lâm

Bigo Live mang thú vui 8.3 mang lại tay thiếu nữ Việt, không ai bị lãng quên

LienVietPostBank để nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn xuất, nhập khẩu

tham vọng dẫn đầu, Cen tp sài thành tiến công thị trường Bình Phước